หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เมื่อลูกค้าขอมาเราก็จัดให้!ลูกค้าสั่งข้าว บอกไรเดอร์ช่วยวาดพญานาคหน้ากล่องให้ด้วย พอดีเลือดกรุ๊ปบี


เขียนโดย Peleee

เมื่อลูกค้าขอมาเราก็จัดให้!ลูกค้าสั่งข้าว บอกไรเดอร์ช่วยวาดพญานาคหน้ากล่องให้ด้วย พอดีเลือดกรุ๊ปบี

ไรเดอร์ท่านหนึ่งโพสต์ลงในกลุ่มเฟซบุ๊ก "กูขับ LineMan!" ซึ่งเป็นภาพออเดอร์ของลูกค้า ที่สั่งผัดกะเพราตามปกติ เสียแต่ลูกค้าเขียนคำขอแนบมาด้วยว่า "วาดรูปพญานาคหน้ากล่องได้มั้ยคะ พอดีเลือดกรุ๊ปบี"

งานนี้เมื่อลูกค้าขอมาคุณพี่ไรเดอร์ก็จัดให้ตามคำขอ ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นต์แซวกันยกใหญ่

โพสท์โดย: peleee
ขอบคุณข้อมูลจาก: เพจ กูขับ LineMan
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Peleee's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 308 ครั้ง
เขียนโดย Peleee
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: peleee
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่พูดภาษาเขมรมากที่สุดในประเทศไทยคนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่ง5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุดภาษาท้องถิ่นในไทยที่ไม่มีตัวอักษรและไม่สามารถเขียนได้คณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาวมีบ้านหลายหลัง เป็น "เจ้าบ้าน" ในทะเบียนบ้านได้กี่หลัง?การครอบครองปรปักษ์คืออะไร? แย่งที่ดินกันได้จริงหรือ?10 โรงเรียนเอกชน ที่เก่าแก่สุดในประเทศไทยไม้มงคลที่ควรปลูกมากที่สุด2 ภาษา ที่มีคนใช้น้อยที่สุดในโลก15 ลักษณะของคนที่มี EQ ต่ำ“จังหวัดไหนในไทย น่าอยู่ที่สุดในปีนี้?”
กระทู้อื่นๆในบอร์ด 108 เรื่องราว
ประโยชน์ของขนมจีน ที่หลายๆคนชอบทาน🕯️ เข้าพรรษา...แค่วันหยุด หรือจุดเริ่มต้นของใจที่สงบ?นิสัยของลูกคนโต คนกลาง คนเล็ก แบบขำๆ แต่โคตรจริงกำขี้ดีกว่ากำตด จริงๆหรอ?
ตั้งกระทู้ใหม่