หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รถช้าง: รถบัสพิเศษสำหรับเที่ยวชมกรุงเทพ

เขียนโดย Fukurou

รถช้าง: รถบัสพิเศษสำหรับเที่ยวชมกรุงเทพ

Amazing view bangkok - รถบัสพิเศษสำหรับเที่ยวชมกรุงเทพ - ทัวร์รถบัสช้าง

อะไรจะดีไปกว่าการได้รู้จักกรุงเทพกับทัวร์รถบัสสองชั้นพร้อมช้าง ด้วยตัวเลือกที่นั่งในร่มหรือกลางแจ้ง

ทัวร์รถบัสชมเมืองกรุงเทพฯ แบบกระโดดขึ้น-ลง เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเริ่มต้นการเดินทางของคุณในเมืองแห่งนางฟ้า อยู่บนรถบัส ที่เพลิดเพลินไปกับวิวและฟังออดิโอไกด์ ที่ให้ข้อมูลใน 7 ภาษา ด้วยความยืดหยุ่นในการกำหนดการเดินทางของคุณเอง เพื่อเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามของกรุงเทพฯ ตามที่คุณต้องการ คุณจะรออะไรอยู่?

 

แปลโดย: THE EAGLE
ที่มา: https://youtu.be/p3R1XLNW_yk
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fukurou's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 184 ครั้ง
เขียนโดย Fukurou
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: Thorsten, แสร์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 จังหวัดที่นักลงทุนต่างชาติจับตาในปี 2569 โอกาสใหม่ของงาน และอสังหาฯ ไทยเงินเดือนของพนักงานเก็บค่าผ่านทางทางด่วนเจาะที่มา 5 สีกางเกงขาสั้นมัธยมชายไทย5 อันดับสัตว์ที่มีสมองฉลาดที่สุดในโลกจังหวัดไหนมีประชากรมากที่สุดในไทย ถ้าไม่นับกรุงเทพฯพบงูเหลือมลายตาข่ายซ้ำในเกาสง ผู้เชี่ยวชาญกังวลอาจเริ่มตั้งประชากรในธรรมชาติอย่าเพิ่งทุบรังดินเล็ก ๆ รู้จัก “หมาร่า” แมลงนักล่าแมงมุมใกล้ตัว5 สายเรียนที่มีโอกาสตกงานต่ำในไทย (อิงตลาดแรงงานจริง)ใหญ่กว่าอนาคอนดา 2 เท่า! เผยโฉม "ไจแอนโทฟิส" อสรพิษยักษ์ครองโลกเมื่อ 40 ล้านปีที่แล้ว8 อาหารไทยรสจัด ที่“คนรุ่นใหม่บางกลุ่มเริ่มกินน้อยลง”ประเทศที่ “ไม่มีรถไฟเลย” แม้แต่สายเดียวขนลุก! ป้ายเตือนห้องน้ำจุดพักรถ "อย่าทิ้งผ้าอนามัย"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดอันดับหนึ่งของไทย ในด้านการเพาะเลี้ยงปลานิล
กระทู้อื่นๆในบอร์ด MISCELLANEOUS-จิปาถะ
สภาพความเป็นอยู่ของชาวอุยกูร์ในมณฑลซินเจียงอุยกูร์ประเทศในกลุ่มอาเซียนที่มีอุณหภูมิสูงสุดและต่ำสุดในรอบ 20 ปี"เจี๊ยบ อมรัตน์"ยอมรับรู้จัก"พ่อกำนันนก"ข้าวปลูกครั้งแรกอย่างน้อย 9,400 ปีที่แล้วในจีน
ตั้งกระทู้ใหม่