แบบนี้ก็ได้เหรอ! แม่ค้าถึงกับช็อก เมื่อลูกค้าจ่ายค่าขนมด้วยยาบ้ากับเงิน2บาท
โพสท์โดย Peleee
แบบนี้ก็ได้เหรอ!แม่ค้าถึงช็อก เมื่อลูกค้าจ่ายค่าขนมด้วยยาบ้ากับเงิน2บาท
ที่จังจัหวัดอุดรธานี ได้มีแม่ค้าร้านขายของชำ ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ หลังมีวัยรุ่นชายไม่ทราบชื่อได้เข้ามาซื้อขนมที่ร้าน ก่อนจ่ายค่าขนมด้วยยาบ้า1เม็ดกับเงินสองบาท ซึ่งก็ทำเอาตัวเองถึงกับตกใจรีบโยนยาทิ้ง ก่อนจะรีบแจ้งผู้นำหมู่บ้าน และเข้ามาแจ้งความกับตำรวจ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Peleee
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดในประเทศไทย ที่มีจำนวนนักท่องเที่ยวน้อยที่สุดในปัจจุบัน
ชาวกัมพูชากำลังเดือดร้อนอย่างหนัก ต้องหาที่อยู่ใหม่ และไม่ได้รับการดูแลจากทางรัฐบาลฮุนมาเนต จนล่าสุดได้มีการออกมาโจมตีรัฐบาลของพวกเขาเองที่ปล่อยให้ไทยเข้ามายึดพื้นที่ไปโดยเฉพาะพื้นที่ชาวบ้าน
BTS ชี้แจงห้าม 3 ประเทศใช้บัตร Rabbit จริงหรือไม่?
ญี่ปุ่น-เกาหลีฯ เริ่มไม่ทน ไล่แรงงานเขมรกลับประเทศ หลังรวมตัวกันประท้วง เรียกร้องให้ประณามประเทศไทยที่รุกรานเขมร
นิ้วของทารกแรกเกิดถูกตัดขาด หลังหมอทำพลาดขณะตัดสายสะดือ
เหมืองแร่ทองคำ ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดอันดับหนึ่งของไทย
หลานกลับบ้านเกิด ยายเอานมบูด มาตอนรับ พูดประโยคเดียวจุกอก
รีวิวพลีชีพ "รถไฟฟ้าป้ายแดง" พาขึ้นภูทับเบิกช่วงเทศกาล... จากทริปในฝัน กลายเป็นบทเรียนราคาแพง (ครั้งแรกและครั้งเดียวพอ?)
สีกระเป๋าสตางค์เสริมดวงตามวันเกิด ประจำปี พ.ศ.2569 สำหรับ คนเกิดวันอาทิตย์ - คนเกิดวันพุธกลางวัน
ค้นพบ "หูเสือใบขน" พรรณไม้ที่หายาก สูญพันธุ์กว่า 130 ปี
ควรต้มไข่ในน้ำเย็นหรือน้ำเดือด?
เช็กด่วน! 4 ผงอันตรายใกล้ตัวในครัวเรือน บริโภคสะสมเสี่ยงโรคร้ายทำลายสุขภาพระยะยาวHot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ฟ้าผ่าทำคนดับ 9 ราย ในรวันดาตะวันออก
ลืมแปรงฟันเองไปได้เลย! หุ่นยนต์แปรงฟันอัตโนมัติตัวแรกของโลก “g.eN” ที่กำลังฮิตถล่มทลาย
ชาวกัมพูชากำลังเดือดร้อนอย่างหนัก ต้องหาที่อยู่ใหม่ และไม่ได้รับการดูแลจากทางรัฐบาลฮุนมาเนต จนล่าสุดได้มีการออกมาโจมตีรัฐบาลของพวกเขาเองที่ปล่อยให้ไทยเข้ามายึดพื้นที่ไปโดยเฉพาะพื้นที่ชาวบ้าน
ประเทศที่เคยหายไปจากแผนที่โลก 123 ปี
สถานที่สำคัญแห่งล่าสุดของไทย ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นแหล่งมรดกโลก
หลานกลับบ้านเกิด ยายเอานมบูด มาตอนรับ พูดประโยคเดียวจุกอก







