หนุ่มซื้อไอติมยี่ห้อดังมากิน พลิกด้านหลังถึงกับร้องอ้าววว
โพสท์โดย Peleee
หนุ่มซื้อไอติมยี่ห้อดังมากิน พลิกด้านหลังถึงกับร้องอ้าววว
ผู้ใช้เฟสบุ๊กรายหนึ่งโพสต์แบ่งปันประสบการณ์การทาน ผ่านกลุ่ม พวกเราคือผู้บริโภค เผยภาพไอศกรีมรสชีสจากยี่ห้อดัง พร้อมระบุข้อความว่า "ได้กินจนได้ เปิดออกมาสวยงามตรงรูป แต่พลิกด้านอ้าววววว หายไปไหนนนนนนน 55555555" โดยในภาพจะเห็นได้ว่าไอศกรีมถูกเคลือบไว้ด้วยรสชีสเพียงด้านบนเท่านั้น
ทั้งนี้ ผู้โพสต์อธิบายเพิ่มเติมในคอมเมนต์ว่า ที่จริงแล้วทางบริษัทผู้ผลิตไม่ได้หลอกลวงผู้บริโภคแค่อย่างใด เพียงแต่ต้องสังเกตบนหน้าซองดีๆ แล้วจะพบข้อความที่เขียนระบุไว้ชัดเจนว่า "ด้านบนเคลือบรสชีสเข้มข้น" ซึ่งหมายถึงด้านล่างไม่ได้เคลือบด้วยนั่นเอง และผู้โพสต์ยังได้รีวิวรสชาติไว้ด้วยว่า "อร่อยนะ หอมชีส แต่เคลือบแอบบางไปหน่อยย"
โพสท์โดย: peleee
อ้างอิงจาก: เพจพวกเราคือผู้บริโภค
อ้างอิงจาก: เพจพวกเราคือผู้บริโภค
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: โยนี มีโยคีเป็นผัว, zerotype, peleee
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุด
จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดน
ทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?
ยกเลิกข้อความไม่ได้ไม่ใช่เครื่องพัง แต่เพราะ “หมดเวลา” ไขข้อสงสัย LINE ปี 2569 ที่คนใช้ไลน์ทุกคนควรรู้
มหากาพย์ "ทวีปมู" อาณาจักรแม่ที่สาบสูญกับความลับใต้ผืนน้ำแปซิฟิก
เมืองโบราณลึกลับในตำนาน ที่อยู่ในเขตพื้นที่ของประเทศกัมพูชา
ธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง
เปิดตำราภูมิปัญญาแม่บ้านรุ่นเก๋า! แค่ตั้ง “ถ้วยน้ำ” ไว้จุดนี้ กลิ่นทอดกลิ่นผัดหายสนิท ครัวโล่งเหมือนไม่เคยจุดเตา — ไม่ง้อเครื่องดูดควัน
"เฮง คิมลาย" อัดคลิปเดือดจาก ออสเตรเลีย หากประเทศไทยนำ 3 จังหวัดที่อยู่เขมรคืนไปได้ พร้อมกลับไปเป็นคนไทย
หนังผีสุดโด่งดังของประเทศไทย ที่ถูกนำไปผลิตซ้ำในต่างประเทศ
“รอยบากบนกรรไกร” ไม่ได้มีไว้ประดับ — ผู้รู้ชี้ ใช้เป็นแล้วช่วยงานครัวได้สารพัด
ตำนานนักรบกัมพูชา "ตาอม" คือใคร? ตำนานจริง หรือเป็นเรื่องแต่งกันแน่นะ ?Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แหล่งมรดกโลกของเมืองไทย
นกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทย
“ร่องรอบเขียงไม้” ไม่ได้มีไว้ตกแต่ง — ผู้เชี่ยวชาญชี้ คือแนวป้องกันเชื้อโรคขั้นแรก คนกว่า 90% ใช้ผิดมาตลอดชีวิต
"สตาร์วอร์" ใกล้เข้ามาแล้ว! จีนคิดการใหญ่หวังสร้างยานแม่ในอวกาศ..ใช้บรรทุกเครื่องบินทหาร






