ผู้ว่าฯ สุพรรณแจงแล้วที่โดนแอ๊ดคาราบาว ด่าบนเวที ลั่นไม่เคยสั่งห้าม เป็นเรื่องเข้าใจผิด
แอด คาราบาว เดือด! ด่าผู้ว่าฯสุพรรณบุรีกลางเวที หลังถูกห้ามไม่ให้แสดงคอนเสิร์ต
มีคลิปจากคนหนึ่งได้ถ่ายเอาไว้มีข้อความว่า..
มึงขึ้นมาเคลียร์กันหน่อยดิ ไอ้เ...้ย เหยดแม่มึงรู้มั้ยว่ากูเป็นใคร กูเกิดที่นี่ กูตายที่นี่ แล้วมึงเป็นใครไม่ให้กูมาเล่นที่จังหวัดสุพรรณฯ คนกาญจนบุรีเขายังให้กูไปเล่นเมืองกาญฯเลย มึงกลัวว่ามึงจะหมดตำแหน่งเหรอ ไอ้สัส เอาส้นตีนคิดเหรอ มึงเอาแค่ตัวรอด มึงไม่คิดเหรอว่าคนสุพรรณบุรีจะคิดยังไง เขาไม่ได้ดูคาราบาวอ่ะ
ไอ้เหี้ยมึงคิดว่ามึงมีอำนาจเหรอ มึงเป็นผู้ว่าฯมึงมีอำนาจเหรอ กูไม่ได้เป็นผู้ว่าฯ กูเป็นแค่แอดคาราบาว กูไม่มีอำนาจใดๆทั้งสิ้น แต่กูพูดความจริง กูนำเสนอความจริง แล้วกูทำเพื่อชาติบ้านเมืองแบบจริงๆ กูไม่ได้เป็นข้าราชการแบบพวกมึง ที่เลียกระโปกเพื่อให้ได้ตำแหน่ง แล้วก็รักษาตำแหน่ง
ไอ้สัส ไอ้เด็กเมื่อวานซืน..
.
.
เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักในโซเชียล
และทาง นายณัฐภัทร สุวรรณประทีป ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี มาร่วมงานกาชาดนี้ด้วย แต่ช่วงที่แอ๊ดด่าบนเวที เขาได้เดินทางกลับแล้ว
นายณัฐภัทร สุวรรณประทีป บอกว่าอาจเป็นเรื่องเข้าใจผิดกันตั้งแต่การจัดงานอนุสรณ์ดอนเจดีย์ประจำปี 2565 ช่วงต้นปีที่ไม่ได้จัดเพราะยังมีวิกฤติโรคโควิด19 ระบาดอยู่ พอถึงวันงานจริงๆ ทำให้จัดงานไม่ได้ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการกีดกันไม่ให้จัดคอนเสิร์ตแม้แต่น้อย





















