หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เอาแบบนี้เลยเหรอ!ชายเร่ร่อนยึดสะพานลอยมาเป็นบ้าน แบบนี้ใครจะกล้าข้าม

โพสท์โดย Peleee

เอาแบบนี้เลยเหรอ!ชายเร่ร่อนยึดสะพานลอยมาเป็นบ้าน แบบนี้ใครจะกล้าข้าม

เพจเฟสบุ๊กอยากดังเดี๋ยวจักให้รีเทิร์นpat5.2ได้โพสต์คลิป ของชายเร่ร่อนคนหนึ่งที่ได้ยึดเอาสะพานลอย มาทำเป็นบ้านของตัวเอง ซึ่งในภาพจะเห็นว่าชายเร่ร่อนนั้นกำลังนอนพักผ่อนบนสะพานลอย อย่างสบายใจทำตัวชิวๆเหมือนนอนอยู่บ้าน โดยไม่สนใจคนที่เดินผ่านไปมา โดยทางเพจได้ระบุข้อความว่า

"หน่วยงานในพื้นที่ทราบแล้วเปลี่ยน ยึดสบายเลยยย

   ใครผ่านไป ผ่านมาระวังกันด้วยนะคะ พี่เค้ามีสปาต้าด้วย 🙈

📌ลาดกระบัง 52 📌รพ.ลาดกระบัง

   -ไม่มีหน่วยงานในไปดูแลบ้างเลยหรอ น่ากลัว / ยังไม่มีค่ะ

ที่มา : Bai Morn"

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Peleee's profile


โพสท์โดย: Peleee
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: โยนี มีโยคีเป็นผัว, Peleee
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่น5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวซีแลนเดีย (Zealandia): ทวีปที่ 8 ของโลก ขุมทรัพย์ลึกลับใต้ก้นมหาสมุทรแปซิฟิกผู้ใช้งานกว่า 90% ไม่ทราบว่าร่องเล็กๆบนเขียงไม้ มีไว้เพื่ออะไร?นกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทยมหากาพย์ "ทวีปมู" อาณาจักรแม่ที่สาบสูญกับความลับใต้ผืนน้ำแปซิฟิกเจาะลึกความแปลกประหลาดทางภูมิศาสตร์ที่โลกต้องทึ่งขอแสดงความเสียใจต่อการจากไปของพยาบาลยุภารักษ์ สุขวรรณดี ที่เสียชีวิตขณะดูแลผู้ป่วย"เด็กเขมร" อยากกลับมาเรียนหนังสือในไทย คุณคิดยังไง?นทท.ไต้หวัน เห็นสิ่งนี้ถึงกับให้ทิปรัว ๆ ทุกวัน"Sunday Scaries" เมื่อบ่ายวันอาทิตย์กลายเป็นความสยองขวัญ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก"เด็กเขมร" อยากกลับมาเรียนหนังสือในไทย คุณคิดยังไง?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด 108 เรื่องราว
ประโยชน์ของขนมจีน ที่หลายๆคนชอบทาน🕯️ เข้าพรรษา...แค่วันหยุด หรือจุดเริ่มต้นของใจที่สงบ?นิสัยของลูกคนโต คนกลาง คนเล็ก แบบขำๆ แต่โคตรจริงกำขี้ดีกว่ากำตด จริงๆหรอ?
ตั้งกระทู้ใหม่