หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รอดหวุดหวิด! สาวใหญ่ขับรถตกท่อระบายน้ำลึก6เมตร

เขียนโดย Peleee

รอดหวุดหวิด! สาวใหญ่ขับรถตกท่อระบายน้ำลึก6เมตร

เฟสบุ๊ค มูลนิธิร่วมกระตัญญูได้โพสต์ภาพอุบัติเหตุ ที่รัชดา-ท่าพระจัน7/1 ที่ได้มีหญิงสาวคนหนึ่งเกิดอุบัติขับรถมอเตอร์ไซค์ ตกท่อระบายน้ำที่มีความลึกถึง6เมตร ของไซต์งานก่อสร้าง เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้สลิงโหนตัวลงไปช่วยและพาตัวนำส่งพยาบาล โชคดีที่ไม่ได้รับอันตรายถึงชวิต

โพสท์โดย: peleee
ภาพจาก:มูลนิธิร่วมกตัญญู
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Peleee's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 126 ครั้ง
เขียนโดย Peleee
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: peleee
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศแรกที่ใช้แท็กซี่ไร้คนขับจังหวัดในประเทศไทย ที่ไม่มีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ตั้งอยู่เลยค่าดองสาวลาวปัจจุบัน เรียกกันเท่าไหร่ ต้องเตรียมอะไรบ้างทำไมการสอบข้าราชการท้องถิ่นถึงแข่งขันสูงขึ้นทุกปีต้อง Restart มือถือทุกวันไหม? คำตอบที่ผู้ใช้สมาร์ทโฟนควรรู้ลูกเรือสายการบินไหนรายได้ดีที่สุด? เปิดอันดับ Top 5 ของโลก12 อาชีพที่ไม่ค่อยมีใครพูดถึง แต่รายได้อาจมากกว่างานประจำทำไมรีโมททีวีต้องมีปุ่มสีแดง? ที่หลายๆคนไม่เคยกดเลยโลกโคจรรอบดวงอาทิตย์เร็วแค่ไหน แล้วทำไมยานอวกาศยังเหมือน “ตามโลกทัน”5 มือถือสเปกดีแต่ไม่ค่อยได้รับความนิยมในประเทศไทยเหล็กแข็งแรงมาก แต่ทำไมสุดท้ายถึงแพ้สนิมได้108 ท่าบนเตียง มีอะไรบ้าง Sex position ท่าเด็ดบนเตียง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศแรกที่ใช้แท็กซี่ไร้คนขับทำไมรีโมททีวีต้องมีปุ่มสีแดง? ที่หลายๆคนไม่เคยกดเลยทำไมการสอบข้าราชการท้องถิ่นถึงแข่งขันสูงขึ้นทุกปีโลกโคจรรอบดวงอาทิตย์เร็วแค่ไหน แล้วทำไมยานอวกาศยังเหมือน “ตามโลกทัน”เหล็กแข็งแรงมาก แต่ทำไมสุดท้ายถึงแพ้สนิมได้ทองคำขาวคืออะไร? ราคาเท่าทองคำไหม?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด 108 เรื่องราว
ประโยชน์ของขนมจีน ที่หลายๆคนชอบทาน🕯️ เข้าพรรษา...แค่วันหยุด หรือจุดเริ่มต้นของใจที่สงบ?นิสัยของลูกคนโต คนกลาง คนเล็ก แบบขำๆ แต่โคตรจริงกำขี้ดีกว่ากำตด จริงๆหรอ?
ตั้งกระทู้ใหม่