หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

Pink Venom - BLACKPINK

เขียนโดย Fukurou

วันที่ 19 ส.ค.นี้ BLACKPINK เปิดตัว MV เพลง Pink Venom ใช้เวลาราว 7 ชั่วโมง มีคนดู MV นี้ไปแล้ว 41.1 ล้านวิว คนคอมเมนท์ไปแล้วกว่า 7 แสนข้อความ

 

 

..

 

 

View this post on Instagram

 

A post shared by rsn (@upcae)

โพสท์โดย: THE EAGLE
อ้างอิงจาก: https://youtu.be/dISNgvV
https://youtu.be/_QxQwliXV9o
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fukurou's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 270 ครั้ง
เขียนโดย Fukurou
ผู้เขียนเป็นผู้ที่ศึกษาเรื่องธรรมชาติ ประวัติศาสตร์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ การทหาร ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ การค้า การตลาด เศรษฐกิจ กฎหมายกฎเกณฑ์ข้อบังคับจริยธรรม พลังงาน รวมถึงการเมืองระหว่างประเทศ ความก้าวหน้าด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี รวมถึงเรื่องด้านศาสนาและความเชื่อส่วนบุคคล
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ห้างสรรพสินค้าไทยที่หรูหรามาก จนหลายคนไม่กล้าเข้าไปเพื่อใช้บริการทำไมแค่เห็นคนอื่นเกา เราถึงรู้สึกคันตามได้ทันที7 ยอดพืชพื้นบ้านที่หลายคนไม่รู้ว่ากินได้ บางชนิดต้องปรุงให้สุกก่อนทำไมคำพูดแย่ ๆ ประโยคเดียว ถึงวนอยู่ในหัวได้นานกว่าคำชม5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทยอาหารไทยที่กำลังสูญหายคลื่นความร้อนฝรั่งเศสทำไฟดับ 68,000 หลังคาเรือนทำไมรถหรูที่เศรษฐีไทยใช้จริง อาจไม่ใช่ซูเปอร์คาร์4 เมืองร้างในไทย จากยุคเหมืองแร่ถึงเมืองบาดาลใต้เขื่อนทำไมพระโมคคัลลานะจึงถูกลอบสังหาร ปมศรัทธาที่กระทบผู้เสียผลประโยชน์ทำไมเปิดไฟกลางคืนแล้วแมลงบินมารุมเต็มหลอดในไม่กี่นาทีรถจักรยานสัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบัน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
😃 ชวนมาดูช่างภาพชาวเบลเยียมถ่ายภาพสถานที่รกร้างชวนหลอนไว้หลายแห่ง เพื่อตีแผ่ความสวยงามของยุโรปในอดีต 😉ก่อนมีธนบัตร คนไทยใช้อะไรแทนเงินบ้าง ย้อนดูของมีค่าที่เคยใช้ซื้อขายทำไมธงชาติหลายประเทศจึงวนอยู่กับ 5 สีหลักนี้จังหวัดที่โรงแรมถูกจองเต็มเร็วที่สุด ห้องพักในโรงแรมเป็นที่ต้องการมากที่สุดทำไมคำพูดแย่ ๆ ประโยคเดียว ถึงวนอยู่ในหัวได้นานกว่าคำชมอนุทินสั่งล้างผลสอบท้องถิ่นลอตมีปัญหา แม้บรรจุแล้วก็ต้องตรวจใหม่
กระทู้อื่นๆในบอร์ด MISCELLANEOUS-จิปาถะ
รสขมในอาหารโลก จากสัญญาณเตือนภัย สู่รสชาติที่คนหลายวัฒนธรรมเลือกกินเชิญทดสอบความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษของสมาชิก Postjung.comฮุน เซน ประกาศห้ามนำสินค้าไทยส่งผ่านชายแดนทางบกเข้ากัมพูชาเด็ดขาดใครชมฟุตบอลโลกผ่าน Monomax มาเล่าสู่กันฟัง
ตั้งกระทู้ใหม่