หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เปิดดวงการงาน การเงิน ความรัก ประจำเดือนตุลาคม 2565 เป็นยังไงบ้าง? ไปเช็คกันค่ะ พยากรณ์โดย...อ.ฮันนี่ ไพ่ป๊อกจิตสื่อสัมผัส

เปิดดวงการงาน การเงิน ความรัก ประจำเดือนตุลาคม 2565 เป็นยังไงบ้าง? ไปเช็คกันค่ะ....


คนเกิดวันจันทร์
การงาน- เดือนนี้การงานของคุณจัดว่าอยู่ในช่วงขาขึ้นโดยเฉพาะคนทำธุรกิจ มีเกณฑ์ได้งานได้ลูกค้าเยอะ/คนว่างงานมีเกณฑ์ได้งาน/คนทำงานประจำมีโอกาสได้ปรับตำแหน่ง เลื่อนขั้น ปรับเงินเดือนค่ะ

การเงิน-เดือนนี้คุณมีเกณฑ์จะนำเงินไปซื้อเครื่องตกแต่งบ้าน/ออฟฟิศของคุณ เพื่อให้ดูสมฐานะ โออ่าเสริมบารมีให้ตัวเองค่ะ ระวังการใช้เงินกันบ้างนะคะ

ความรัก-คนมีคู่ ช่วงเดือนนี้ทั้งคุณและคู่ของคุณต่างยุ่งวุ่นวายกับการทำงาน มีภารกิจรัดตัว ไม่มีเวลาได้สวีทหวานกันสักเท่าไหร่ค่ะ /คนโสด-คนคุย คุณมีเกณฑ์โสดแบบรวยทรัพย์ใช้ชีวิตHappyไม่อยากดึงใครเข้ามาในชีวิตค่ะ

คนเกิดวันอังคาร
การงาน- คนทำงานประจำมีเกณฑ์ได้ไปอบรมฯสัมนาต่างๆ/คนทำธุรกิจ มีโอกาสได้ขยับขยายกิจการให้ก้าวหน้า เพื่อเพิ่มฐานลูกค้าและกำลังผลิตให้มากยิ่งขึ้น/คนว่างงาน มีเกณฑ์ได้งานทำ บางคนอาจได้ไปศึกษาต่อค่ะ...

การเงิน-เดือนนี้ ในคนทำธุรกิจ เรียกว่า ได้กำไรแบบอู้ฟู่กันเลยทีเดียว บางคนมีเกณฑ์กู้เงินผ่าน เดือนนี้การเงินดีมีผลกำไรเป็นกอบเป็นกำค่ะ

ความรัก- คนมีคู่ ดูเหมือนคุณไม่ค่อยแคร์คู่ของคุณสักเท่าไหร่ เหตุเพราะคุณหันมาใส่ใจดูแลตนเองมากกว่า ระวังคนของคุณจะน้อยใจไปนะคะ/คนโสด อยู่แบบสวยๆ หล่อ ๆ กันต่อไปจ้า..

คนเกิดวันพุธ
การงาน- เดือนนี้ให้ระวังอารมณ์ฉุนเฉียวของคนในที่ทำงานทำให้คุณหงุดหงิด เหนื่อย ท้อใจได้ /คนทำธุรกิจ ให้คุณระวังสุขภาพของคุณจะเป็นปัญหาและอุปสรรคในการทำงาน ได้ค่ะ แะระวังบริวารจะทำพิษ นำเรื่องเดือดร้อนใจมาให้ค่ะ...

การเงิน- เดือนนี้มีรายจ่ายค่อนข้างเยอะ การเงินค่อนข้างฝืด ไม่ควรสร้างหนี้เพิ่มเพราะอาจเป็นปัญหาให้กับคุณได้ในภายหลัง..

ความรัก- คนมีคู่ ให้ระวังคู่ของคุณ ไปทอดสะพานให้ใครต่อใคร นะคะ /คนโสด-คนคุย คนที่เข้ามาจีบคุณ เขาคนนั้นเป็นคนมีเล่ห์เหลี่ยม เจ้าชู้มากๆ เดือนนี้ไม่เหมาะแก่การตกลงใจคบหากันค่ะ เพราะมีเกณฑ์ที่คุณจะถูกหลอกกินตับได้ค่ะ...

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน- เดือนนี้ ทั้งคนทำงานประจำ/ทำธุรกิจ มีเกณฑ์ประสบผลสำเร็จอย่างงดงาม เดือนนี้ปังมากๆคร้า หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง เป็นที่รักของเจ้านาย และบริวาร มีความสุขกันทั้งองค์กรจ้า...

การเงิน-เดือนนี้ มีเกณฑ์ได้รับโชค ได้รับทรัพย์ ได้เงินก้อนโตมาให้ชื่นใจ เฮงสุดๆคร้า...

ความรัก- คนมีคู่ พากันไปท่องเที่ยวเพื่อให้หลุดพ้นจากความเบื่อหน่าย/คนโสด-คนคุย คุณไม่สนใจความรัก ใครที่เพิ่งอกหักมา เดือนนี้คุณจะค้นพบทางออกให้กับตัวเองได้ค่ะ...

คนเกิดวันศุกร์
การงาน- การงานของคุณจะได้รับความช่วยเหลือส่งเสริมจากผู้หลักผู้ใหญ่เป็นอย่างดี ควรเข้าหาและอ่อนน้อมถ่อมตนกับท่านให้มากๆและคุณจะได้พบกับความสำเร็จและราบรื่นค่ะ ในบางคนหากมีปัญหาในเรื่องงานควรปรึกษาผู้ใหญ่ ท่านเหล่านั้นจะช่วยคุณได้ค่ะ ในคนทำธุรกิจ คุณมีเกณฑ์ที่จะได้พาร์ทเนอร์ชั้นดีมาเป็นหุ้นส่วนค่ะ ..

การเงิน- คุณมีเกณฑ์ได้เงินจากผู้ใหญ่ใจดี และมีโอกาสได้คนเข้ามาซัพพอร์ตทางด้านการเงินคุณค่ะ

ความรัก- คนมีคู่ เดือนนี้คุณทั้งคู่ไม่ค่อยมีเวลาโรแมนติกร่วมกัน เพราะคุณทั้งคู่ต่างมุ่งมั่นทำให้ของตนให้สำเร็จตามเป้าหมาย/คนโสด-คนคุย คุณได้ค้นพบแล้วว่า การอยู่กับคนเองโดยไม่มีใคร คือ สิ่งที่ดีและวิเศษที่สุดแห่งการหลุดพ้นจากพิษรัก...

คนเกิดวันเสาร์
การงาน-เดือนนี้ คนทำงานประจำเหมือนคุณสองจิตสองใจ ว่าควรทำงานเดิมต่อไป หรือว่าจะออกจากงานไปหางานใหม่ดี /คนทำธุรกิจ เดือนนี้คุณค่อนข้างใช้ความคิดเยอะ สำหรับการแก้ปัญหา เพื่อไม่ให้ธุรกิจของคุณต้องปิดตัวลงค่ะ...

การเงิน- คุณมีแพลนเก็บเงินไว้เพื่อสร้างอนาคต ชั่งใจกับบางสิ่งบางอย่างว่าควรหรือไม่ควรใช้จ่าย/หรือลงทุนหรือมั้ย?

ความรัก- คนมีคู่ คุณกับคู่ของคุณมีความรักที่เท่าเทียมให้กัน ดูแลกันเป็นอย่างดี /คนโสด-คนคุย คุณมีความสุขกับการให้ความรักโดยที่ไม่คิดครอบครอง เพราะคุณรู้ว่า สุดท้ายรักนิรันดร์ไม่มีอยู่จริง คุณจึงเลือกใช้ชีวิตแบบเป็นผู้ให้ดีกว่า และอยู่อย่างมีความสุขกับครอบครัวและเพื่อนๆของคุณค่ะ...

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน- คนทำงานประจำงานของคุณในรอบเดือนนี้ ประสบการณ์ของคุณจะนำพาให้คุณเติบโตก้าวหน้าในตำแหน่งการงานของคุณค่ะ ขอให้คุณขยัน และแอคทีฟตลอดเวลาค่ะ คนว่างงาน เดือนนี้มีเกณฑ์ได้งานทำหรือ ได้อาชีพเสริมเป็นงานอิสระค่ะ /คนทำธุรกิจ เดือนนี้ ยอดขายดีเป็นที่รู้จักสามารถขยับขยายธุรกิจของคุณได้แบบขั้นบันไดเลยทีเดียว ก้าวไปอย่างช้าๆที่ละขั้นแต่มั่นคง...

การเงิน- ค่อนข้างราบรื่น บางท่านอาจได้เงินก้อนแบบไม่คาดฝัน คุณสามารถทำเงินหาเงินได้เก่งในรอบเดือนนี้

ความรัก-คนมีคู่ เดือนนี้ความรักของคุณทั้งสองเหนียวแน่น จับมือกันไปพักผ่อนสวีทหวานกันเลยคร้า คนโสด-คนคุย เดือนนี้คุณมีเกณฑ์เจอคนดีที่รักเดียวใจเดียว ค่อนข้างจริงจังกับชีวิต เข้ามาจีบคุณค่ะ บางคนโสดแบบสวยๆ หล่อๆ พาตัวเองไปท่องเที่ยวเปิดหูเปิดตา ไม่สนใจความรักใดๆ ระวังจะเจอเนื้อคู่ปิ้งรักกันโดยบังเอิญนะคะ ...

 

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ ได้ที่

เพจ Facebook ดวง Live: https://www.facebook.com/duanglive

 

ดูดวง สดผ่านไลฟ์ ดูดวง แม่นๆ โดนๆ แหล่งรวมหมอดูชื่อดัง -> ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวง Live ได้ที่

  

เนื้อหาโดย: Duanglive
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Duanglive
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"โดม ปกรณ์ลัม" ออกโรงเอง ลั่นถึง "อิลสลิก" อยู่ในวงการมาเกือบ 40 ปี ยังไม่กล้าเรียกตัวเองว่าศิลปินโหดร้ายสุด! เผยภาพ "สาวลาวประธานบริษัท" เป็นศwถูกฆ่ๅยัดใส่กระเป๋า ก่อนทิ้งลงน้ำโขงERA SPORT THAILAND แถลงการณ์จากต้นสังกัด ปมเยาวชน 15 ขับรถบีเอ็ม ชนบัณฑิตเกียรตินิยมดับหนุ่มแบงก์สุดช้ำ! กู้เงิน 1.5 ล้าน มาซื้อรถยนต์คันแรกในชีวิต แต่ยังไม่ได้รถ "โชว์รูม" อ้าง "พนักงานทุจริต"ภาพเก่าที่ถ่ายในปี 1937 บันทึกธรรมเนียม วิธีการสัก ของผู้ชายไท และลวดลายเต็มไปด้วยความลึกลับให้ค่าแรงวันละ 3000 เอาไหม? ไปชมการสร้างถนนที่อันตรายที่สุดในโลก!!ชาวเน็ตเดือด! "#โตโน่" ติดทวิตเตอร์ เห็นค้าน "ว่ายน้ำข้ามโขง" ลั่น ภาคิน หรือ ภาระอุทาหรณ์งูเข้าบ้าน ดีที่มันได้ฆ่ๅตัวตๅยไปก่อนไม่งั้นอาจซวยก็ได้!!สุดเศร้า! แม่ร่ำไห้ถึงกับช็อก หลัง "จรัญ งามดี" เจ้าของบท "นายจัน หนวดเขี้ยว" เสียชีวิตกะทันหันทีมงาน "Illslick" ร่างยาวชี้แจง 4 ประเด็นดราม่า ยันท้า "ประชัน" จริง "ไม่ได้พูดแซะใคร""นักโบราณคดีอียิปต์" จัดแคมเปญ เรียกร้องให้อังกฤษคืน "หินโรเซตตา" หลังพลัดถิ่นกว่า 220 ปี"อนุทิน" ประกาศลั่น เลือกตั้งหน้า "ขอ ส.ส.120 เสียง" ยันตนพร้อมเป็นนายกฯ"ตูน บอดี้สแลม" เคลื่อนไหวแล้ว "ไม่สนดราม่าเดือด" โพสต์ภาพ ฉลองวันเกิดให้ "น้องทะเล" หลังถูก "อิลสลิก" พาดพิงบนเวทีกลุ่มนักเรียนหญิง "อิหร่าน" ถอด "ฮิญาบ" ชูนิ้วกลางให้ผู้นำสูงสุด พร้อมเดินขบวนประท้วงต้านรัฐบาล
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
พระ ผี ความเชื่อ | ไอเสือโจรป่า EP.3 ตอนจบดวงประจำเดือน ตุลาคม 2565 โดย หมอบาสGPSดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 2-8 ตุลาคม 65 โดย แม่หมอEMMYไพ่ยิปซีดวงเด่นเดือนตุลาคม 2565 ทำนายโดย อ.ปริญ พยากรณ์
ตั้งกระทู้ใหม่