หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แม่ไทยดังไกลถึงเมืองจีน!ชาวเน็ตประเทศจีน แห่ชื่นชมคุณแม่คนไทยผู้แข็งแกร่ง แบกลูกชายเมาฟิวขาด ขึ้นรถกลับบ้าน

แปลโดย Peleee

แม่ไทยดังไกลถึงเมืองจีน!ชาวเน็ตประเทศจีน แห่ชื่นชมคุณแม่คนไทยผู้แข็งแกร่ง แบกลูกชายเมาฟิวขาด ขึ้นรถกลับบ้าน

จากกรณีที่ผู้ใช้ tiktok@patipan249ได้โพสต์คลิปของคุณแม่ท่านหนึ่ง ที่กำลังแบกลูกชายสุดที่รักที่เมาจนฟิวขาดเดินไม่ไหว ขึ้นบ่าเพื่อจะพาไปนอนที่รถ ท่ามกลางกองเชียร์ที่คอยลุ้นไม่ให้คุณแม่ล้มรหว่างทาง จนกลายเป็นคลิปไวรัลและถูกแชร์ส่งต่อเป็นจำนวนมาก

https://www.tiktok.com/@patipan249/video/7157667277574294811

 

และล่าสุดคลิปดังกล่าวดังไกลถึงเมืองจีน เมื่อสื่อของจีนได้นำเสนอข่าวของคุณแม่ท่านนี้ ซึ่งชาวเน็ตส่วนใหญ่หลังจากได้รับชมคลิปแล้ว ต่างเข้ามาคอมเมนต์ด้วยความทึ่งกับพละกำลังของแม่ "แม่น่าทึ่งมาก!", "ฉันตะลึงเลย", "แม่สามารถอุ้มลูกชายที่โตแล้วได้จริงๆ และเธอก็เป็นแม่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด" , "ลูกยังเป็นเด็กน้อยเสมอ"

 

แปลโดย: Peleee
ที่มา:https://www.mirrormedia.mg/story/20221027edi054/
https://www.mirrormedia.mg/story/20221027edi054/
ภาพจาก:tiktok@patipan249
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Peleee's profile


โพสท์โดย: Peleee
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (5/5 จาก 4 คน)
VOTED: zerotype, earnearn2545, โยนี มีโยคีเป็นผัว, Peleee
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานเมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทยประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินจังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยรู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาดAI วิเคราะห์เลขเด็ด น่าจะออกรางวัลงวดวันที่ 1 มีนาคม 256910 ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีภาษีรถยนต์สูงที่สุดในเอเชียจังหวัดเดียวมีทั้งเขื่อนผลิตไฟฟ้าและเขื่อนชลประทานมากที่สุดในไทยเกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทย8 บริษัทขนส่งยอดนิยมในประเทศไทยปัจจุบันฉายาต้นไม้ที่ 'ลิงยังไม่กล้าปีน' – ทั้งหนาม พิษ และระเบิด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ข่า สรรพคุณที่มากกว่า “เครื่องต้มยำ” สามารถต้านเซลล์มะเร็งได้สิ่งที่พบเมื่อปล่อยแมวให้อยู่ลำพังที่บ้านเป็นเวลา 26 วัน ในช่วงวันหยุดตรุษจีนถอดรหัสความเรียบง่ายของ "เทพเหว่ย": อัจฉริยะคณิตศาสตร์ผู้เลือกใช้ชีวิตสมถะ สวนทางโลกวัตถุนิยม“หินสีชมพู” ใต้แอนตาร์กติกายาว 100 กม. ตัวแปรลับเร่งละลายน้ำแข็ง-ชี้ชะตาน้ำท่วมโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด 108 เรื่องราว
ประโยชน์ของขนมจีน ที่หลายๆคนชอบทาน🕯️ เข้าพรรษา...แค่วันหยุด หรือจุดเริ่มต้นของใจที่สงบ?นิสัยของลูกคนโต คนกลาง คนเล็ก แบบขำๆ แต่โคตรจริงกำขี้ดีกว่ากำตด จริงๆหรอ?
ตั้งกระทู้ใหม่