หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทำได้งัย!วินหัวร้อน ถีบคุณลุงปั่นจักรยานลุยน้ำท่วม จนชนเสาไฟ


เขียนโดย Peleee

ทำได้งัย!วินหัวร้อน ถีบคุณลุงปั่นจักรยานลุยน้ำท่วม จนชนเสาไฟ

ผู้ใช้tiktok@juniormawin ได้โพสต์คลิปจากกล้องหน้ารถ ที่บันทึกภาพของวินจักรยานยนต์รายหนึ่ง ที่ไม่รู้ว่าไปหัวร้อนมาแต่ไหน ได้จอดรถด่าคุณลุงที่ปั่นจักรยานลุยน้ำท่วม ก่อนจะขี่รถตามไปถีบ จนคุณลุงนั้นเสียหลักไปชนเข้ากับเสาไฟฟ้า 

ชาวเน็ตที่เข้ามาดูต่างก็คอมเม้นต์จวกยับ ว่าทำลงได้งัยนั้นมันคนแก่นะ 

โพสท์โดย: peleee
ภาพจาก:juniormawin
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Peleee's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 65 ครั้ง
เขียนโดย Peleee
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: peleee
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุดคนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่งมีบ้านหลายหลัง เป็น "เจ้าบ้าน" ในทะเบียนบ้านได้กี่หลัง?“จังหวัดไหนในไทย น่าอยู่ที่สุดในปีนี้?”ประเทศที่ร้อนที่สุดในโลก!!ไม้มงคลที่ควรปลูกมากที่สุดประเทศที่งบทางการทหาร มากที่สุดในโลก15 ลักษณะของคนที่มี EQ ต่ำบุกจับโรงงานน้ำมะพร้าวผสมน้ำบาดาลคณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาว10วิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทยชีวิตคนไม่มีแอร์ในหน้าร้อน…อยู่ยังไงให้รอด?”
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
บุคคลที่ร่ำรวยและมีทรัพย์สินมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของไทยมหาวิทยาลัยและสาขา ที่ค่าเรียนแพงที่สุดในประเทศไทยพลังแห่งอีโมจิ เมื่อสัญลักษณ์บนหน้าจอกลายเป็นเครื่องรางยุคใหม่ประวัติ “โซโล วรมัน” ลูกชาย แอ๊ด คาราบาว ก่อนรับยศ ว่าที่ พ.ต.ท.สงกรานต์รถแน่นมาก! 9 ทริคขับกลับบ้านให้ถึงแบบไม่เหนื่อยและปลอดภัย"ช่องแคบฮอร์มุซ" จุดยุทธศาสตร์สำคัญของโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด 108 เรื่องราว
ประโยชน์ของขนมจีน ที่หลายๆคนชอบทาน🕯️ เข้าพรรษา...แค่วันหยุด หรือจุดเริ่มต้นของใจที่สงบ?นิสัยของลูกคนโต คนกลาง คนเล็ก แบบขำๆ แต่โคตรจริงกำขี้ดีกว่ากำตด จริงๆหรอ?
ตั้งกระทู้ใหม่