เด็กชายคนนี้เล่นซ่อนหากับเพื่อนอยู่ดีๆ ไปโผล่อีกประเทศนึงได้ไง 😌
เดี่ยวนี้เรื่องอะไรก็เป็นไปได้หมดเเหละ นี่ก็เหมือนกัน เด็กชายชาวบังคลาเทศคนนนึง เล่นซ่อนหากับเพื่อน น้องดันไปเเอบในตู้คอนเทนเนอร์ขนส่งสินค้า เเล้วเผลอหลับ ปรากฎว่าพนักงานมาล็อคตู้ เพื่อจะส่งออกไปยังประเทศมาเลเซีย ซึ่งมีระยะทางกว่า 3000 กิโลเมตร
ด้วยความที่ตู้ถูกส่งผ่านเรือ จึงใช้เวลาทั้งหมด 6 วัน ซึ่งในตู้ไม่น้ำเเละอาหารใดๆ เลย พอตู้ถึงมาเลเซีย เจ้าหน้าที่ก็มาเปิดตู้เพื่อเช็คสินค้าตามปกติ ก็ตกใจเจอน้องอยู่ในสภาพอ่อนเพลีย เเละสั่น พูดคนละภาษาด้วย สื่อสารลำบาก เเละน้องยังตกใจอยู่
ซึ่งตอนเเรกพนักงานก็สงสัยว่ามันจะเกี่ยวของกับกระบวนการค้ามนุษย์รึเปล่า เเต่พอลองสอบถามน้องอีกครั้งในภายหลัง ถึงทราบว่าเเค่เล่นซ่อนเเอบกับเพื่อนอยู่ที่บังคลาเทศ เเต่ดันมาโผล่มาเลเฉย ดีนะที่ไม่เป็นอะไรมาก คงขวัญเสียไปอีกสักพักเลยเเหละ ป่านนี้เเม่คงตามหาให้วุ่นเเล้ว ได้มาเที่ยวมาเลเฉย เด็กเอ้ย😟
https://www.tiktok.com/@onenews31/video/7192874107434765570
ขอบคุณคลิปจาก https://vt.tiktok.com/ZS8DRJ38K/
จังหวัดในประเทศไทย ที่มีจำนวนนักท่องเที่ยวน้อยที่สุดในปัจจุบัน
4 ราศีที่จะได้รับโชคลาภในปี 2026 จากมังกรศักดิ์สิทธิ์
รีวิวพลีชีพ "รถไฟฟ้าป้ายแดง" พาขึ้นภูทับเบิกช่วงเทศกาล... จากทริปในฝัน กลายเป็นบทเรียนราคาแพง (ครั้งแรกและครั้งเดียวพอ?)
ค้นพบ "หูเสือใบขน" พรรณไม้ที่หายาก สูญพันธุ์กว่า 130 ปี
ญี่ปุ่น-เกาหลีฯ เริ่มไม่ทน ไล่แรงงานเขมรกลับประเทศ หลังรวมตัวกันประท้วง เรียกร้องให้ประณามประเทศไทยที่รุกรานเขมร
เหมืองแร่ทองคำ ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดอันดับหนึ่งของไทย
ควรต้มไข่ในน้ำเย็นหรือน้ำเดือด?
"โถส้วมแบบนั่งยองๆ หรือ โถส้วมแบบกดน้ำ" แบบไหนดีกว่ากัน?
สีกระเป๋าสตางค์เสริมดวงตามวันเกิด ประจำปี พ.ศ.2569 สำหรับ คนเกิดวันอาทิตย์ - คนเกิดวันพุธกลางวัน
โอเลี้ยง vs อเมริกาโน่ กาแฟดำเหมือนกัน แต่ทำไมรสชาติถึงต่างกันราวฟ้ากับเหว?
BTS ชี้แจงห้าม 3 ประเทศใช้บัตร Rabbit จริงหรือไม่?
เปิดประวัติ "Cheerio" ผู้เล่นเงาของ Tokyogurl
หลุมที่ลึกที่สุดลึกลงไปถึงแค่ไหน?
คิวบาเผย "พลเมืองคิวบาดับ 32 ราย ขณะทหารมะกันบุกจับผู้นำเวเนซุเอลา"
เช็กด่วน! 4 ผงอันตรายใกล้ตัวในครัวเรือน บริโภคสะสมเสี่ยงโรคร้ายทำลายสุขภาพระยะยาว
รีวิวพลีชีพ "รถไฟฟ้าป้ายแดง" พาขึ้นภูทับเบิกช่วงเทศกาล... จากทริปในฝัน กลายเป็นบทเรียนราคาแพง (ครั้งแรกและครั้งเดียวพอ?)
สร้างบ้านยังไม่เสร็จ ต้องหอบลูกหนีอีกแล้ว เสียงสะอื้นจากชายแดนอีสาน อย่าให้มีอพยพรอบที่ 3 ในรอบปี!เลยนะ
เวลา
รีวิวพลีชีพ "รถไฟฟ้าป้ายแดง" พาขึ้นภูทับเบิกช่วงเทศกาล... จากทริปในฝัน กลายเป็นบทเรียนราคาแพง (ครั้งแรกและครั้งเดียวพอ?)
ปลานิลนึ่งสมุนไพร เครื่องเคียงเพื่อสุขภาพครั้งใหญ่