หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สุดยอด 5 ระบบสะสมแต้มออนไลน์ เพิ่มยอดขาย มัดใจลูกค้า 2565

โพสท์โดย tothemoon555

ในปัจจุบันผู้คนหันมาขายสินค้าในตลาดการค้าขายออนไลน์เป็นจำนวนมาก เมื่อมีจำนวนผู้ขายมากขึ้นแล้วจะทำอย่างไรที่จะให้ลูกค้ากลับมาซื้อซ้ำสินค้าและบริการของเราอีกครั้ง บทความนี้จะพูดถึงระบบสะสมแต้มออนไลน์

เพิ่มยอดขายและลูกค้าประจำด้วยระบบสะสมแต้มฟรีหรือระบบสะสมคะแนน สะสมแต้มที่ไม่ต้องเก็บแต้ในกระดาษอีกต่อไป ในโลกเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าทุกอย่างจึงอยู่ในรูปแบบออนไลน์มากขึ้น สะดวกสบายทั้งร้านค้าและลูกค้าที่มาใช้บริการเป็นอย่างมาก


1. ระบบสะสมแต้ม Rocket Loyalty

เชื่อว่าหลายคนต้องเคยสะสมแต้มแน่ๆ เป้าหมายของการสะสมแต้มคือรางวัลจากทางร้านแต่หากใบสะสมแต้มหายไปก่อนคงไม่ได้รางวัลอย่างที่คาดหวังแน่นอน จะดีกว่าหรือไม่หากมีระบบสะสมแต้มออนไลน์ ที่ช่วยให้สะดวกสบายทั้งลูกค้าและร้านค้าด้วย

การให้บริการหรือขายสินค้าทั้งหน้าร้าน และทางออนไลน์หากคุณต้องการเพิ่มยอดขายและอยากให้มีลูกค้าประจำมาซื้อซ้ำ ระบบสะสมแต้ม Rocket Loyalty ถือว่าตอบโจทย์มาก เพราะระบบสะสมแต้มที่สามารถบริหารและแบ่งระดับสมาชิก สร้างของรางวัล คูปอง กระตุ้นยอดขาย ให้ลูกค้าประทับใจไม่แพ้บริษัทใหญ่ 

ก่อนที่จะไปทำความรู้จักกับระบบสะสมแต้มมากขึ้น ทุกท่านสามารถทดลองเริ่มต้นใช้งาน ระบบสะสมแต้มของ Rocket ได้ฟรี เพียงแค่คลิกที่ ระบบสะสมแต้ม ได้เลย 

ฟังก์ชั่นเด่นของ Rocket Loyalty

ระบบสะสมแต้มออนไลน์ Rocket แอดมินสามารถให้แต้มลูกค้าอย่างง่ายดาย ตามยอดการซื้อ สามารถสร้างของรางวัลให้ลูกค้าใช้แต้มแลก

ระบบสะสมแต้มออนไลน์จะสร้างลิงค์ และ QR code สำเร็จรูปให้คุณสามารถนำไปโพสต์แชร์ต่อผ่านทางโซเชียลมีเดียเช่น Facebook ads หรือ LINE Broadcast ได้ในทันที

มอบสิทธิพิเศษในวันสำคัญ วาระโอกาส หรือเทศกาลต่างๆ เช่น วันเกิด ปีใหม่ วาเลนไทน์ ให้กับลูกค้าที่เป็นกลุ่มสมาชิก

ระบบสะสมแต้มออนไลน์ สามารถแบ่งความพรีเมียมของลูกค้าคุณเช่น VIP, VVIP หรือ Gold, Silver, Platinum ตามยอดขาย และมอบสิทธิพิเศษเหนือชั้นให้กับกลุ่มลูกค้าของคุณได้

ไม่ว่าจะเป็น logo ธีมสี หรือ cover image สามารถปรับได้ตามใจชอบ ด้วยระบบสะสมแต้มออนไลน์ Rocket Loyalty CRM

เพียงนำลิ้งไปวาง Line Rich Menu หรือแพลตฟอร์มโซเชียลอื่นๆเช่น Facebook เพื่อให้ลูกค้าคลิกและสมัครระบบสะสมแต้มออนไลน์ได้เลย

จุดที่น่าสนใจของระบบสะสมแต้ม Rocket Loyalty

ฟังก์ชั่นเด่นของ Rocket Loyalty ดูแล้วน่าสนใจเป็นอย่างมากแล้ว จุดที่น่าสนใจของระบบสะสมแต้ม Rocket Loyalty มีอะไรบ้างมาดูกันเลย

หลายคนคงคุ้นเคยกับการสะสมแต้มในกระดาษ ที่อาจะสะสมใกล้ได้ของรางวัลแล้วแต่ดันหายไปซกะก่อน แต่โปรแกรม ระบบสะสมแต้มเปลี่ยนจากบัตรแสตมป์ล้าสมัยมาเป็น Rocket Loyalty ทันสมัยบนมือถือ เพียงมีมือถือก็สามารถกดรับแต้ม เช็คแต้ม หรือแลกของรางวัลได้เลย

ระบบสะสมคะแนนสามารถมีลูกค้าปฏิสัมพันธ์ได้หลากหลาย เช่น แลกคะแนน / รับ benefit พิเศษ / coupon ลดราคาลูกค้าทำได้ทั้งหมดนี้แบบจบครบในที่เดียวที่ Loyalty Hub

หากระบบสะสมแต้มสำหรับร้านค้าและมีข้อสงสัย Rocket Loyalty มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญรอให้คำปรึกษาสำหรับคุณฟรี

ระบบสะสมคะแนน Rocket Loyalty สามารถเริ่มต้นใช้งานได้ฟรี โดยให้คุณจ่ายตามการใช้งานที่เกิดขึ้นจริง หากมีลูกค้าเยอะจะมีค่าใช้จ่ายตามจริง แต่ถ้าคุณยังไม่มีลูกค้าเลย ก็ไม่ต้องเสียแม้แต่บาทเดียว


Line

ฟีเจอร์ในการทำ CRM ด้วยระบบหลังบ้านในการเก็บข้อมูลลูกค้า ในระบบหลังบ้านนี้มาใช้ในการวิเคราะห์ข้อมูลและวางแผนการทำ CRM ได้การสะสมคะแนนเพื่อแลกสิทธิพิเศษ เป็นที่นิยมและมีปฏิกิริยาตอบรับจากกลุ่มลูกค้า ทำให้เป็นที่สนใจของลูกค้ามากยิ่งขึ้น


Twitter

Twitter การโพสต์ข้อความ เพื่อกระตุ้นยอดขายสามารถโพสต์ข้อความโปรโมชั่นต่าง ๆ เพื่อกระตุ้นยอดขายโดยเลือกช่วงเวลาที่เหมาะสมในการประชาสัมพันธ์โปรโมชั่นต่าง ๆ จะช่วยทำให้กลุ่มลูกค้ามองเห็นโพสต์ ของเราง่ายขึ้น รวมไปถึงการตอบข้อซักถามที่ต้องมีความรวดเร็ว เพราะการ Comment สอบถามรายละเอียดหมายถึง ลูกค้าได้ให้ความสนใจโปรโมชั่นของเราแล้ว


IG

IG ที่จะช่วยทำ  CRM ดูสถิติช่วงเวลายอดนิยมที่มีการเข้าชม ยอดผู้ Follow ใหม่ ๆ จำนวนผู้ที่ Like  Share  Comment  เพื่อประเมินพฤติกรรมความชอบและความสนใจของกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย สามารถนำไปใช้ในการวางแผนการทำการตลาดในอนาคตได้


Facebook

ทำ CRM บน Facebook การ Like Share  Comment  เผยแพร่โปรโมชั่นช่วยส่งเสริมการขาย การ Like , Share, Comment  ช่วยเหลือในการขยายฐานลูกค้าใหม่ ๆ โดยการอาศัยลูกค้าเก่าที่  Follows เราอยู่ทำการส่งต่อข่าวสารไปให้กับเพื่อน และการที่มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมเพื่อรับสิทธิพิเศษ นั่นหมายถึงการที่เขามีความสนใจและต้องการซื้อสินค้าและบริการ


ระบบสะสมแต้มแบบไหนที่เหมาะกับธุรกิจของเรา

โปรแกรมระบบสะสมแต้มช่วยสร้างความสัมพันธ์ให้ร้านค้ากับลูกค้าได้อย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ลูกค้ากลับมาซื้อซ้ำได้เรื่อย ๆ แล้วระบบสะสมแต้มแบบไหนที่เหมาะกับธุรกิจของเรา ไม่ว่าธุรกิจธุรกิจขนาดใหญ่-เล็ก ก็มีระบบสมาชิกแบบแบรนด์ชั้นนำได้ เพราะระบบสะสมแต้มสำหรับร้านค้า Rocket Loyalty ที่สามารถเริ่มใช้ระบบสะสมแต้มฟรีและจ่ายเมื่อสมาชิกมากกว่าสองร้อยคนเท่านั้น และมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญรอให้คำปรึกษาสำหรับคุณ


สรุป

ในยุคที่การค้าขายได้ขอบเขตเพียงแค่มีสมาร์ทโฟนก็สามารถขายสินค้าและบริการได้แล้ว จึงทำให้มีการแข่งขันสูงเป็นอย่ามาก โปรแกรมระบบสะสมแต้ม จึงเป็นเครื่องมือสำคัญที่จะสร้างฐานลูกค้า ให้ลูกค้ากลับมาซื้อซ้ำเปลี่ยนจากบัตรแสตมป์ล้าสมัยเป็นระบบสะสมแต้มออนไลน์


 

 

สุดยอด 5 ระบบสะสมแต้มออนไลน์ เพิ่มยอดขาย มัดใจลูกค้า 2565
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
tothemoon555's profile


โพสท์โดย: tothemoon555
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เลขเด็ดคุณไก่ วุฒินันท์ สอนศรี งวด 16 เมษายน 2567สุสานลับใต้ดิน ทำไมไม่มีใครกล้าเปิด "สุสานจิ๋นซีฮ่องเต้"AI หลุดบอกเลข งวด 16 เมษายน 2567ทำไมคนลาวถึงหนีออกจากประเทศลาว?รวมความฮาขำๆเรียกรอยยิ้ม ประจำวัน16/05/67😃เขมรว่าไง! โดรนที่ใช้แสดงในงานปีใหม่เขมร ก็คือผลงานคนไทย!ทำถึงม๊าก! รถเล่นสงกรานต์ของแทร่..มีตั้งแต่ซุ้มกิน ซุ้มเล่น ครบจบที่เดียว"บอดี้สแลม" ทำเซอร์ไพรส์..เล่นคอนเสิร์ตใหญ่ที่สนามหลวงเลขเด็ด โค้งสุดท้าย! ให้แม่น งวดวันที่ 16/4/2024วิธีคลายร้อนแบบง่ายๆ โดยไม่ต้องพึ่งแอร์
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สงกรานต์ "ยิ่งลักษณ์" แวะมาทานอาหาร สรงน้ำพระ ที่นี่ผาสะโตก พะเยา วิวสวยน่าเที่ยวเขมรว่าไง! โดรนที่ใช้แสดงในงานปีใหม่เขมร ก็คือผลงานคนไทย!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Variety
เล่นสนุกเสริมพัฒนาการในวัยอนุบาลพ่อแม่ควรทำอย่างไร เมื่อลูกป่วยไข้กลางดึกเครื่องมือที่ช่วยให้ครัวของคุณสะอาดและปลอดภัยเตรียมตัวอย่างไรให้พร้อมเข้าสู่มหาวิทยาลัย
ตั้งกระทู้ใหม่