หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สื่อโซเชียลโชว์ภาพฟันคุด เป็นไวรัลตื่นตะลึง ถกกันดุเดือด เหมือนอย่างอื่น มันของจริงเหรอ ?

แปลโดย Man

สื่อโซเชียลโชว์ภาพฟันคุด เป็นไวรัลตื่นตะลึง ถกกันดุเดือด เหมือนอย่างอื่น มันของจริงเหรอ ?

หลายคนเคยปวดฟันแล้วก็เคยมีฟันคุดที่ทำให้ต้องทรมานทรกรรมปวดฟันเป็นเวลานานพอไปถอนฟันมันก็หาย

แต่เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ต่างประเทศ
เมื่อผู้ป่วยไปถอนฟันคุดแต่ฟันที่หลุดออกมามันเหมือนกับตัวอะไร..โดยเฉพาะเหมือนปลาหมึกแบบการ์ตูนเลยนะครับแปลกจริงๆฟันคุดนี่อันนี้แล้วมันสมบูรณ์จริงๆเลยนะครับ

หลายคนเคยผ่านการถอนหรือผ่าฟันคุดมาแล้ว ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่ไม่น่าอภิรมย์สักเท่าไรนัก และฟันคุดที่ออกมานั้นก็ไม่เหมือนกัน ความสมบูรณ์ขึ้นอยู่กับแต่ละคน บางคนกลัวเกินกว่าที่จะดูฟันคุดของตัวเองด้วยซ้ำไป ในขณะที่บางคนประทับใจจนต้องขอเก็บกลับมาเป็นที่ระลึก

เว็บไซต์มิเรอร์มีเดีย เผยว่า เมื่อเร็ว ๆ นี้มีผู้ใช้โซเชียลรายหนึ่ง ได้โพสต์แชร์ภาพชวนตะลึงตา ผ่านทางเฟซบุ๊กชุมชนออนไลน์ของไต้หวัน ก่อนที่จะได้รับความสนใจและกลายเป็นไวรัล เป็นภาพถ่ายที่ระบุว่าเป็น "ฟันคุด" ของเขา ซึ่งมันมีขนาดใหญ่จนน่าตกใจ ทำให้หลายคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นถกเถียงกันดุเดือด

จากภาพที่ถูกนำมาโพสต์ แสดงให้เห็นว่า ฟันคุดซี่นี้ตรงบริเวณรากฟันมีลักษณะเหมือนกรงเล็บ ที่สามารถวางตั้งบนฝ่ามือได้ ไม่เพียงเท่านั้นมันยังสวมเข้าที่ตรงปลายนิ้วได้ จนดูเหมือนว่ามันกำลังหนีบนิ้วอยู่ ยิ่งสร้างความประหลาดใจให้กับผู้ที่ได้เห็นเป็นอย่างยิ่ง

ชาวเน็ตหลายคนเข้าไปคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นตกตะลึง โดยส่วนใหญ่แสดงความคิดเห็นไปในทิศทางเดียวกันว่ามันดูไม่เหมือนฟันคุดของมนุษย์ บ้างก็มองว่ามันดูเหมือน "ปลาหมึกน้อยตัวน่ารัก หรือกรงเล็บของอะไรบางอย่าง" ในขณะที่บางส่วนก็กล่าวชื่นชมหมอฟัน ที่สามารถถอนฟันคุดซี่นี้ออกมาได้สมบูรณ์มาก

🤓"หมอเก่งมาก ถอนได้แบบนี้ !"
👴"ฟันคุดออกมาแบบนี้ ผ่ายากมาก"
👵"เป็นครั้งแรกที่คิดว่าฟันคุด น่ารักจัง"
🧔"ฟันคุดยังเอามาติดมือได้ เท่ซะไม่มี"

👉🏿อย่างไรก็ตามมีผู้คนบางส่วนที่สงสัยและตั้งคำถามว่า เป็นฟันคุดของเขาจริงเหรอ "นี่ไม่ใช่ของจริงแล้ว ฉันไม่เชื่อว่ามันจะสมบูรณ์ขนาดนี้", "การถอนฟันคุดออกมาแบบนี้ มันสมบูรณ์เกินไป", "นี่คือฟันจริง ๆ หรือเปล่า", "มันสมบูรณ์ได้ขนาดนี้เชียวเหรอ"

แปลโดย:เรียบเรียงบทความข้อมูลเพิ่มเติมโดย man
ที่มา: mirrormedia,google
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Man's profile


โพสท์โดย: Man
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประวัติศาสตร์การบุกจีนของกองทัพพันธมิตรแปดชาติ ภาพถ่ายและเรื่องราวในพระราชวังต้องห้าม10 วิธีลดน้ำหนักที่ได้ผลจริงและปลอดภัยเครื่องดื่ม 2 ชนิด ที่ไม่ควรดื่มหลังเพิ่งตื่นนอน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เรื่องปกติธรรมดาในเกาหลีใต้ ที่ดูเป็นเรื่องแปลกสำหรับชาวต่างชาติรัฐบาลญี่ปุ่นตั้งเป้านทท.สูงถึง 60 ล้านคน แต่ชาวบ้านบอกว่านทท.ล้นเมืองแล้ว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด รวมสาระบทความแบ่งปั่นกัน
กวางผีมีเขี้ยวที่ได้รับฉายาว่า กวางแวมไพร์ไข่ฮ้างรัง หรือ ไข่ข้าวเมนูไข่สุดแปลกๆสยองขวัญแต่อร่อยอย่าบอกใครมรณังโฮเต็ลโรงแรมรอความตาย ที่อินเดียThe Death Hotels of Varanasi มีแห่งเดียวในโลกรู้หรือไม่ ความหมายของการใส่แหวนแต่ละนิ้ว มีความสำคัญอย่างไร
ตั้งกระทู้ใหม่