หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ชาวไทยควรยินดี! เจอ บังกลาเทศ ท้าชิงกับ ไทยแล้ว

เขียนโดย ลูกสาวอบต

 

ในภาพเห็นสภาพของสายไฟ สายเคเบิ้ลระบุว่า เป็นของทางประเทศ  บังกลาเทศ ท้าชิงกับ ไทยแล้ว โพสต์ไว้โดย Red Skull:The Final

และ เสาไฟที่กรุงพนมเปญ บนถนนฮานอย

ซึ่งโครงการนำสายไฟฟ้าและสายสื่อสารลงใต้ดิน 1.9หมื่นล้าน ทำสัญญาปี 2561 สมัย ผู้ว่า คสช.
ปัจจุบันมีการนำร่องก่อสร้างท่อร้อยสายสื่อสารใต้ดินเสร็จแล้ว เป็นระยะทาง 7.2 กม
พบว่าไม่มีเอกชนเช่าท่อร้อยสายเนื่องจากอัตราค่าเช่าสูงเกินไป

สรุป เป็นผลงานที่ล้มเหลวของผู้ว่าชุดก่อน  ชัชชาติต้องแบกภาระเข้ามาแก้ปัญหาที่ ผู้ว่า คสช. ได้สร้างทิ้งไว้ใช่มั้ยนี่

 

ไทยเรานิดหน่อยเองเดียวก็แก้ไขได้

เนื้อหาโดย: ลูกสาวอบต
Red Skull:The Final
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 800 ครั้ง
เขียนโดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: อ้ายเติ่ง, zerotype, ลูกสาวอบต
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
AI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569ต้นขาของผู้หญิงทำนายความฉลาดของลูกได้จริงหรือ?10 โรงแรมในตำนานของไทย ที่เคยโด่งดังแต่ปัจจุบันเหลือเพียงความทรงจำเจาะลึก 6 เครื่องปรุงเค็ม-หอม เลือกใช้แบบไหนให้ตรงเมนูเผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569ล็อตเตอรี่ใบแรกของไทยมหัศจรรย์เกาะวัดกลางทะเลที่น้ำทะเลล้อมรอบ“ผู้หญิงบวชได้จริงหรือ?” เปิดมุมมองธรรมะ ประวัติศาสตร์ และความจริงในสังคมไทยมะเขือเทศ ผลไม้ที่คนชนชั้นสูงในยุโรปกลัวในอดีตในยุคที่สื่อสามารถเข้าถึงง่าย เราควรห้ามลูกหรือสอนให้ลูกแยกแยะดี?10 นิสัยแปลกๆ ของ “คนฉลาดจริง” ที่คุณอาจจะมีแต่ไม่เคยรู้ตัวทำไมเครื่องหมายดอลลาร์ถึงใช้ตัว S? ไม่เป็นตัว D?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สัมผัสเสน่ห์ความคลาสสิก เดินชิลล์รับลมบน "สะพานไม้แกดำ" มหาสารคาม
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าวโซเชียล
ชาว EV ครวญ!! กับดัก ยิ่งวิ่งเยอะ ยิ่งคุ้ม? โดนค่าแบต 4 แสน+ ติดไฟแนนซ์ 6 แสนไปต่อยังไงโรคอะไร?? สภาวะกล้ามเนื้อหดเกร็งตลอดเวลา จะแอ่นเหมือนทำสะพานโค้ง ที่โคตรทรมานใครๆ ก็ทำได้!! ชายมาเลย์ใช้แอป สร้างภาพล้อเลียน ภาพถ่ายร้านกาแฟของนายเนทันยาฮูที่ถูกกล่าวหาว่าสร้างโดย AIมุมมืด โรตีข้างทาง!! กลิ่นสาบใต้ความหอม ขุดรากถอนโคน มาเฟียรถเข็นโรตีข้ามชาติ
ตั้งกระทู้ใหม่