หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รู้สึกหมดแรงกับชีวิตทำอย่างไรให้ผ่านไปได้?

เนื้อหาโดย Aung kor

เวลาเราเหนื่อยง่ายที่จะยอมแพ้ เป็นเรื่องยากที่จะก้าวต่อไปเมื่อความคิดที่จะหยุดพักรู้สึกเหมือนเป็นงานที่น่ากลัว แต่ถ้าคุณต้องการที่จะบรรลุบางสิ่งบางอย่างจริงๆ บางครั้งคุณต้องทุ่มเทและก้าวผ่านความเหนื่อยล้าของคุณไป การต่อสู้แม้ในขณะที่คุณรู้สึกเหนื่อยอาจเป็นหนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดที่จะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมาย ข้อควรจำ: ถ้าในตอนแรกคุณไม่สำเร็จ ให้ลองอีกครั้งและพักผ่อนให้มากขึ้น!

เมื่อคุณรู้สึกหมดแรง มีบางสิ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อช่วยให้คุณต่อสู้ต่อไป สิ่งแรกที่คุณควรทำคือหยุดพัก หากคุณรู้สึกทรุดโทรมและไปต่อไม่ได้ ทางที่ดีควรหยุดและหยุดพัก เมื่อคุณได้พักแล้ว คุณก็สามารถทำงานต่อได้โดยรู้สึกสดชื่นและมีแรงบันดาลใจเพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อย

การต่อสู้ด้วยความเหนื่อยล้าไม่ใช่เรื่องง่าย แต่มันสำคัญอย่างเหลือเชื่อ บางครั้ง การต่อสู้ที่ยากที่สุดคือการต่อสู้ที่เราไม่คิดว่าจะชนะได้ อย่างไรก็ตาม หากคุณยังสู้ต่อไป คุณก็จะบรรลุเป้าหมายในที่สุด เคล็ดลับบางประการที่จะช่วยให้คุณมีแรงกระตุ้นในสภาวะที่เหนื่อยล้ามีดังนี้

1.เชื่อในตัวคุณเอง

เมื่อคุณรู้สึกเหนื่อย มันอาจเป็นเรื่องยากที่จะเชื่อในตัวเอง ถ้าคุณคิดว่าคุณผ่านมันไปไม่ได้ ก็ยากที่จะผลักดันตัวเอง เชื่อมั่นในตัวเองและความสามารถของคุณ แล้วคุณจะสามารถต่อสู้ได้หนักขึ้น

2.ฉลองชัยชนะเล็ก ๆ

ชัยชนะเล็กๆ น้อยๆ แต่ละครั้งมีความสำคัญ เมื่อคุณบรรลุเป้าหมาย ฉลองมัน! สิ่งนี้จะช่วยให้คุณมีแรงบันดาลใจและกระตุ้นให้คุณทำต่อไป

3.รักษาทัศนคติที่ดี

เมื่อคุณรู้สึกแย่ จะเป็นเรื่องง่ายที่จะปล่อยให้ความคิดเชิงลบเข้ามาครอบงำ ให้มุ่งความสนใจไปที่ทัศนคติเชิงบวกของคุณแทน คิดถึงความก้าวหน้าทั้งหมดที่คุณได้ทำไปแล้วและภาคภูมิใจในสิ่งนั้น ความคิดเชิงบวกสามารถช่วยคุณได้แม้ในช่วงเวลาที่ยากลำบากที่สุด

การต่อสู้ด้วยความเหนื่อยล้าอาจเป็นเรื่องยาก แต่สิ่งสำคัญคือต้องทำต่อไป ถ้ารู้สึกหมดแรง ให้หยุดพักแล้วสู้ต่อไป

เนื้อหาโดย: fiteen
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Aung kor's profile


โพสท์โดย: Aung kor
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวนเครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจไทย ชวดเหรียญทอง ปันจักสีลัต ทั้งที่กำลังจะขึ้นรับเหรียญสถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่นทึ่งทั่วโลก : หุบเขาเทวดาวั้งเซียนกู่" หมู่บ้านที่สร้างอยู่ริมหน้าผา สถานที่ท่องเที่ยวแสนน่าทึ่งของประเทศจีนF-16 ไทยถล่มสะพานอูจีก ตัดเส้นทางลำเลียง ของเขมรช็อกวงการมวย! “ตะวันฉาย” ขาหักหลังพ่าย TKO ยกแรกอดีตกัปตันเรือยอชต์สุดหรู ถูกจับฐานเชื่อมโยงกับแก๊งในเขมรปุ๋ยล็อตใหญ่ ไปชายแดนเกือบ 3,000 นายคลังเขมรเกลี้ยง ฮุนเซน ขอเงินเดือนเอกชน 5% อ้างช่วยชาติทำบุญไถ่ชีวิตโคกระบือ ที่วัดกู้ นนทบุรี“คาล์ฟคิก” ท่าเตะเงียบที่ทำให้นักมวยไทยหลายคน ยางแตกกลางยก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
“คาล์ฟคิก” ท่าเตะเงียบที่ทำให้นักมวยไทยหลายคน ยางแตกกลางยกเขมรจับ นกพิราบสายลับ อ้างติด GPS ชี้เป้าให้ F-16 แต่สุดท้ายเป็นแค่นกแข่งธรรมดาวินาทีชีวิต! ภาพไวรัล "หนูนา" หน้าตาสุดอ้อนวอน ในกรงเล็บนกเหยี่ยวทำบุญไถ่ชีวิตโคกระบือ ที่วัดกู้ นนทบุรี
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
ของสดเลือดสีแดงสาด จิ้มน้ำจิ้มรสเด็ดแบบอีสาน "ซอยจุ๊" อร่อยเหนือกาลเวลา"สกีบก" ของเล่นเด็กในฐาน สามัคคีคือพลังเก้าเท้าพร้อมกันสร้างความผูกพันที่มีความแข็งแกร่งขอวนักวางแผน"รถไต่ถัง"ผจญภัยที่มากกว่าทุกสิ่งอย่าง การทรงตัวต้องมีความมั่นคงการพังทลายของปราสาทที่รอการบูรณะซ่อมแซม (กัมพูชา)
ตั้งกระทู้ใหม่