หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เพลงกล่อมเด็ก สมัยใหม่ แม่ห่าน เวอร์ชั่นสยองขวัญ แม่ฆ่าหนูทำไม น่ากลัว

เขียนโดย แมวเอาแต่นอน

"Mother Goose Nursery Rhymes" เป็นการรวบรวมเพลงกล่อมเด็กสยองขวัญในต่างประเทศซึ่งรวบรวมเพลงกล่อมเด็กสยองขวัญมากมายในโลก "Mother Killed Me" เป็นหนึ่งในนั้น ทำไม "แม่ฆ่าฉัน" ถึงน่ากลัว? ความสยองของเพลงนี้สะท้อนอยู่ในเนื้อร้อง เนื้อเพลงมีเลือดไหล โหดร้าย ไม่เพียงแต่ไม่เหมาะกับเด็ก แม้แต่ผู้ใหญ่ทั่วไปยังรู้สึกเหมือนได้ดูเรื่องสยองขวัญอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตที่แต่งเรื่องสยองขวัญที่เกี่ยวข้องกันโดยอิงจากเพลงกล่อมเด็ก มาดูกันเลย

เนื้อเพลง "Mom Killed Me" ตรงกับชื่อเพลง นองเลือด น่ากลัว พูดไม่เยอะ ใส่เนื้อเพลงตรงๆ “แม่ฆ่าฉัน พ่อกินฉัน และพี่น้องของฉันนั่งอยู่ใต้โต๊ะอาหาร หยิบกระดูกของฉันและฝังไว้ในสุสานหินเย็นยะเยือก "มันเป็นหนึ่งใน "Mother Goose Nursery Rhymes" แต่มันไม่ใช่เพลงกล่อมเด็กอีกต่อไป มันเหมือนเรื่องสยองขวัญสั้น ๆ มากกว่า ชาวเน็ตบางคนกล่าวว่าเพลงกล่อมเด็กสยองขวัญบอกเล่าเรื่องราวของเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ที่ถูกทารุณกรรมและฆ่าโดยแม่เลี้ยงของเธอ

"แม่ฆ่าฉัน" เรียกอีกอย่างว่า "เพลงของต้นจูนิเปอร์" กาลครั้งหนึ่งมีเด็กชายตัวเล็ก ๆ คนหนึ่งซึ่งแม่เสียชีวิตตั้งแต่เขายังเด็ก หลังจากที่แม่ของเด็กชายตัวเล็ก ๆ เสียชีวิต ต้นสนชนิดหนึ่งก็เติบโตบนหลุมศพของแม่เธอ

ไม่นานหลังจากที่แม่ของเด็กน้อยเสียชีวิต พ่อของเขาได้พบแม่เลี้ยง และแม่เลี้ยงก็พาน้องสาวมาให้เขา เด็กน้อยไม่ชอบแม่เลี้ยงของเขา และแม่เลี้ยงก็เกลียดเขามาก ในที่สุดวันหนึ่ง แม่เลี้ยงของเด็กชายตัวเล็ก ๆ ก็ฆ่าเด็กชายตัวเล็ก ๆ ด้วยขวานในขณะที่พ่อของเขาไม่อยู่ และจากนั้นก็ต้มเขาให้เป็นน้ำซุป

ในตอนเย็นพ่อกลับมากินน้ำซุปชามนั้น เมื่อพ่อจำได้ว่ากำลังตามหาลูกชาย แม่เลี้ยงบอกเขาว่าลูกชายไปบ้านเพื่อนแล้ว น้องสาวรู้ว่าพี่ชายของเธอถูกแม่ฆ่าตาย และเธอก็ฝังกระดูกที่เหลือของพี่ชายของเธอไว้ใต้ต้นสนอย่างเงียบๆ ส่งผลให้วิญญาณของเด็กน้อยกลายเป็นนก และนกก็ร้องเพลงนี้ทุกวันบนต้นจูนิเปอร์ แม่เลี้ยงตกใจมากเมื่อได้ยินเสียงนกร้องจนไม่กล้าออกไปไหน

อยู่มาวันหนึ่ง แม่เลี้ยงไม่ได้ยินเสียงนกร้องอีกต่อไป เธอจึงอยากออกไปดู แต่ทันทีที่เธอออกไป เธอก็ถูกขวานที่ตกลงมาจากฟากฟ้าจามจนตาย ขวานนั้นที่แม่เลี้ยงเคยฆ่าเด็กน้อย

แปลโดย: ฐรินดา
ที่มา:
https://www.jueshifan.com/zh-sg/lqi/qiwenjiemi/457529.html
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
แมวเอาแต่นอน's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 213 ครั้ง
เขียนโดย แมวเอาแต่นอน
แมวเอาแต่นอน นำเสนอข่าว เรื่องแปลกต่างๆ จากต่างประเทศมาแปลและเรียบเรียงเพื่อความเข้าใจง่าน โดยแบ่งเนื้อหาออกเป็นส่วนๆ ให้น่าสนใจ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: แหวนดอกไม้วงนั้น
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เปิดสายรถเมล์ ที่ยาวที่สุดในกรุงเทพฯ ผ่านเป็นร้อยป้าย ก็ยังไม่ถึงสักทีโรงเรียนที่มีพื้นที่กว้างใหญ่ที่สุดในประเทศไทยข้าราชการที่กู้ยืมเงินมากที่สุดในไทยจังหวัดที่ปลูกทุเรียนมากที่สุดในประเทศซองกันชื้น ในซองขนม เอาไปใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย5 ประเทศจิ๋ว สุดน่าอยู่ ที่หลายคนไม่เคยรู้ว่ามีอยู่บนโลกรายได้คนขับรถไฟ3 มหาวิทยาลัยที่บรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติที่ดีและสวยที่สุดในประเทศไทยย้อนรอยความทรงจำ “หัวลำโพง 2534” รถไฟสายวันวาน ลอดใต้สะพานกษัตริย์ศึก5 มหาวิทยาลัยที่ขึ้นชื่อว่า “เดินเหนื่อยที่สุดในไทย”เลขมงคลปฏิทินครอบครัวข่าว3 ประจำเดือนมิถุนายน 2569จังหวัดที่คนทำงานเริ่มย้ายออก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ย้อนรอยความทรงจำ “หัวลำโพง 2534” รถไฟสายวันวาน ลอดใต้สะพานกษัตริย์ศึก5 สิทธิบัตรทองปี 2569 ที่หลายคนยังไม่รู้ว่าใช้ได้โดยไม่ต้องสำรองจ่ายรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 18/05/69 วันที่เป็นวันเปิดเทอมวันแรก รถติดมากมีเด้อครับเด้อเลขเด็ด "มหาทักษา" งวดวันที่ 1 มิถุนายน 69 มาแล้ว!..ส่องด่วนเลย!รถเมล์เก่าแก่ที่ยังให้บริการอยู่ขณะนี้โรงเรียนที่ขึ้นชื่อเรื่องระเบียบวินัยมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
รถเมล์เก่าแก่ที่ยังให้บริการอยู่ขณะนี้โรงเรียนที่ขึ้นชื่อเรื่องระเบียบวินัยมากที่สุดพุทธนาถ ดวงตาแห่งพุทธะ กลางหุบเขากาฐมาณฑุประเทศที่ต้องการแรงงานไทยมากที่สุด มีคนไทยไปทำงานมากที่สุด
ตั้งกระทู้ใหม่