หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ดวงชะตาปี 2565 และ ปี 2566 หลัง "ดาวพระมฤตยู" ย้ายราศีสู่ราศีเมษ ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2565 ถึง 8 มีนาคม 2566 กับ "หมอจิณณะ (โหรกบ)"

 

ดวงชะตาปี 2565 และ ปี 2566 หลัง "ดาวพระมฤตยู" ย้ายราศีสู่ราศีเมษ 

ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2565 ถึง 8 มีนาคม 2566 กับ "หมอจิณณะ (โหรกบ)"

 

เมื่อดาวมฤตยู ย้ายเข้าราศีเมษ ซึ่งเป็นที่ตั้งของ ดวงเมืองกรุงเทพฯ ก็จะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่อีกรอบหนึ่ง เพราะดาวมฤตยู นั้นเป็นดาวพระเคราะห์แห่งโทษทุกข์ให้ผลทางโทษมากกว่าให้ผลทางคุณ เมื่อเคลื่อนโคจรไปจุดใด ราศีใด มักส่งผลให้เกิดความยุ่งยาก เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ อีกทั้งสร้างสิ่งใหม่เกิดขึ้นอยู่เสมอ ดังนั้นจึงจะมีทั้งเรื่องดีและร้าย รวมในแต่ละลัคนาราศี ดังต่อไปนี้

ลัคนาราศีเมษ : 

ตัวเอง : จะทำให้ช่วงนี้เป็นคนที่ขยันขันแข็ง ตั้งใจที่จะทำงาน คิดเร็วทำเร็ว แต่สิ่งที่ต้องระวังคือ การพูดไปโดยที่ไม่ได้ไตร่ตรอง จนทำให้มีโทษเพราะคำพูดของตัวเอง ดังนั้นในช่วงนี้ ระวังการเกิดการโต้เถียง และบาดหมางใจกัน

ลัคนาราศีพฤษภ : 

ปัญหา : ระวังจะมีคนคิดร้ายหรือคิดไม่ดีกับเรา และการถูกคนแทงข้างหลัง จากคนที่เคยเราไว้ใจ ดังนั้นการทำงานจะไม่ราบรื่น มีอุปสรรคขัดขวาง ไม่ลงรอยกับผู้บังคับบัญชา หัวหน้า เจ้านาย และการเสียชื่อเสียง

ลัคนาราศีมิถุน : 

เพื่อน : ถ้าพื้นดวงมีระยะเชิงมุมเป็นเกณฑ์ร้ายกับดาวเคราะห์ในดวงชะตาเดิมจะทำให้เกิดการแตกแยกกับมิตรสหาย มิตรสหายจะก่อเรื่องยุ่งยาก เดือนร้อนให้, แต่ถ้าส่งผลดีพื้นดวงชะตาเดิมจะได้พบกับ เพื่อนที่มีความรู้ หรือผู้มีปัญญามาก ได้เพื่อนที่ดี ช่วยนำพาเราไปในทางที่ดี

ลัคนาราศีกรฏ : 

การงาน : จะมีการเปลี่ยนแปลงอาชีพการงาน ถ้ามีระยะเชิงมุมเป็นเกณฑ์ร้ายจะเกิดผลกระทบกับหัวหน้า เจ้านาย หรือผู้บังคับบัญชา ทำให้เสื่อมชื่อเสียงเกียรติยศ ขาดความน่าเชื่อถือ แต่ถ้าส่งผลเชิงมุมระยะดีกับดวงชะตา จะทำให้ได้รับเกียรติยศสูง ในเรื่องการงาน คือปรับเปลี่ยนตำแหน่งที่สูงขึ้นกว่าเดิม

ลัคนาราศีสิงห์ : 

การเดินทาง : ทำให้เกิดการมีการเดินทางไกล ไปในต่างถิ่น ต่างแดน หรือต่างประเทศ ยังมีความสนใจในเรื่องศาสตร์ลี้ลับ การศึกษาทางด้านปรัชญา ศาสนา การออกบวช และการสนใจในทางวิทยาศาสตร์สมัยใหม่

ลัคนาราศีกันย์ : 

ปัญหา ระวังจะมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกันในครอบครัว ระหว่างพี่น้องหรือเพื่อนสนิทเหมือนกับคนในครอบครัว เกิดความยุ่งยากในเรื่องมรดก สมบัติ และปัญหาการเงิน การลงทุนหรือการทำงานกับผู้อื่นนั้นจะทำให้ขาดทุน มีปัญหาในเรื่องผลตอบแทน และ ควรหลีกเลี่ยงการผ่าตัดในระยะนี้ และมีโอกาสที่จะมีปัญหาเรื่องสุขภาพ

ลัคนาราศีตุลย์ : 

ความรักหรือหุ้นส่วนการงาน : คนโสดยังไม่มีโอกาสที่จะได้คู่ครองที่ถูกใจ, คนมีคู่ระวังเกิดทะเลาะเบาะแว้ง มีปัญหาภายในเรื่องครอบครัว และระวังการหย่าร้าง, การงานระวังแตกหัก หรือมีปัญหากับหุ้นส่วนที่ร่วมลงทุนด้วยกัน การเป็นศัตรูกับที่เป็นผู้ใหญ่ หรือคนที่มีอำนาจบารมีเหนือกว่า

ลัคนาราศีพิจิก : 

สุขภาพ : สุขภาพร่างกายจะเสื่อมโทรม โรคเก่ากำเริบ ควรหมั่นดูแลถนอมร่างกายให้ดี อย่าให้ความเครียดมาก และระวังพฤติกรรมการใช้ชีวิตที่ผิด ทำให้ร่างกายมีปัญหา

ลัคนาราศีธนู : 

บุตรหลานและการเสี่ยงโชค : จะทำให้เกิดความยุ่งยากลำบากเกี่ยวกับบุตรหลาน มีเรื่องที่จะทุกข์ร้อนใจกับคนในครอบครัวอยู่เสมอ, การลงทุนและการเสี่ยงโชคนั้นจะไม่ได้ผลลัพท์ตามที่ต้องการ, มีปัญหาในเรื่องของความรัก และความสัมพันธ์

ลัคนามังกร : 

ที่อยู่ : จะเกิดการเปลี่ยนแปลงความเป็นอยู่ในครอบครัวบ้านเรือน ทำให้เกิดการโยกย้ายที่อยู่ ที่ทำกิน หรือมีเรื่องยุ่งยากภายในบ้านเกี่ยวกับที่ดิน อสังหาริมทรัพย์

ลัคนาราศีกุมภ์ : 

สิ่งรอบตัว : จะทำให้เกิดมีไอเดียใหม่ๆ แนวคิดใหม่ๆ มีความสนใจในเรื่องวิทยาศาสตร์ ปรัชญา วิชาทางโหราศาสตร์ ประวัติศาสตร์ และมีเหตุที่ต้องเดินทางอยู่บ่อยๆ แต่การเดินทางนั้นก็จะส่งผลดีต่อเจ้าชะตา แต่ควรระวังอุบัติเหตุในการเดินทางเอาไว้ด้วย

ลัคนาราศีมีน : 

การเงิน : จะส่งผลให้การเงินมีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างกะทันหัน ต้องระมัดระวังให้มากในเรื่องการหมุนเงิน การค้าขาย เพราะจะไว้ใจไม่ค่อยได้ แต่จะดีเนื่องมากจากจะมีดาวที่มีระยะเชิงมุมที่ดีในดวงเดิม ไม่เช่นนั้นจะทำให้ฐานะการเงินต้องเปลี่ยนแปลงไปในทางร้าย ดังนั้นจะทำให้เกิดผลเสียในเรื่องการเงิน เกิดการสูญเสียโดยไม่รู้ตัว โชคลาภขึ้นๆลงๆ แต่ถึงแม้จะยุ่งยาก แต่ก็จะดีในตอนหลัง (ต้นร้าย ปลายดี)

 

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ ได้ที่

เพจ Facebook ดวง Live: https://www.facebook.com/duanglive

 

ดูดวง สดผ่านไลฟ์ ดูดวง แม่นๆ โดนๆ  ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวง Live ได้ที่

  

เนื้อหาโดย: Duanglive
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Duanglive
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ราชกิจจานุเบกษา ประกาศ ยกเลิกระเบียบทรงผมนักเรียน มีผลบังคับใช้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปอดีตจังหวัดในสยามที่ปัจจุบันอยู่ในการปกครองของประเทศกัมพูชาสรุป "ปลาหยก" เลี้ยงในไทยได้หรือไม่?คนไทยไม่รู้! สะพานขึงพระราม 9 คนผลงานฝีมือคนไทย100% ไม่ต้องพึ่งมันสมองต่างชาติ พร้อมภาพเงาปริศนาในน้ำเท่าตึก 10 ชั้นประเทศที่ไม่มีงูอาศัยอยู่เลยในธรรมชาติฮานาส นางงามจักรวาล 2021 หน้าเทพปั้นมาก สวยดุจเทพฮินดูพิพิธภัณฑ์ถูกทิ้งร้าง ปืนใหญ่พญาตานีหายสาบสูญ เสียงบไป 20 ล้านบาทจวกยับ!! นายบัวขาว หยาบคาย ดูถูกวัฒนธรรม " ทําให้ฉันเลือดเขมร อยู่บนแผ่นดินเขมร ทนไม่ไหวภาพสลักโบราณที่คล้ายคลึงกันอย่างมากกับนักบินอวกาศในยุคปัจจุบัน!!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
จุดเด่นทั้ง 12 ราศี ในเดือนแห่งความรัก กุมภาพันธ์ 2566 โดยหมอบาสGPSดวงทั้ง 12 ราศี ในเดือนกุมภาพันธ์ 2566 โดย หมอบาสGPSดวงชะตา ช่วงวันที่ 1 - 15 ก.พ. 2566 ตามลัคนาราศี โดย อ.กรณ์ พยาการณ์ตรวจสุขภาพกันหน่อย ประจำเดือนกุมภาพันธ์ โดย แม่หมอโซบีม
ตั้งกระทู้ใหม่