หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เมื่อโลกไม่เคยหยุดนิ่ง เราจึงต้องวิ่งให้ทันในเรื่องเทคโนโลยี

บอร์ด Variety โพสท์โดย starpr

ในวันที่สมาร์ทโฟนครอบครองพื้นที่ในชีวิตประจำวันของทุกคน ที่จะต้องมีไว้ใช้ในแทบทุกอย่าง ไม่ใช่แค่เพียงการโทรพูดคุยเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการทำธุรกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการจับจ่ายใช้สอย ช็อปปิ้งออนไลน์ สั่งของต่างๆ แม้กระทั่งอ่านข่าวสารที่เราไม่ต้องไปซื้อหนังสือพิมพ์ เพียงแค่คลิกไปยังเว็บไซต์ข่าวก็สามารถไล่อ่านข่าวสารได้ทุกสำนัก ยังไม่รวมถึงคุณภาพของกล้องถ่ายรูป ที่ได้รับการพัฒนามาตลอดแทบจะทุกไตรมาส โทรศัพท์สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดที่ออกมาจึงตอบโจทย์ไลฟสไตล์ในทุกเรื่อง

แน่นอนว่าไม่ใช่แค่เทคโนโลยีในเรื่องของสมาร์ทโฟนเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงเทคโนโลยีด้านอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นความก้าวหน้าทางการแพทย์ ที่สามารถชะลอวัย ตรวจจับเชื้อโรคไวรัสต่างๆ รวมไปถึงการปลูกถ่ายอวัยวะที่สามารถนำมาทดแทนมนุษย์ที่ป่วยหรือประสบอุบัติเหตุได้ การค้นพบดาวใหม่ๆในระบบสุริยะ ที่เราสามารถพบเจอได้ตลอด เพราะมีเทคโนโลยีระดับสูงขึ้น หากเราไม่วิ่งตามเทคโนโลยีเหล่านี้ เพื่อให้รู้เท่าทันถึงคุณและโทษ และสามารถนำมาปรับใช้ได้ เราอาจจะกลายเป็นคนตกยุคหรือคนรุ่นเก่าได้ เด็กที่เกิดมาพร้อมกับเทคโนโลยีในด้านการใช้สื่อแพล็ตฟอร์มเองก็ควรได้รับการทำความเข้าใจ เนื่องจากอาจกลายเป็นเหยื่อได้ พ่อแม่เองก็ต้องเฝ้าระวังและให้คำแนะนำถึงเรื่องการใช้สื่อเหล่านี้ ส่วนในเรื่องการทำธุรกิจและการทำการตลาดนั้น เราก็ต้องศึกษาเพราะการตลาดแบบเก่าอาจจะไม่สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่หลากหลายและมากมายเท่าการทำ Digital Marketing อีกทั้งยังสามารถทำได้หลายแพล็ตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็นเฟซบุค อินสตาแกรม เว็บไซต์ หรือแม้กระทั่งติ๊กต๊อก ยังไม่รวมแพล็ตฟอร์มอื่นๆที่ใช้ในประเทศอื่น ซึ่งเราทำธุรกิจในประเทศไทย ก็ควรเลือกแบบ Digital Marketing Bangkok แต่ถ้าเราเองนั้นไม่สามารถทำความเข้าใจในรายละเอียดต่างๆได้ การเลือกใช้บริการ Digital Marketing Agency Bangkok ก็ถือเป็นทางเลือกที่เหมาะสม เพราะสามารถเข้ามาช่วยและเสริมกลยุทธ์ในด้านการขายและการตลาด เพิ่มยอดและการเข้าถึงของลูกค้าใหม่ๆ อีกทั้งยังสามารถเก็บรวบรวมข้อมูลของลูกค้าเดิมเอาไว้ให้เราทำการส่งของหรือสินค้าสมนาคุณให้ทดลองใช้เพื่อสร้าง loyalty ได้อีกด้วย เราก็จะได้ทั้งลูกค้าเก่าที่กลับมาซื้อมาใช้บริการเสมอและมีลูกค้าใหม่ที่ประทับใจในสินค้าและการบริการ

เนื้อหาโดย: starpr
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: starpr
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มีเซเว่น(อีเลฟเว่น)มากที่สุดละทิ้งความเป็นมนุษย์! "นักจิตวิทยา" นำเอา "ลูกลิง"และ"ลูกคน" มาเลี้ยงด้วยกัน แต่สุดท้ายต้องหยุดการทดลองทันทีนายกฯ ถาม นโยบายเพื่อไทย ค่าแรงขั้นต่ำ 600 ต่อวัน / จบปริญญาตรีเงินเดือน 25,000 บาท จะเอาเงินมาจากไหน?สุดโหด! "เกาหลีเหนือ" ลงโทษ "ประหๅรชีวิต" นักเรียนม.ปลาย 3 คน โทษฐานดูและนำเข้าซีรีส์เกาหลีใต้ตะลึง! กว่าศตวรรษที่สาบสูญ ทีมสำรวจพบ "องค์เจดีย์ธาตุสภาพสมบูรณ์" กลางป่าลึกในอุทยานฯ "ดอยขุนตาล"ประเทศที่บริโภคเนื้อหมามากที่สุดในโลกมหาวิทยาลัยแห่งไหนคืออันดับที่หนึ่งโอลีฟ โดนทัก ไม่มีเงินแล้วเหรอ ต้องมาขายแบบนี้ กลางแยกไฟแดง‼️ หดหู่ผลที่ได้ถึงกับนั่งเศร้าสลด! เด็กหญิงวัย 12 ปี "ถูกข่มขืu" เดินข้ามจังหวัดมาเกาะรั้วให้ชาวบ้านช่วยกลางดึก4 เหตุผลที่ควรไล่นกพิราบคอมเมนต์สนั่น! ภาพไวรัล เปรียบเทียบ "เด็กเลิกเรียน สมัยก่อน vs สมัยนี้" ลั่นเด็กทุกวันนี้ เลิกเรียนก็เล่นเกมส์รอแม่ "หาข้าวให้แดก"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Variety
โรคแพ้เหงื่อตัวเอง ผื่นคัน อันตรายจากอากาศร้อนที่ไม่ควรมองข้าม!เมื่อนวัตกรรมทางเทคโนโลยีส่งผลต่อเศรษฐกิจและคุณภาพของสินค้าเลเซอร์กำจัดขน ทำให้ขนหลุดจริงไหม? ก่อน-หลังต้องเตรียมตัวและดูแลตัวเองอย่างไร?ประกันเดินทางวีซ่าเชงเก้นสำคัญต่อการเดินทางในต่างประเทศขนาดไหน?
ตั้งกระทู้ใหม่