หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คุณแม่เดือด!ลูกถูกรุ่นพี่บังคับให้ตบกัน แถมโดนรุม งานนี้ไม่รับคำขอโทษ "เจอกันที่โรงพัก!"


เขียนโดย Peleee

คุณแม่เดือด!ลูกถูกรุ่นพี่บังคับให้ตบกัน แถมโดนรุม งานนี้ไม่รับคำขอโทษ เจอกันที่โรงพัก

คุณแม่ท่านหนึ่งได้แอบดูแชทของลูกสาวแล้วไปเห็นคลิปที่ลูกถูกทำร้ายจึงได้ ซักถามลูกจนลูกยอมบอกว่า ถูกรุ่นพี่ในโรงเรียนบังคับให้ตบกันต่อหน้าเพื่อนที่นั่งดู แถมยังรุมอีก งานนี้คุณแม่ที่ได้ดูทั้งคลิปที่เห็นลูกตัวเองถูกทำร้ายแถมลูกเล่าจากปากอีก "ฟิวขาดเดือดจัด" เผยจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ไม่รับคำขอโทษ ขนาดแม่เองยังไม่เคยตบลูกเลย แล้วเธอเป็นใครมาทำลูกฉัน

เนื้อหาโดย: peleee
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Peleee's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 304 ครั้ง
เขียนโดย Peleee
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: โยนี มีโยคีเป็นผัว, peleee
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คณะที่เรียนจบแล้ว มีงานทำง่ายที่สุด"งูเขียวล้วงตับตุ๊กแก" มิตรภาพ หรือ เพชฌฆาตอำเภอที่อากาศดีที่สุด ในประเทศไทยทำไม 2 อำเภอในไทยถึงไม่มีร้านเซเว่น5 โรงเรียน ที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทยมีการค้นพบสัตว์หายาก ที่มีอายุ 100 ปี ซึ่งเหลืออยู่เพียงไม่กี่ตัวในโลกเท่านั้นสิทธิจริงของ "เจ้าบ้าน" vs "เจ้าของบ้าน" ต่างกันอย่างไร ใครใหญ่กว่ากันแน่?5 อันดับเรียนคณะอะไร เงินเดือนสูงที่สุดในไทยคนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่ง“จังหวัดไหนในไทย น่าอยู่ที่สุดในปีนี้?”เผย 10 อันดับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่กินไฟมากที่สุด..อันดับที่ 1 ไม่ใช่แอร์!'ฝานฉางอวี้' นางเอกล่าหยก เสน่ห์แรง มีผู้ชายมาชอบถึง 6 คน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
2จังหวัดที่ทำนาได้ทั้งปีประเทศที่มีคนแข่งHyroxเยอะที่สุด'ฝานฉางอวี้' นางเอกล่าหยก เสน่ห์แรง มีผู้ชายมาชอบถึง 6 คนแท้จริงครูไทยได้ปิดเทอมกี่วันสิทธิจริงของ "เจ้าบ้าน" vs "เจ้าของบ้าน" ต่างกันอย่างไร ใครใหญ่กว่ากันแน่?15 ลักษณะของคนที่มี EQ ต่ำ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด 108 เรื่องราว
ประโยชน์ของขนมจีน ที่หลายๆคนชอบทาน🕯️ เข้าพรรษา...แค่วันหยุด หรือจุดเริ่มต้นของใจที่สงบ?นิสัยของลูกคนโต คนกลาง คนเล็ก แบบขำๆ แต่โคตรจริงกำขี้ดีกว่ากำตด จริงๆหรอ?
ตั้งกระทู้ใหม่