หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หนุ่มสาวฉลองวิวาห์ จัดโต๊ะจีนพร้อมรับแขกเป็นร้อย สุดท้ายว่างเปล่า แขกมาจริงไม่ถึง 10 คน


เขียนโดย Peleee

หนุ่มสาวฉลองวิวาห์ จัดโต๊ะจีนพร้อมรับแขกเป็นร้อย สุดท้ายว่างเปล่า แขกมาจริงไม่ถึง 10 คน

ชายคนหนึ่งที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ชนบทของมณฑลหูเป่ย์ ประเทศจีน ได้จัดโต๊ะจีนเพื่อรองรับแขกที่จะมางานแต่งของตัวเองกับแฟนสาวจำนวนร้อยกว่าโต๊

แต่เมื่อถึงวันจริง จำนวนแขกที่นั่งกินดื่มอยู่ในงานกลับมีไม่ถึง 10 คนเท่านั้น แม้แต่แขกที่ตั้งใจเชิญมาเป็นพิเศษ ก็ไม่มีใครมาร่วมงาน

ทั้งนี้ เมื่อภาพดังกล่าวถูกสื่อนำเสนอ ก็มีชาวเน็ตเข้ามาร่วมวิเคราะห์กันถึงสาเหตุที่ทำให้แขกแทบไม่ไปร่วมงานแต่งงานดังกล่าว โดยบ้างก็มองว่า ทางเจ้าภาพอาจจะต้องย้อนมองดูตัวเอง ว่าปัญหาเกิดจากตัวพวกเขาเองหรือไม่ ขณะที่บางคนมองว่า หมู่บ้านดังกล่าวอาจจะมีคนอยู่ไม่มากก็ได้

แปลโดย: Peleee
ที่มา:https://www.ctwant.com/article/213914
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Peleee's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,109 ครั้ง
เขียนโดย Peleee
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: zerotype, โยนี มีโยคีเป็นผัว, Peleee
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
โค้งสุดท้าย! แนวทางเลขเด็ด เจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง ประจำงวดวันที่ 1 มิ.ย. 69สรุปวิธีคำนวณไทยช่วยไทย พลัส 60:40 เติมเท่าไหร่ถึงใช้สิทธิครบเดือนแนวทางเลขเด็ด "ทักษามหาเฮง" งวด 1 มิ.ย.69 มีทั้งเลขเด่น เลขรอง และเลขท้าย 2 ตัวรวมเลขเด่นงวด 1 มิถุนายน 2569 สายเลขจับตาหลายสำนักดัง3 ต้นไม้มงคลที่นิยมปลูกเสริมโชคเรื่องเงินในบ้านคนละครึ่งพลัส vs ไทยช่วยไทยพลัส เทียบสิทธิ 50:50 กับ 60:40 แบบเข้าใจง่ายข้าราชการ 5 กลุ่มนี้ ใครได้เงินเดือนมากกว่ากันสิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 1/6/69เรื่องราวของผม และ ความสุขที่ได้ทำบล็อกที่นี่"ไก่สามอย่าง" เมนูฮิตวงเหล้า ที่หาไก่ไม่เจอสักชิ้นจบยุคผูกขาด? เมื่อ NVIDIA กระโดดลงมาทำชิป CPU เอง งานนี้ Intel และ AMD จะว่ายังไง?เสนาหอย โพสต์ประกาศยุติบทบาทร้านก๋วยเตี๋ยว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
โค้งสุดท้าย! แนวทางเลขเด็ด เจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง ประจำงวดวันที่ 1 มิ.ย. 69ลองทานมัทฉะมะนาวหรือยังคะ?เรื่องราวของผม และ ความสุขที่ได้ทำบล็อกที่นี่มัสยิดสร้างเสร็จแล้วเพิ่งพบว่าผิดกฎหมาย เมืองญี่ปุ่นสั่งรื้อถอน ย้ำไม่เกี่ยวกับศาสนา"ทราย สก๊อต" โต้กลับพวกแซะ "ตาคงไม่อยากให้อม..พี่ชายหรอก!" หลังมีคนโพสต์พาดพิงรุนแรงฮอร์โมนและการกินอาหาร: กินยังไงให้ร่างกายสมดุล!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด 108 เรื่องราว
ประโยชน์ของขนมจีน ที่หลายๆคนชอบทาน🕯️ เข้าพรรษา...แค่วันหยุด หรือจุดเริ่มต้นของใจที่สงบ?นิสัยของลูกคนโต คนกลาง คนเล็ก แบบขำๆ แต่โคตรจริงกำขี้ดีกว่ากำตด จริงๆหรอ?
ตั้งกระทู้ใหม่