หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คนไทยดูเอาไว้!! รถติดแบบไต้หวัน ยังรักษาวินัยดีมาก

เขียนโดย ลูกสาวอบต

ขึ้นชื่อว่าไร้ระเบียบวินัย ชอบแหกกฎ ต้องยกให้คนไทย  มาดูนี่ 

รถติดแบบไต้หวัน

ไต้หวันเป็นหนึ่งในประเทศที่มีมอเตอร์ไซค์ต่อประชากรสูง สูงมากๆดังนั้นการจราจรเขาจึงออกแบบเผื่อมอเตอร์ไซค์มีเลนเฉพาะ เวลารถติด...........เลยซอกแซกไม่ได้แบบบ้านเราติดแบบที่เห็น

 

สังคมไทย จะเห็นว่าเราเองก็กำลังประสบปัญหา สังคมเสียระเบียบ มานาน ยิ่งตอกย้ำมากขึ้นเมื่องานวิจัย ชี้ถึงรากที่นำมาสู่ปัญหาต่างๆรวมทั้งปัญหาสังคมไร้ระเบียบ 

และชอบตีเนียน คนไทยหลายคนมีนิสัยสบาย ๆ หยวน ๆ กันไป ก็ต่อเมื่อตนเองได้ผลประโยชน์ จึงชอบที่จะเนียนแซงคันอื่น ๆ ในช่วงเวลาที่รถติด ซึ่งการกระทำนี้ก็ยิ่งจะทำให้รถเลนอื่นติดเพิ่มมากขึ้นด้วย

โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
อ้างอิงจาก: https://www.facebook.com/cadkhao/videos/924141438989167/
พันทิป
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,487 ครั้ง
เขียนโดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: bedroomeyes, ลูกสาวอบต
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"โลกไม่ได้สวยงามอย่างที่คิด" — เปิดใจ 'คริสติน่า พิเมโนวา' อดีตเด็กหญิงที่ถูกขนานนามว่า "สวยที่สุดในโลก" ในวัย 20 ปี4 คณะหมอลำระดับแนวหน้าของเมืองไทยที่มี ค่าจ้างแพงที่สุดย้อนคดีประหารชีวิตครั้งล่าสุดของไทย หลังเว้นช่วงนาน 9 ปีบรรยากาศหน้าบ้าน เตรียมจัดงานศพ “ฮลุน โซโล่” อ.สมเด็จอัปเดตคดี “ฮลุน โซโล่” ตำรวจจอร์เจียยังไม่คืนมือถือ-โน้ตบุ๊ก-กล้อง! พี่ชายเผยยังไม่ชันสูตร หาสาเหตุการเสียชีวิตไม่ได้ส่องมูลค่าทรัพย์สินของ "ลิซ่า" เน็ตไอดอลระดับโลกเจาะดวงการงานสิงหาคม 2569! เปิดราศีสุดปังงานเด่นขั้นสุด พร้อมเคล็ดลับเสริมดวงรวงทองประเทศที่กู้เงินจากไทยมากที่สุด 5 อันดับแรกของโลกเลขเด็ด "ปฏิทินท่านท้าวเวสสุวรรณ" งวดวันที่ 16 สิงหาคม 69..เลขเด่นมาแรง!!สวยแต่ร้าย ต้นไม้มีพิษ ที่หลายคนชอบเอามาปลูกในบ้านเลขผลรวมเลขท้าย 3 งวดล่าสุด ก่อน 1 ส.ค. 69 — หาค่ากลางผสมเสียงนกและการคำนวณโค้งสุดท้าย งวด 1 สิงหาคม 2569
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าวโซเชียล
ชาว EV ครวญ!! กับดัก ยิ่งวิ่งเยอะ ยิ่งคุ้ม? โดนค่าแบต 4 แสน+ ติดไฟแนนซ์ 6 แสนไปต่อยังไงโรคอะไร?? สภาวะกล้ามเนื้อหดเกร็งตลอดเวลา จะแอ่นเหมือนทำสะพานโค้ง ที่โคตรทรมานใครๆ ก็ทำได้!! ชายมาเลย์ใช้แอป สร้างภาพล้อเลียน ภาพถ่ายร้านกาแฟของนายเนทันยาฮูที่ถูกกล่าวหาว่าสร้างโดย AIมุมมืด โรตีข้างทาง!! กลิ่นสาบใต้ความหอม ขุดรากถอนโคน มาเฟียรถเข็นโรตีข้ามชาติ
ตั้งกระทู้ใหม่