หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ฉีดฟิลเลอร์คางอย่างไรให้ดูเป็นธรรมชาติ และฟิลเลอร์ไม่เป็นก้อนหลังฉีด

โพสท์โดย allaroundbeauty

สำหรับใครที่อยากให้ใบหน้าดูสมมาตร ได้ใบน้าที่เหมือนรูปไข่แต่กลัวการผ่าตัด และ ไม่มีเวลาพักฟื้น เรามีวิธีที่จะช่วยให้ใบหน้าของสาวๆ หนุ่มๆ ดูเรียวขึ้นได้ในระยะเวลาที่รวดเร็ว เจ็บตัวน้อย ไม่ต้องพักฟื้น แถมยังดูเป็นธรรมชาติอีกด้วย และวิธีที่ว่านี้ก็คือการฉีดฟิลเลอร์คาง และแตกต่างจากการเสริมคางอย่างไร คนที่มีรูปหน้าแบบไหนควรฉีดฟิลเลอร์ถึงจะได้ผล

ทำความรู้จักกับการฉีดฟิลเลอร์คาง

การเติมฟิลเลอร์ที่คาง คือ การปรับแต่งรูปทรงของคางให้มีความสมดุล ได้รูปรับกับใบหน้า โดยไม่ต้องผ่าตัด แต่เป็นการใช้หัตถการฉีดสารเติมเต็มชนิดไฮยาลูรอนิค แอซิด (Hyaluronic Acid) ฉีดเข้าไปยังชั้นใต้กล้ามเนื้อ อย่างระมันระวัง และประณีต เพื่อแก้ไขปัญหาคางบุ๋ม คางสั้น คางตัด ให้เรียวยาวขึ้น ได้รูปที่สวยงาม เป็นการเพิ่มมิติให้กับใบหน้า โดยไม่ต้องผ่าตัด

ฉีดฟิลเลอร์คางมีข้อดีและข้อเสียอย่างไร

ไม่ว่าจะเป็นการทำหัตถการชนิดใด ก็มักจะมีทั้งข้อดีและข้อเสียเหมือนกัน ดังนั้นก่อนทำฉีดฟิลเลอร์คางจึงมีข้อดีและข้อเสียที่ควรทราบก่อนตัดสินใจดังนี้

ข้อดีคือ

ข้อจำกัดคือ

ฉีดฟิลเลอร์คางเหมาะกับใคร

การฉีดสารเติมเต็ม Hyaluronic Acid จะเป็นการรับรูปคางให้ยาวขึ้นได้เพียงเล็กน้อย ไม่สามารถเพิ่มความยาวขึ้นได้มากๆเหมือนการเสริมคาง ดังนั้นจึงเหมาะกับคนที่มีลักษณะคางบางประเภทดังนี้

ฉีดฟิลเลอร์คางอันตรายไหม

การฉีดสารเติมเต็มชนิด Hyaluronic Acid เป็นสารธรรมชาติที่มีอยู่ในร่างกายเปรียบเหมือนคอลลาเจน ดังนั้นหากฉีดกับแพทย์ผู้มีความชำนาญและมีประสบการณ์ 5-10 ขึ้นไป ที่มีความรู้เกี่ยวกับกายวิภาคและตำแหน่งเส้นประสาทต่างๆแล้วก็จะดูแลปลอดภัยได้

ฉีดฟิลเลอร์คางอยู่ได้นานแค่ไหน

เนื่องจากสารเติมเต็มชนิด Hyaluronic Acid หรือ HA เป็นสารที่สามารถย่อยสลายได้โดยเอนไซม์ของร่างกาย จึงทำให้ผลฉีดฟิลเลอร์คางยู่ได้ 6-18 เดือน (ขึ้นอยู่กับ ยี่ห้อและรุ่นของสารเติมเต็มที่ใช้)

ฉีดฟิลเลอร์คางต้องใช้ปริมาณเท่าไหร่

ฉีดฟิลเลอร์คางโดยปกติแล้วแพทย์จะพิจารณาตามความเหมาะสม และ ปัญหาของผู้เข้ารับบริการ ซึ่งปริมาณสารเติมเต็มที่ใช้ คือ 1-2 CC ซึ่งถือว่าเป็นปริมาณที่พอดี และ ให้ผลที่เป็นธรรมชาติ

ฉีดฟิลเลอร์คางราคาถูก-แพงต่างกันอย่างไร ?

โดยปกติแล้วการฉีดสารเติมเต็มจะไม่ได้มีราคาที่สูงมาก มีหลายราคาให้เลือกตามยี่ห้อที่เลือกใช้ แต่มีบางคนที่ยังสงสัยว่าทำไมแต่ละคลินิกราคาต่างกัน ซึ่งปัจจัยหลักที่ทำให้ราคาถูกแพงต่างคือ

ข้อควรระวังในการทำฉีดฟิลเลอร์คาง

ในการฉีดสารเติมเต็มบริเวณทางนั้น ถ้าจะต้องใช้ความระมัดระวังและความปราณีตอย่างที่สุด เพื่อไม่ให้สารเติมเต็มไปโดนกล้ามเนื้อที่ชื่อ Mentalis เพราะหาก ฉีดไปโดนกล้ามเนื้อมัดนี้แล้วเมื่อเวลาผ่านไปสารเติมเต็มจะถูกดึงมารวมกัน จนทำให้คางผิดรูป หรือคางดูเป็นก้อนได้

หลังฉีดฟิลเลอร์คางมีข้อห้ามอะไรบ้าง

ฉีดฟิลเลอร์คางที่ไหนดี

ลักษณะคางหลังฉีดฟิลเลอร์

สรุปฉีดฟิลเลอร์คางปลอดภัยหรือไม่?

ฟิลเลอร์เป็นสารเติมเต็มที่มีความปลอดภัยสูงหากเลือกใช้ตัวยาแท้ ที่มีการนำเข้าอย่างถูกกฎหมาย มีการฉีดโดยแพทย์ที่มีฝีมือ มีประสบการณ์ และมีความชำนาญ ก็จะทำให้ผลที่ได้ออกมาสวยงามเป็นธรรมชาติ ลดความเสี่ยงอาการหรือผลลัพธ์ที่ไม่พึงประสงค์ได้ ดังนั้นหากต้องการเปรียบเทียบราคา ควรมีการเปรียบเทียบราคาในคลินิกที่มีมาตรฐานมากกว่าการ เห็นแก่โปรโมชั่นราคาที่ถูก

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.gangnamconsult.com/chin-fillers/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
allaroundbeauty's profile


โพสท์โดย: allaroundbeauty
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
วันนี้ที่รอคอย! กอดทั้งน้ำตา..หนุ่มตามหาแม่แท้ๆ นานกว่า 29 ปีจนเจอลูกค้าหนุ่มเศร้า หลังรีวิวชุดกีฬาที่ซื้อมา แต่ดันพลาดเห็นหนอนน้อยiPhone รุ่นประหยัดมาแล้ว!ส่วนที่แคบที่สุดของประเทศไทย ?ชาวลาวไม่ทน! หลังหนุ่มจีนโพสทิ้งเงินกีบลงในถังขยะ ทำคนลาวถึงกับไม่พอใจ?เพื่อน "ออกัส" ซัดแหลก..พระเอกดังต่างหาก ถูกข่มขู่ให้กราบเท้า!!เกมพลิก!! เมื่อหนุ่ม ๆ เเอบเเม่ไปหาปลา เกือบโดนด่า เเต่พอเห็นลูกได้ปลาตัวใหญ่กลับบ้าน เสียงเปลี่ยนทันทีเลยนะเเม่อิหร่านขู่ถล่มที่ตั้งนิวเคลียร์ ของอิสราเอลด้วยขีปนาวุธคนไข้วัย 72 ติดเชื้อโควิดนาน 613 วัน ก่อนกลายพันธุ์ในร่างกายกว่า 50 ครั้งเกาหลีเหนือทดสอบหัวรบในทะเลเหลืองเที่ยวเหมืองแม่เมาะ ลำปาง ชมวิวสวยๆWHO พบเชื้อไข้หวัดนก H5N1 ในนม
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อิหร่านขู่ถล่มที่ตั้งนิวเคลียร์ ของอิสราเอลด้วยขีปนาวุธiPhone รุ่นประหยัดมาแล้ว!โรงแรมหลอน! สาวพบมือปริศนาโผล่ที่กระจก..หลังย้ายรูปพระได้ไม่นานชาวมุสลิมตันหยงมัสปลื้มใจบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ไม่แบ่งแยกศาสนาเกมพลิก!! เมื่อหนุ่ม ๆ เเอบเเม่ไปหาปลา เกือบโดนด่า เเต่พอเห็นลูกได้ปลาตัวใหญ่กลับบ้าน เสียงเปลี่ยนทันทีเลยนะเเม่5 อันดับคณะที่เรียนยากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Variety
เล่นสนุกเสริมพัฒนาการในวัยอนุบาลพ่อแม่ควรทำอย่างไร เมื่อลูกป่วยไข้กลางดึกเครื่องมือที่ช่วยให้ครัวของคุณสะอาดและปลอดภัยเตรียมตัวอย่างไรให้พร้อมเข้าสู่มหาวิทยาลัย
ตั้งกระทู้ใหม่