หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นางแบบสาว ชาวมองโกเลีย Rentsenkhorloo Bud เป็นผู้หญิงคนที่ 2 ที่สามารถทำสถิติผู้หญิงที่มีขายาวที่สุดในโลก

โพสท์โดย Man

👯นางแบบชาวมองโกเลีย Rentsenkhorloo Bud เป็นผู้หญิงคนที่ 2 ที่สามารถทำสถิติผู้หญิงที่มีขายาวที่สุดในโลก

🧝‍♀️ผู้หญิงขายาวที่สุดในโลก

Rentsenkhorloo Bud ผู้หญิงที่หน้าตาดีสวยและขายาวก็เป็นคุณสมบัติพิเศษสำหรับผู้หญิงหลายๆคนนะครับที่อยากจะมีขาที่เรียวยาว...แต่ขายาวเกินไปมันก็ดูผิดปกติใช่ไหมครับ....วันนี้เราจะมานำเสนอนางแบบชาวมองโกเลีย

ที่..ชื่อว่า Rentsenkhorloo Bud เธอเป็นผู้หญิงคนที่ 2 ที่สามารถทำสถิติผู้หญิงที่มีขายาวที่สุดในโลกไว้ได้

👉🏿มาเข้ารายละเอียดกันเลยดีกว่านะครับ

👯เปิดภาพ Rentsenkhorloo Bud หรือ Renny นางแบบสาวชาวมองโกเลีย วัย 29 ปี ที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ตอนนี้ โดยเธอเป็นผู้หญิงคนที่ 2 ที่สามารถทำสถิติผู้หญิงที่มีขายาวที่สุดในโลกไว้ได้ ความสูงของเธออยู่ที่ 205 เซนติเมตร ซึ่งก่อนหน้านี้ Ekaterina Lisina นางแบบชาวรัสเซียเคยสร้างสถิตินี้ไว้

👉🏿👯ในขณะที่สาว ๆ หลายคนใฝ่ฝันอยากมีเรียวขายาวสวย หรือพยายามสรรหาวิธีที่จะทำให้ตัวเองดูสูงขึ้น เพราะไม่พอใจกับส่วนสูงของตัวเองเท่าไรนัก แต่จะเป็นเช่นไรหากเราได้เกิดมามีขาวยาว ๆ แบบที่หลายคนใฝ่ฝัน...หรืออาจยาวได้มากกว่านั้น

🧝‍♀️สำหรับ เรนเซนโคร์ลู บัด หรือ "เรน" หญิงสาววัย 29 ปี จากชิคาโก สหรัฐฯ เธอยอมรับเลยว่าการมีส่วนสูงมาก ๆ ล้ำหน้าคนรอบข้างนั้น มันทำให้เธอไม่มีความสุขเอาเสียเลยในตอนเด็ก ๆ แต่เมื่อถึงจุดหนึ่ง ในตอนที่ยอมรับตัวเองได้ และเปลี่ยนทัศนคติที่มีต่อตัวเอง ในตอนนี้เธอกลับเป็นปลื้มสุด ๆ กับขายาว ๆ คู่นี้ ที่ทำให้เธอขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในคนที่มีขายาวที่สุดในโลก

🧝‍♀️ - เรน เป็นหญิงสาวที่เกิดในมองโกเลีย ก่อนจะย้ายมาใช้ชีวิตที่ชิคาโก สหรัฐฯ ไม่ว่าเธอจะปรากฏตัวที่ไหนก็ยากที่จะไม่มีคนจับจ้อง ด้วยส่วนสูงอันเป็นเอกลักษณ์ 

🧝‍♀️ - เรน สูง 205 เซนมิเมตร โดยเฉพาะแค่ช่วงขาของเธอก็ยาวถึง 52.8 นิ้ว หรือกว่า 134.1 เซนติเมตรแล้ว ทำให้เธอกลายมาเป็นคนที่มีขายาวที่สุด เป็นอันดับ 2 ของโลก        

👉🏿 - สำหรับเจ้าของสถิติขายาวที่สุดในโลกคนปัจจุบัน เชื่อว่าเป็นของ มาซี เคอร์ริน หญิงสาวชาวอเมริกัน เจ้าของเรียวขายาว 53 นิ้ว หรือราว 134.6 เซนติเมตร         

👉🏿 - แม้ว่าเรนจะไม่เคยถูกเพื่อนบุลลี่ แต่เธอยอมรับว่าการมีส่วนสูงขนาดนี้ทำให้เธอรู้สึกแย่มาก โดยตอนที่เธออยู่ ม.1 เรนก็สูงถึง 168 เซนติเมตรแล้ว เรียกว่าสูงพอ ๆ กับครูเลย

👉🏿 - การที่ตัวสูงมาก ๆ ไม่เพียงทำให้เธอรู้สึกอึดอัด แต่เรนชี้ว่าการหาเสื้อผ้าก็ยังเป็นงานยาก บางครั้งตอนที่เธอยังเด็ก ก็อยากจะใส่เสื้อผ้าน่ารัก ๆ เช่นกัน แต่ไม่สามารถหาซื้อได้เลย              

👭- "การหาเสื้อผ้าคืองานท้าทายค่ะ ฉันสวมรองเท้าเบอร์ 13 แต่คุณไม่สามารถหารองเท้าไซซ์นี้ได้ในเอเชีย ไม่ว่าจะที่มองโกเลีย หรือแม้แต่ในเกาหลี ตอนมาอยู่ที่สหรัฐฯ ฉันพยายามไปช้อปปิ้งหลายครั้ง แต่ก็ยังหาเสื้อผ้าไม่ได้ สุดท้ายก็ต้องหาซื้อออนไลน์" เรน กล่าว

 

😁- นอกจากจะหาเสื้อผ้าใส่ลำบากแล้ว เรนยอมรับว่าเธอเกลียดเอามาก ๆ ตอนที่เดิน ๆ ไปแล้วหัวชนขอบประตูเป็นประจำ

😁- อย่างไรก็ตาม เมื่อเวลาผ่านไป เรนก็เริ่มเปลี่ยนทัศนคติ เธอเปิดใจยอมรับในขายาว ๆ ของตัวเอง และมองว่านี่คือสิ่งที่สร้างความแตกต่างแก่เธอ ซึ่งนั่นทำให้เธอรู้สึกดีมาก ๆ        

🧝‍♀️- ในตอนนี้ เรนไม่กลัวที่จะสวมกางเกงขาสั้นและรองเท้าส้นสูงอีกต่อไป กลับกันเธอยังชอบสไตล์นี้สุด ๆ         

🧝‍♀️- "ฉันชอบสวมกางเกงขาสั้นและใส่รองเท้าส้นสูงค่ะ มันทำให้ขาของฉันดูยาวขึ้น ฉันรักขายาว ๆ ของฉัน และคิดว่ามันทำให้ฉันดูสวยยิ่งขึ้น" เรน เผย

🧝‍♀️- เรนไม่เพียงแต่จะภาคภูมิใจในขายาว ๆ ของตัวเอง แต่ตอนนี้เธอยังได้เริ่มทำงานกับแบรนด์หนึ่ง ที่ผลิตเลกกิ้งสำหรับผู้หญิงตัวสูงด้วย 

🕕- เป็นเวลา 15 ปีแล้ว ที่เรนเปิดใจและเริ่มรักในส่วนสูงของตัวเอง จนตอนนี้เธอรู้สึกผ่อนคลายกับทุกสิ่งที่เป็นตัวเธอ และยอมรับว่าการได้มีส่วนสูงขนาดนี้ในชีวิต ทำให้เธอไม่สามารถนึกภาพตัวเองในแบบอื่นได้เลย         

🧝‍♀️- "ฉันใช้ชีวิตอยู่กับขายาว ๆ ของฉัน ส่วนสูงเป็นทั้งชีวิตของฉัน ฉันก็แค่คิดว่ามันเป็นเรื่องปกติค่ะ" เรน กล่าว

โพสท์โดย:เรียบเรียงข้อมูลเพิ่มเติมโดย man
อ้างอิงจาก: google instagram และ YouTube
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Man's profile


โพสท์โดย: Man
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: maddog2565, Thorsten
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชาวเน็ตอึ้ง!! หลังพบ "สวีซีหยวน" หน้าสด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด รวมสาระบทความแบ่งปั่นกัน
แมนเดรก คืออะไรและทำไมแถบอาหรับ เรียกพืชชนิดนี้ว่า “ เทียนแห่งปีศาจ ”ค้างคาวหน้าผีแปลกๆ“ค้างคาวหน้ายักษ์เล็กสีเขม่า” ค้างคาวชนิดใหม่ของโลกในวงศ์ค้างคาวหน้ายักษ์แค็มป์ปิ้งหวาดเสียว..แค็มป์ปิ้งริมผาที่น่าจะหวาดเสียวที่สุด ที่หนึ่งในโลก คนกลัวความสูงหมดสิทธิอุโมงค์เก็บน้ำเยเรบาตัน และ เสาเมดูซ่าแบบกลับหัว และเสาเมดูซ่าแบบตะแคงขวา เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี
ตั้งกระทู้ใหม่