หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ป้ายไฟวิ่ง LED ช่วยดึงดูดลูกค้า กระตุ้นยอดขายมากขึ้น

บอร์ด Variety โพสท์โดย tothemoon555

สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยเวลาตกแต่งร้านค้าคือป้ายหน้าร้าน เพราะป้ายหน้าร้านเป็นสิ่งที่สามารถสื่อและบ่งบอกจุดขายของร้านค้าของคุณ แต่การที่มีป้ายหน้าร้านที่ธรรมดาเกินไปอาจไม่สามารถเรียกลูกค้าให้หันมาสนใจและเข้าใช้บริการร้านของคุณได้

ดังนั้นหากลงทุนอีกสักหน่อย เปลี่ยนป้ายหน้าร้านของคุณเป็นป้ายไฟวิ่ง LED ที่แสนจะโดดเด่นและสะดุดตา สามารถทำให้ลูกค้าหันมามองได้มากขึ้น และถ้าการออกแบบป้ายไฟวิ่ง LED ดูดีมีเอกลักษณ์ก็อาจทำให้ลูกค้าตัดสินใจเข้าใช้บริการเลยทันที 

ป้ายไฟวิ่ง คืออะไร 

ป้ายไฟวิ่ง LED คือป้ายที่มีการติดหลอดไฟ LED สามารถกำหนดให้หลอดไฟ LED นั้นแสดงข้อความหรือรูปภาพในรูปแบบเคลื่อนไหวได้ ป้ายไฟวิ่ง LED ยังสามารถแสดงข้อมูลที่ต้องการประชาสัมพันธ์หรือแจ้งให้ลูกค้าหรือผู้ใช้บริการทราบได้ตามความต้องการ และยังสามารถมองเห็นได้จากที่ไกล ๆ อีกด้วย

ลักษณะการแสดงแสงไฟ LED บนป้ายไฟวิ่งจะถูกควบคุมด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งจะสั่งการให้การเปิดปิดหลอดไฟ LED อยู่ในลักษณะใดก็ได้ไม่ว่าจะเป็นป้ายไฟเลื่อน วิ่งจากซ้าย-ขวา บน-ล่าง ก็ได้ทั้งนั้น

ด้วยคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์มาก ๆ ของป้ายไฟวิ่งจึงมักนิยมใช้ในการประกาศโฆษณาหรือแจ้งข้อมูลให้ผู้ใช้บริการทราบ และยังสามารถใช้ตกแต่งหน้าร้านและภายในร้านค้าได้อีกด้วย

ป้ายไฟวิ่ง LED ที่มีใช้ในปัจจุบันมี 2 ประเภท ซึ่งมีจุดประสงค์การใช้งานแตกต่างกัน คือ

ป้ายไฟวิ่ง ใช้งานอย่างไรได้บ้าง

อย่างที่ได้เกริ่นไปบ้างแล้วว่าป้ายไฟวิ่ง LED มีประโยชน์ที่หลากหลาย ทั้งสามารถแสดงข้อความประกาศ ข้อความแจ้งเตือน โฆษณาต่าง ๆ ให้ลูกค้าหรือผู้ใช้บริการเห็นได้ชัดเจน และยังสามารถใช้ตกแต่งหน้าร้านหรือภายในร้านก็ได้บรรยากาศไปอีกแบบ จึงทำให้ป้ายไฟวิ่งมักจะนำไปใช้ในสถานที่ดังนี้

ป้ายไฟประกาศตามสถานที่บริการ

จุดเด่นของป้ายไฟวิ่ง LED คือสามารถเซ็ตข้อความหรือตัวเลขที่ต้องการได้ทุกรูปแบบ หากคุณเป็นเจ้าของร้านอาหาร เจ้าของคลีนิก โรงพยาบาลที่มีผู้ใช้บริการมาก ๆ การตะโกนเรียกคิวอาจไม่ใช่วิธีที่ดีเท่าไหร่

ป้ายไฟวิ่ง LED จะมาช่วยให้การดำเนินธุรกิจของคุณง่ายขึ้น โดยสามารถแสดงหมายเลขคิวหรือข้อความประกาศที่ต้องการแจ้งให้ผู้ใช้บริการทราบได้บนป้ายไฟวิ่ง LED นอกจากจะลดปัญหาการแจ้งประกาศหรือรันคิวด้วยการตะโกนซึ่งบางครั้งผู้ใช้บริการก็ไม่ได้ยิน ในด้านผู้ใช้บริการเองก็สะดวกสามารถติดตามประกาศได้ที่ป้ายไฟวิ่งเลยไม่ต้องไปสอบถามกับคุณให้วุ่นวาย

ป้ายไฟร้านกาแฟ

ร้านกาแฟที่เปิดกันอย่างเกลื่อนกลาดเป็นตัวเลือกให้กับลูกค้ามากมาย ถึงแม้ว่าเรื่องรสชาติจะเป็นสิ่งสำคัญ แต่สำหรับการดึงดูดลูกค้ากลุ่มใหม่ ๆ ที่ไม่ได้ทราบถึงรสชาติที่ดีของคุณมักจะเลือกใช้บริการจากร้านที่สะดุดตาน่าดึงดูดที่สุด และเพื่อให้ร้านกาแฟของคุณดูโดดเด่นกว่าร้านอื่น การใช้ป้ายไฟวิ่ง LED ก็จะช่วยให้ร้านค้าของคุณน่าสนใจ และเรียกลูกค้าให้มาใช้บริการได้มากขึ้น

ป้ายโฆษณาขนาดใหญ่

จุดประสงค์ของป้ายโฆษณาขนาดใหญ่คือการโฆษณาสินค้าหรือบริการที่สามารถมองเห็นได้ชัดจากที่ไกล ๆ โดยป้ายโฆษณาขนาดใหญ่มักจะถูกติดตั้งบนดาดฟ้าอาคาร หรือด้านข้างของอาคาร หรือตามท้องถนนที่มีการสัญจรค่อนข้างมาก เพื่อให้ป้ายโฆษณาของคุณดูโดดเด่นยิ่งขึ้นไปอีก การใช้ป้ายไฟวิ่ง LED กับป้ายโฆษณาขนาดใหญ่ก็เป็นทางเลือกที่ไม่เลว

แนะนำเลือกป้ายไฟวิ่งให้เหมาะกับจุดประสงค์การใช้งาน

Wesignlab รับทำ ป้ายไฟวิ่ง LED ป้ายทุกชนิดคุณภาพดีราคาย่อมเยาว์

สิ่งที่เป็นหน้าเป็นตาให้กับร้านค้าของคุณคือป้ายหน้าร้าน และจะดีกว่านี้หากป้ายหน้าร้านสามารถดึงดูดสายตาลูกค้าได้ชัดเจน การใช้ป้ายไฟวิ่ง LED เป็นป้ายหน้าร้านจะช่วยให้ร้านค้าดูโดดเด่นขึ้น และยังทำให้ลูกค้ารู้จักร้านค้าคุณได้ดียิ่งขึ้นโดยที่ยังไม่ทันได้เข้าใช้บริการด้วยซ้ำ นอกจากนี้ป้ายไฟวิ่งยังเป็นที่จดจำได้ดีกว่าป้ายธรรมดาอีกด้วย

Wesignlab รับทำป้ายไฟวิ่ง LED ป้ายไฟวิ่งสําเร็จรูป ป้ายโฆษณา ป้ายโลโกร้าน และป้ายอื่น ๆ ทุกชนิด โดยลูกค้าสามารถเลือกชนิดป้ายและวัสดุป้ายได้ตามต้องการ อีกทั้งเรายังมีบริการออกแบบป้ายให้เข้ากับธุรกิจของคุณอย่างเป็นเอกลักษณ์และโดดเด่น ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปีและผลงานมากกว่า 100 โครงการ

Wesignlab ใช้วัสดุในการทำป้ายไฟวิ่งที่มีคุณภาพสูง และได้รับมาตรฐาน มั่นใจได้ว่าสินค้าจะมีอายุการใช้งานที่นานกว่า และป้ายไฟวิ่ง LED ราคาถูกกว่าเมื่อเทียบกับคุณภาพอีกด้วย

นอกจากนี้เรายังมีบริการหลังการขายให้ลูกค้าด้วย เพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการที่ดีที่สุด และมั่นใจถึงคุณภาพของสินค้าจากเรา

เนื้อหาโดย: tothemoon555
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: tothemoon555
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
น้ำเปล่าที่ขายดีที่สุดในไทยฮั่นแน่! "เสรี พิศุทธ์" โพสต์ถามชาวเน็ต "ให้อภัยกด ไลค์-ไม่อภัย กด เลิฟ" หลัง "สนธิญา" ส่งหนังสือขอขมากราบขอโทษ?ด้านมืดของอเมริกา แต่มีคนไทยบางกลุ่ม ไม่ต้องการให้คนไทยคนอื่นเห็น!!!คิดว่ามีเเต่ในหนัง! "กองปราบ" คุมตัวหนุ่มแคนนาดา "นักฆ่ๅระดับพระกาฬ" ระดับโลกที่ก่อเหตุสังหารนักธุรกิจในประเทศไทย"One Piece" เวอร์ชันคนแสดง หัวเรือแมรี่โดนประณามหนุ่มหล่อชื่อดังของญี่ปุ่น ได้ออกมาเผยหน้าสดแล้ว“น้ำปลาพริกจะไม่ดำอีกต่อไป” เคล็ดลับพริกน้ำปลาสีสันสดใหม่เมื่อนักเต้นสาวตุรกีชวนคนไทยดวลเต้น งานนี้มีอึ้ง เรื่องเต้นเราไม่กลัวอยู่เเล้วค่ะซิส 😁3 อันดับ “พระราชวัง” ที่มีคนเข้าชมมากที่สุดในโลกGifts and Mp4s วันพุธ ชุด 26 (31/05/2023)ชาวเน็ตเสียงแตก! ปมดราม่า "บังคับนักเรียนตรวจฉี่ทั้งรร." 1,600 ชีวิต ถามละเมิดสิทธิเด็กหรือไม่?ชาวเน็ตถกสนั่น! ครูสาวโชว์คอนเทนต์ "ตัดผมนักเรียน" ทำไม? แถมไม่ปิดหน้าเด็ก-ไม่มีผ้าคลุมกันเศษผม
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Variety
เครื่องกรองน้ำอุตสาหกรรม RO (Reverse Osmosis) คืออะไร?เครื่องกรองน้ำบาดาล คืออะไร มีความจำเป็นและประโยชน์มากแค่ไหน ควรรู้ก่อนติดตั้ง!!โรคยอดนิยมที่นักท่องเที่ยวต่างชาติมักเจอเมื่อเดินทางมาเที่ยวประเทศไทยอยากเรียนภาษาจีน แต่ไม่มีประสบการณ์จะเริ่มต้นยังไงดี
ตั้งกระทู้ใหม่