หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ค้นพบทางเดินเชื่อม..ระหว่างอินเดียกับศรีลังกา!!

โพสท์โดย อับดุล รอเเย๊ะส์

ค้นพบทางเดินเชื่อม‼️
ระหว่างอินเดียกับศรีลังกา เมื่อเร็วๆ นี้🇮🇳🇱🇰

ดาวเทียมได้พบเนินทรายธรรมชาติ ที่ ทะเลสองฝั่งมาบรรจบกัน และพัดเอาทรายมากองไว้ โดยมีหินกองทับเหนือกองทรายอีกชั้นหนึ่ง ในทะเลระหว่างอินเดียและศรีลังกา ความยาว 3 ไมล์ 🏜🪨🪸

แต่ที่น่าสนใจคือหินที่ทับอยู่มีอายุ 7,000 ปี ในขณะที่ทรายที่อยู่ด้านล่างมีอายุเพียง 4,000 ปี เป็นไปได้ไหมว่าอินเดียและศรีลังกา เคยมีทางเชื่อมต่อถึงกัน ด้วยการสร้างจากน้ำมือของมนุษย์ 🛠🪓🪚

มีเรื่องเล่าไว้ในฮินดูโบราณ เมื่อกว่า 5,000 ปีมาแล้ว ผู้คนมาช่วยกันสร้างสะพานเชื่อมทั้ง 2 แผ่นดิน จนเกิดเป็นตำนานเล่าขานจนถึงทุกวันนี้ 🌤☁️🌈🧬

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Thorsten
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แนะนำร้านลับ สายเนื้อ ย่านสามเสนนิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ ตั้งกรรมการสอบ ปมไอลอว์ตั้งคำถามเล่มจบ ป.เอกของ "สว.สมชาย" ข้อความคล้ายหลายแหล่งช็อตเด็ดสัตว์โลก : เกาะกันอยู่เพียบๆ แถมยืดได้หดได้เสียด้วย แบบนี้ น้องคือตัวอะไรกันนะ ?คดีฆ่ๅชำแหละยัดถุงดำ เป็นฝีมือชาวญี่ปุ่นไทยเสนอเป็นคนกลาง ไกล่เกลี่ยสงครามเมียนมาเขมรเตรียมฉาย หนังบางระจันเวอร์ชั่นเขมร อ้างหมู่บ้านบางระจันมีที่มาจากกัมพูชา!"หนุ่ม กรรชัย" ลั่น! ไม่ทะเลาะกับเด็ก แต่ผู้ใหญ่ไม่แน่..หลังต้องอ่านข่าวลัทธิเชื่อมจิตราคาน้ำมันเบนซินและดีเซลในประเทศสมาชิกอาเซียนคู่รักชาวจีนขโมยสร้อยข้อมือ จากร้านในไทย ก่อนชิ่งบินหนีกลับจีน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ไทยเสนอเป็นคนกลาง ไกล่เกลี่ยสงครามเมียนมาเขมรอ้างกีฬายิมนาสติก มีต้นกำเนิดมาจากเขมร มีหลักฐาน ณ กำแพงนครวัด?นิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ ตั้งกรรมการสอบ ปมไอลอว์ตั้งคำถามเล่มจบ ป.เอกของ "สว.สมชาย" ข้อความคล้ายหลายแหล่งคดีฆ่ๅชำแหละยัดถุงดำ เป็นฝีมือชาวญี่ปุ่น
ชาวเขมรเคลม “ลาบูบู้” อ้างได้แรงบันดาลใจจากตำนานเขมรโบราณ ?คนยิ่งเย็น..โลกยิ่งร้อน ?หนุ่มเครียด! แฟนไปทำศัลยกรรม แล้วหน้าตลกจนไม่มีอารมณ์..ด้วย?หมาหอนเพราะเห็นผีจริงไหม ?
ตั้งกระทู้ใหม่