หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ลดน้ำหนักเร่งด่วน 1 วัน 2 กิโล🦋✨

ก่อนจะไปอ่านก็อย่าลืม

กด 5 ดาว🌟และกดติดตาม➕

เพื่อเป็นกำลังใจ✊🏻💓ในการคิดคอนเทนต์ดีๆ

 

แล้วไปกันเลย🚀✨🎉

 

1) ดื่มน้ำเยอะๆ💧🚰

 

สาวๆคนไหนที่ดื่มน้ำเยอะอยู่แล้ว ก็ดื่มเพิ่มเข้าไปอีก ส่วนสาวๆคนไหนที่ดื่มน้ำน้อยก็ค่อยๆเพิ่มปริมาณน้ำ อย่างน้อยก็ควรดื่มให้ได้วันละ 8 แก้ว แต่รู้มั้นว่าร่างกายของเราสามารถดื่มน้ำได้มากถึง 3-4 ลิตร/วัน ดังนั้นสามารถดื่มน้ำเข้าไปเยอะๆได้เลย มีข้อดีก็ต้องมีข้อเสีย เพราะการดื่มน้ำมากๆจะทำให้ร่างกายยิ่งขับปัสสาวะมากขึ้น อาจรบกวนการนอนหลับของสาวไปได้นะ แต่นักกีฬาอย่างนักมวยปล้ำก็ใช้วิธีนี้กัน เพื่อลดน้ำหนักอย่างฮวบฮาบก่อนถึงวันชั่งน้ำหนัก ในวันชั่งน้ำหนักจริงพวกเขาจะไม่ดื่มน้ำเลยจนกว่าจะชั่งน้ำหนัก

 

2) ลดโซเดียม กินโซเดียมแค่ 500-1500 มิลลิกรัม/วัน🧂🍥

 

โซเดียมควรลดอย่างด่วนๆืถึงเราจะไม่ได้ลดน้ำหนักก็ไม่ควรได้รับในปริมาณที่มากเกินไป เพราะมันส่งผลเสียต่อร่างกายของเรา ถ้าจะเอาให้ง่ายเลยก็คืองดพวกอาหารแปรรูปต่างๆนาๆ สามารถดูปริมาณโซเดียม ได้จากฉลากของสินค้านั้นๆ ทางที่ดีแนะนำให้ทานอาหารที่มาจากธรรมชาติ หรือแปรรูปน้อยที่สุดจะดีกว่า

 

3) ออกกำลังกายตอนเช้า🎾🏀

 

การออกกำลังกายในตอนเช้าหลังตื่นนอนเป็อะไรที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะไปเดิน ไปวิ่ง หรือการออกกำลังกายแบบอื่น่นก็ได้ที่สาวๆถนัด เป็นเวลา 20-30 นาทีในตอนเช้า จะเป็นการกระตุ้นการทำงานของระบบต่างๆภายในร่างกายให้พร้อมรับวันใหม่ และระบบเผาผลาญ กับระบบย่อยอาหารจะทำงานดีขึ้นอย่างแน่นอน ออกกำลังกายตอนเช้าได้ทั้งอากาศที่สดชื่นไปด้วย สาวแค่ตื่นเช้ากว่าเดิมสักครึ่งชั่วโมงเพื่อมาออกกำลังกาย ควรเปลี่ยนจากออกกำลังกายตอนเย็นมาเป็นตอนเช้าดีกว่า

 

4) ทานมื้อเช้าที่มีไฟเบอร์สูง🍅🍆🥬

 

อย่างที่ทราบกันดีว่าอาหารเช้าเป็นมื้อที่สำคัญที่สุด แนะนำให้ทานอาหารที่มีประโยชน์ มีไฟเบอร์เยอะๆ เลือกทานผลไม้ โยเกิร์ตกรีซไขมันต่ำ ไข่เจียวไม่ใส่เกลือ อย่าลืมคำนวณแคลอรี่ให้อยู่ที่ 300-600 แคลอรี่และที่สำคัญต้องกินภายใน 90 นาทีหลังตื่นนอน สาวๆอาจทำสลัดผักผลไม้ทาน หรือจะใช้โยเกิร์ตผสมผลไม้ ใส่ธัญพืชเล็กน้อย ทำทานเองตามสไตล์ของแต่ละคน โดยในแต่ละวันเราควรได้รับไฟเบอร์ 25-30 กรัม

 

5) ดื่มชาหรือกาแฟตอนเช้า☕🍵

 

สาวๆหลายคนอาจสงสัย ดื่มชากาแฟจะช่วยลดน้ำหนักยังไง ช่วยได้จริงนะ แต่ต้องดื่มในตอนเช้า เพราะเครื่องดื่มพวกนี้เป็นเหมือนยาขับปัสสาวะอ่อนๆ ซึ่งมีส่วนช่วยให้ลำไส้ของสาวๆทำงานได้ดีขึ้น พอลำไส้ทำงานได้ดีขึ้น น้ำหนักก็จะลด เห็นมั้ยว่าชาและกาแฟก็มีประโยชน์เหมือนกัน อยู่ที่เราจะเลือกทานให้มีประโยชน์หรือไม่มีประโยชน์

 

6) ทานผัก ผลไม้ที่มีฤทธิ์ขับปัสสาวะ🍅🍆🥬

 

ผักและผลไม้ชุ่มน้ำจะช่วยลดน้ำหนักลดและขับของเสียออกจากร่างกายได้เป็นของที่ดีและมีประโยชน์จริงๆของที่แนะนำให้ทานก็มีเช่นแตงกวาผักกาดหอมแครอทมะเขือเทศบีทรูทเมล่อนแครนเบอรี่เป็นต้น นอกจากนี้ยังสามารถจิบน้ำชาจากธรรมชาติได้เช่นชาจากดอกแดนดีไลอ้อนชาเขียวก็ได้

 

7) ทานโยเกิร์ตที่มีโพไบโอติก🇧🇬🧃🥛

 

กินโยเกิร์ตดีมีประโยชน์แน่นอนแนะนำให้ทานเป็นประจำยิ่งดีอย่าลืมเลือกที่มีโพรไบโอติกด้วยนะโดยเฉพาะกรีกโยเกิร์ตเขาว่าดีมากเลือกที่โซเดียมต่ำด้วยนะแต่ถ้าสาวๆเบื่อโยเกิร์ตก็เลือกทานสิ่งที่แทนโยเกิร์ตได้เช่นเครื่องดื่มที่มีรสเปรี้ยวมีแบคทีเรียทำจากนมวัวทานโยเกิร์ตได้ทั้งทีสาวๆบางคนอาจจะหาผลไม้มาใส่เพิ่มรสชาติเพิ่มอรรถรสในการกินก็ได้และนอกจากจะเพิ่มรสชาติยังเพิ่มประโยชน์อีกด้วย

 

8) งดคาร์โบไฮเดรต🍞🥐

 

มีงานวิจัยที่เขาค้นพบมาแล้วว่าการลดทานแป้งเพียง 3 วันต่อสัปดาห์ช่วยลดน้ำหนักได้ถึงครึ่งกิโลกรัมเพียงแค่สาวๆงดพวกแป้งจากขนมปังหันมารับแป้งจากผักผลไม้แทนซึ่งแป้งจากผักผลไม้ย่อยง่ายกว่าแป้งที่ถูกสังเคราะห์มาใช้น้ำในการย่อยก็น้อยหันมาทานผักผลไม้ดีกว่าจากที่ชอบทานแซนวิชหันมาทานสลัดกันดีกว่า

 

9) ลดแคลอรี่ลงในแต่ละวัน🔢🍕

 

แค่ลดปริมาณการทานจากตอนเช้าในแต่ละวันก็ช่วยลดน้ำหนักได้อย่างเช่นตอนเช้าสาวๆทานไป 600 แคลอรี่ในมื้อกลางวันก็ลดลงมาอีกและลดลงอีกในตอนเย็นจะช่วยลดพลังงานส่วนเกินในร่างกายได้เพราะร่างกายของเราจะทำงานและเผาผลาญอาหารมากที่สุดในตอนเช้าและน้อยลงในตอนกลางวันลดลงอีกในตอนเย็นสาวๆแค่เลือกใช้ชามเล็กลดลงลดปริมาณอาหารไปครึ่งนึงจากตอนเช้าที่ทานแค่นี้ก็ดูเหมือนเรากินน้อยลงแล้วจะทำให้น้ำหนักเราลดด้วย

 

10) ไปซาวน่า♨️🔥☀️

 

ถ้าวันนี้อยากลดน้ำหนักอย่างรวดเร็วก็ให้ไปอบซาวน่ากันเพราะการอบซาวน่าจะทำให้เราร้อนและเสียเหงื่อมากเท่ากับการขับของเสียออกมาทางเหงื่อซึ่งออกเป็นน้ำอยากบอกว่าสามารถกำจัดน้ำออกได้ถึง 2.3 กิโลกรัมเลยทีเดียวแต่ก็อย่าไปอบไอน้ำนานเกินไปเดี๋ยวจะเป็นลมเป็นแล้งเอาได้เพราะขาดน้ำเวลาที่แนะนำในการอบซาวน่าขอแค่ 20 นาทีก็พอแล้ว

 

11) เพิ่มกิจกรรมที่ต้องใช้แรง🎾🏀

 

หากิจกรรมอะไรทำยามว่างที่ได้เหงื่อเช่นหลังมื้อเที่ยงอาจจะเดินเล่นบริหารร่างกายซะหน่อยไปเดินเล่นไปปั่นจักรยานหรือไปออกกำลังกายให้ร่างกายเสียเหงื่อและเติมน้ำเข้าไปเพื่อให้ร่างกายได้ขับออกมาอีกเหมือนทานเพื่อขับออกมาทำให้ไม่อ้วนและน้ำหนักลดกิจกรรมที่เพิ่มเข้าไปในแต่ละวันอยากให้สาวๆทำอย่างน้อย 30 นาทีกำลังดี

 

จบแล้วค่า🎉✨💓

 

อ่านจบแล้วก็อย่าลืม

กด 5 ดาว🌟และกดติดตาม➕

เพื่อเป็นกำลังใจ✊🏻💓ในการคิดคอนเทนต์ดีๆ

 

บ๊ายบาย👋🏻🎉✨

เนื้อหาโดย: pwejumi
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: pwejumi
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ เมื่อคืนไม่น่าเผลอตื่นมาตอนตี 2 เลย กว่าจะได้โพสต์จะบ่าย 2 แล้วเน้จังหวัดแรกในไทยที่เริ่มเอาสายไฟลงใต้ดินอยู่ภายในใจเป็นหมื่นล้านคำ! "ใหม่ ดาวิกา" โพสต์ภาพ "มือปริศนา" พุ่งเข้าหยิกแขน "เต็มคาราเบล"เพจดัง เผย "ปืนเจ้าของร้านทอง" คือ ปืนลูกซอง "Benelli USA M4" รุ่นเดียวกับที่ "John Wick" ใช้มิติใหม่! "ร้านทองสงขลา" ทำตามเทรนด์ โพสต์รูปบอกลูกค้าว่าวันนี้เปิดร้าน พร้อม "ถือปืนกระบอกใหญ่" โชว์รับลูกค้าชาวเน็ตขุดภาพเก่า! "น้องคะแนน" เน็ตไอดอลสาวสอง ปมดราม่าเดือด ขโมยบัตรประชาชน-ข้อมูลส่วนตัวของสาวรุ่นน้องการออกแบบ 12 ราศี โดย AI เท่ห์ มากก!!! 😎พล.อ.ประยุทธ์ เป็นประธาน ประกาศเจตนารมณ์เนื่องในวันต่อต้านคอร์รัปชันสากล (ประเทศไทย)วิธีเดินไปเข้าห้องน้ำ เเบบใหม่
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ร้านสะดวกซื้อ:ธุรกิจที่ขยายสาขาได้อย่างไม่หยุดยั้งสายดื่มควรรู้ โรคยอดฮิตฤทธ์แอลกอฮอล์ใครคือผู้ผลิตข้าวรายใหญ่ที่สุดของไทยโรงเรียนไหนในไทยที่ดีเด่นเป็นอันดับหนึ่ง
ตั้งกระทู้ใหม่