หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ชาวบ้านแห่อุดหนุน!อดีตเด็กแว็นกลับใจ ผันตัวเองมาเป็นพ่อข้าวแกง20บาท

เขียนโดย Peleee

ชาวบ้านแห่อุดหนุน!อดีตเด็กแว็นกลับใจ ผันตัวเองมาเป็นพ่อข้าวแกง20บาท

ที่จังหวัดชลบุรี ชาวบ้านแห่ต่อคิวเข้าซื้อข้าวแกงทุกอย่าง20บาท ซึ่งเจ้าของร้านนั้นเป็นอดีตเด็กแว็นกลางถนนและเคยลงแข็งจนได้แชมป์ แต่คิดได้จึงผันตัวเองมาทำกับข้าวขาย โดยขายแค่ถุงละ20บาท โดยหวังอยากให้คนที่มีรายได้น้อย ได้มีกำลังซื้อด้วย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างของวัยรุ่นในสมัยนี้

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Peleee's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 953 ครั้ง
เขียนโดย Peleee
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
25 VOTES (5/5 จาก 5 คน)
VOTED: เยี่ยหัว, ไปเซเว่นเอาอะไรไหม๊, maddog2565, หอมกลิ่นปลาเค็ม, peleee
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 นักร้องลูกทุ่งไทยที่มีค่าจ้างงานแสดงสูงที่สุดรวม เลขปฏิทินจีน งวด 16/7/6910 พิธีกรรายการโทรทัศน์ไทยที่มีค่าตัวสูงที่สุด10 นักแสดงตลกไทยระดับแถวหน้า ที่มีค่าตัวสูงที่สุดของวงการทำไม "ทรายจากทะเลทราย" ถึงเอามาสร้างตึกสร้างบ้านไม่ได้AI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวดวันที่ 16 กรกฎาคม 69 โดยใช้สถิติย้อนหลัง 20 ปี7 ลักษณะของคนที่เป็น "พญานาคหนีมาเกิด" ตามความเชื่อ มีอะไรบ้าง?หมู่บ้านที่แปลกที่สุดในโลก! ถนนเส้นเดียวทอดยาวกว่า 9 กิโลเมตร108 ท่าบนเตียง มีอะไรบ้าง Sex position ท่าเด็ดบนเตียงเจาะเลข "ท้าวเวสสุวรรณ" และคัมภีร์ดวงดาวราชาโชคกึ่งกลางปี งวดวันที่ 16 กรกฎาคม 2569เมื่อคนรุ่นใหม่หันมาเป็นสายมู ธุรกิจหมอดูในไทย ตลาดความเชื่อที่สร้างมูลค่ามหาศาล3 บุคคลหที่มียอดผู้ติดตามมากที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทำความรู้จัก โรคกลัวความสูง เกิดจากอะไร?นางรำกว่า 1.2 หมื่นคน รำบุญซำฮะอย่างยิ่งใหญ่6 ภูเขาไฟที่ยังมีพลัง ที่รอวันปะทุ10 นักแสดงตลกไทยระดับแถวหน้า ที่มีค่าตัวสูงที่สุดของวงการต่อราคาโลงศพแล้วจะมีคนตายตามจริงหรือ? คำห้ามที่ทำให้หลายบ้านไม่กล้าเอ่ยคำว่า “ลดได้ไหม”
กระทู้อื่นๆในบอร์ด 108 เรื่องราว
ประโยชน์ของขนมจีน ที่หลายๆคนชอบทาน🕯️ เข้าพรรษา...แค่วันหยุด หรือจุดเริ่มต้นของใจที่สงบ?นิสัยของลูกคนโต คนกลาง คนเล็ก แบบขำๆ แต่โคตรจริงกำขี้ดีกว่ากำตด จริงๆหรอ?
ตั้งกระทู้ใหม่