หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

'Toadzilla' คางคกยักษ์แห่งออสเตรเลียหนักเกือบ 6 ปอนด์

เขียนโดย Fukurou

'Toadzilla' คางคกยักษ์แห่งออสเตรเลียหนักเกือบ 6 ปอนด์

 

พบ 'Toadzilla' น้ำหนักเกือบ 6 ปอนด์ ในออสเตรเลีย ทำลายสถิติคางคกที่ใหญ่ที่สุด
เจ้าหน้าที่อุทยานทางตอนเหนือของออสเตรเลียพบคางคกขนาดยักษ์จนทำให้อ้าปากค้างและแทบไม่เชื่อ
คางคกซึ่งเจ้าหน้าที่ตั้งฉายาว่า "Toadzilla" มีน้ำหนักที่ทำลายสถิติ 5.95 ปอนด์ เมื่อเทียบกับน้ำหนักคางคกทั่วไปโดยเฉลี่ยที่ 1 ปอนด์


ไคลี เกรย์ เจ้าหน้าที่อุทยานพบเห็นคางคกยักษ์ขณะปฏิบัติงานในอุทยานแห่งชาติคอนเวย์ และ "ไม่อยากจะเชื่อเลยว่ามันใหญ่และหนักขนาดนี้"

 

Giant cane toad 'Toadzilla' shocks Australian park rangers

Toadzilla is a record breaker!

Posted by Daily Mail on Friday, January 20, 2023

 

โพสท์โดย: THE EAGLE
อ้างอิงจาก:
https://www.dailymail.com

https://www.facebook.com/DailyMail/videos/1219679462013166/?app=fbl
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fukurou's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 257 ครั้ง
เขียนโดย Fukurou
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 สายเรียนที่มีโอกาสตกงานต่ำในไทย (อิงตลาดแรงงานจริง)เงินเดือนของพนักงานเก็บค่าผ่านทางทางด่วนจังหวัดไหนมีประชากรมากที่สุดในไทย ถ้าไม่นับกรุงเทพฯ5 จังหวัดที่นักลงทุนต่างชาติจับตาในปี 2569 โอกาสใหม่ของงาน และอสังหาฯ ไทย5 อันดับสัตว์ที่มีสมองฉลาดที่สุดในโลกเจาะที่มา 5 สีกางเกงขาสั้นมัธยมชายไทยประเทศที่ “ไม่มีรถไฟเลย” แม้แต่สายเดียวพบงูเหลือมลายตาข่ายซ้ำในเกาสง ผู้เชี่ยวชาญกังวลอาจเริ่มตั้งประชากรในธรรมชาติ8 อาหารไทยรสจัด ที่“คนรุ่นใหม่บางกลุ่มเริ่มกินน้อยลง”จังหวัดที่ปลูกขิงมากที่สุดในประเทศไทยถ้ำที่คนพื้นที่ก็ไม่อยากไปอย่าเพิ่งทุบรังดินเล็ก ๆ รู้จัก “หมาร่า” แมลงนักล่าแมงมุมใกล้ตัว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดอันดับหนึ่งของไทย ในด้านการเพาะเลี้ยงปลานิล
กระทู้อื่นๆในบอร์ด MISCELLANEOUS-จิปาถะ
สภาพความเป็นอยู่ของชาวอุยกูร์ในมณฑลซินเจียงอุยกูร์ประเทศในกลุ่มอาเซียนที่มีอุณหภูมิสูงสุดและต่ำสุดในรอบ 20 ปี"เจี๊ยบ อมรัตน์"ยอมรับรู้จัก"พ่อกำนันนก"ข้าวปลูกครั้งแรกอย่างน้อย 9,400 ปีที่แล้วในจีน
ตั้งกระทู้ใหม่