หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

8 พระอาทิตย์แบบไหน? บ่งบอกความเป็นคุณ 🌞

เนื้อหาโดย Lada Story

8 พระอาทิตย์แบบไหน? บ่งบอกความเป็นคุณ 🌞

 

เลือกพระอาทิตย์ที่คุณรู้สึกชอบมากที่สุด 1 แบบ แล้วมาฟังคำทำนายกันเล้ยยยยย.....

 

แบบที่ 1
คุณเป็นคนอดทนมากๆ เป็นจุดเด่นที่ใครๆ ก็ต้องอิจฉา เพราะคุณไม่ใช่คนที่โกรธอะไรง่ายๆ แถมยังมีวุฒิภาวะอย่างมากด้วย นอกจากนี้คุณยังเป็นคนชอบคิดทบทวนเรื่องราวต่างๆ ในชีวิต และระมัดระวังเพื่อไม่ให้มันเกิดขึ้นซ้ำกับตัวคุณอีก และด้วยความที่คุณให้ความสำคัญกับเรื่องความรักและความรู้สึกของคนรอบข้าง นั่นจึงอาจทำให้คุณผิดหวังได้ง่ายๆ กับการที่คนอื่นมองข้ามความรู้สึกของคุณ

 

แบบที่ 2
คุณเป็นคนที่มักจะมีเป้าหมายใหม่ๆ ในชีวิตตัวเองอยู่เสมอ และมักหาแพชชั่นให้กับตัวเองได้ตลอดเวลา คุณมีความมุ่งมั่นกับเป้าหมายนั้นมากๆ และพยายามไปให้ถึง ซึ่งมันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายนัก เพราะบางครั้งเป้าหมายที่คุณตั้งเอาไว้ก็เยอะเกินกว่าจะทำได้ทั้งหมด คุณควรลำดับความสำคัญ เลือกเรื่องที่สำคัญที่สุดก่อน นั่นจะทำให้คุณไปถึงฝันที่ตั้งใจไว้ได้ง่ายขึ้น ...แต่อย่างไรก็ตาม การที่คนรอบข้างมองว่าคุณมีความกระตือรือร้น มุ่งมั่น และไม่มีท่าทีว่าจะล้มเลิกอะไรง่ายๆ ก็ทำให้คุณเป็นคนที่มีอิทธิพลต่อคนรอบข้างในการสร้างแรงบันดาลใจให้กับพวกเขาเช่นกันนะ

 

แบบที่ 3
คุณเป็นคนมองโลกในแง่ดี มีความพยายามพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นอยู่เสมอ คุณไม่ใช่คนที่หมดหวังในเรื่องใดง่ายๆ ซึ่งแนวคิดแบบนี้ทำให้มีความยืดหยุ่นในการใช้ชีวิต และยังทำให้คุณเป็นคนที่น่าคบหาด้วย อีกเรื่องของคุณคือ คุณมักจะยินดีช่วยเหลือผู้อื่นเมื่อเจอกับสถานการณ์ที่ยากลำบาก และถึงแม้ว่าคุณจะเป็นคนที่เข้ากับคนอื่นได้ง่าย แต่ก็คัดกรองคนที่จะเข้าหาคุณด้วยเช่นกัน

 

แบบที่ 4
คุณเป็นคนฉลาด ใฝ่รู้ มีความกล้าหาญเมื่อต้องเรียนรู้หรือเผชิญกับอะไรใหม่ๆ คุณมีความซื่อสัตย์ จริงใจ พร้อมรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่นโดยไม่พยายามตัดสินอะไรไปก่อนด้วย คุณมีความเป็นผู้นำอยู่ในตัว และสามารถให้คำแนะนำผู้อื่นได้ ทำให้ใครๆ ต่างก็เชื่อมั่นในสิ่งที่คุณคิดไม่ว่าจะเป็นเรื่องผิดหรือถูก เพราะเชื่อในความรู้ความสามารถของคุณ

 

แบบที่ 5
นอกจากคุณจะมีความสามารถที่โดดเด่นเป็นที่ประจักษ์แล้ว คุณยังชอบช่วยแก้ปัญหาให้คนอื่นๆ โดยไม่อิดออดด้วย คุณเป็นคนมีน้ำใจ มักหยิบยื่นความช่วยเหลือให้ผู้อื่นอย่างเต็มใจ ทำให้คุณเป็นฮีโร่ในสายตาของทุกคนรอบๆ ตัวคุณ แม้ว่าคุณจะเป็นคนที่ฉลาด และเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนอื่นๆ แต่ก็ใช่ว่าคุณจะเปิดเผยหรือแชร์ความคิดของตัวเองให้คนอื่นได้รับรู้ในทุกเรื่องเช่นกัน

 

แบบที่ 6
2 สิ่งที่แสดงถึงความเป็นตัวตนของคุณได้ชัดเจนคือต้องการมีพื้นที่ส่วนตัว และต้องการได้รับความเคารพจากคนที่คุณรัก ทำให้มีคุณลักษณะของบุคลิกแบบ Introvert ที่โดดเด่นกว่า Extrovert แม้ว่าจะไม่ใช่คนเก็บเนื้อเก็บตัว สามารถเข้าสังคมได้ แต่ขณะเดียวกันก็อยากได้ความเป็นส่วนตัวด้วย คุณให้ความสำคัญกับการเป็นคนดี และพร้อมจะให้ความช่วยเหลือคนอื่น ซึ่งความใจดีของคุณอาจจะทำให้ถูกหลอกใช้หรือหาประโยชน์ได้ง่ายๆ ดังนั้น คุณก็ควรจะเชื่อในเซ้นส์ของตัวเองด้วย เพราะนั่นอาจช่วยให้คุณรอดพ้นจากการโดนหลอกในสถานการณ์ต่างๆ ได้

 

แบบที่ 7
จุดเด่นในเรื่องบุคลิกภาพของคุณคือพลังงานที่ล้นเหลือ และความไม่อยู่นิ่งของคุณ เพราะคุณมักจะมีไอเดีย 108 อยู่ตลอดเวลา คุณพร้อมจะเผชิญหน้ากับความท้าทายใหม่ๆ ไม่ปฏิเสธโอกาสที่จะได้รับง่ายๆ คุณเป็นคนที่มีความสุขกับการใช้ชีวิต และพยายามจะใช้ชีวิตให้คุ้มค่า จึงทำให้คุณมีเป้าหมายในการทำสิ่งต่างๆ เพียงแต่คุณต้องมั่นคงในสิ่งที่ตั้งใจไว้ และไม่ไขว้เขวไปเสียก่อน..

 

แบบที่ 8
คุณเป็นคนที่สนุกสนาน ร่าเริง มีความสุขกับทุกเรื่องในชีวิต ไม่ว่าจะเผชิญกับอุปสรรคใดๆ ก็ไม่มีทางทำให้คุณล้มลุกคลุกคลานได้ เพราะคุณมองว่าปัญหาต่างๆ ที่เจอ ได้ทำให้คุณเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ เพิ่มขึ้น คุณกล้าที่จะแสดงความคิดเห็น หรือวิจารณ์เรื่องใดๆ กับคนอื่นอย่างสร้างสรรค์ และด้วยความที่มีทักษะของการเป็นผู้นำ บวกกับท่าทีที่จริงใจและเป็นมิตร จึงทำให้คุณเป็นคนที่น่าเชื่อถือในสายตาของคนอื่นอยู่เสมอ.

 

▍หากเพื่อนๆ ที่ขี้เกียจอ่าน แต่อยากทราบข้อมูล สามารถรับชมได้ที่คลิปนี้เลยค่ะ ⤵

 

เนื้อหาโดย: Lada Story
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Lada Story's profile


โพสท์โดย: Lada Story
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Lada Story
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รวมเด็ดเลขปฏิทินงวด2พ.ค.67ผ้าขี้ริ้ววัว หรือสไบนาง ส่วนที่มักถูกเอามาทำอาหารยอดนิยม คืออะไรและอยู่ตรงส่วนไหนของวัวพ่อของ "น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์" เสียชีวิตแล้วiPhone รุ่นประหยัดมาแล้ว!ยุงชอบกัดคนแบบไหนปูทะเลที่หนักที่สุดในโลกสร้างรายได้ Passive Income มนุษย์เงินเดือนอย่างเราก็ทำได้ต้าวสาบ..น่าร๊าคอ่า!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
กู้ภัยเมืองเลย งดจับสุนัข-แมวสิ้นแล้ว! "ทวี ไกรคุปต์" บิดาของ "เอ๋ ปารีณา"ยุงชอบกัดคนแบบไหนใบไม้เดินได้ เคยเห็นไหม
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
การแบ่งครึ่ง Bitcoin: เหตุการณ์สำคัญที่ส่งผลต่อมูลค่าคริปโตภาษิตอังกฤษพิชิตความสำเร็จล็อบสเตอร์ จากอาหารราคาถูก สู่สุดยอดอาหารหรูใบไม้เดินได้ เคยเห็นไหม
ตั้งกระทู้ใหม่