หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ตำนานความรักที่น่าอัศจรรย์!

ความรักเป็นอารมณ์ที่น่าอัศจรรย์ที่สามารถสร้างสิ่งสวยงามได้ มันสามารถทำให้เราทำสิ่งที่เหลือเชื่อและกระชับความสัมพันธ์ของเรากับคู่สมรสและสมาชิกในครอบครัวของเรา อย่างไรก็ตาม 

ความรักยังสามารถทำให้เกิดพฤติกรรมทำลายล้างได้หากเราไม่เรียนรู้อะไรเกี่ยวกับมัน ตำนานแห่งความรักบอกเราว่ารักแท้คือการเสียสละ ซื่อสัตย์ และอดทน 

ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ช่วยนิยามตำนานแห่งความรัก คำจำกัดความของรักแท้นั้นซับซ้อนกว่า “เสียสละ ซื่อสัตย์ และอดทน” เล็กน้อย แต่มันสอนให้เรารู้จักการมีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับคนที่เราห่วงใย

ตำนานความรักบอกเราว่าคำจำกัดความ ความรักที่แท้จริงคือการเสียสละ เราควรคำนึงถึงความต้องการของผู้อื่นเป็นอันดับแรกในทุกด้านของชีวิต พระเยซูให้คนอื่นมาก่อนพระองค์เองเมื่อพระองค์สิ้นพระชนม์บนไม้กางเขนเพื่อบาปของเรา 

พระองค์ยังทรงสละพระชนม์ชีพเพื่อชดใช้บาปของเราเพื่อเราจะได้ไปสวรรค์ คู่สมรสควรสื่อสารกันและช่วยเหลือกันในการตอบสนองความต้องการในชีวิตประจำวัน เช่น การกิน อาบน้ำ และไปทำงานหรือไปโรงเรียน 

เราควรให้การสนับสนุนทางศีลธรรมเมื่อคู่สมรสของเราตัดสินใจหรือจัดการกับประเด็นขัดแย้งทางศีลธรรม เมื่อเราให้ความสำคัญกับความต้องการของผู้อื่นเป็นอันดับแรกในทุกๆ ด้านของชีวิต มันแสดงถึงความรักที่แท้จริงต่อคนที่เรารัก

ความรักเป็นความรู้สึกที่น่าอัศจรรย์ที่สามารถทำให้สิ่งมหัศจรรย์เกิดขึ้นได้หากทุกคนเข้าใจว่ามันหมายถึงอะไร ที่มีต่อคู่สมรสหรือสมาชิกในครอบครัวอย่างแท้จริง 

อย่างไรก็ตาม การปฏิบัติต่อคนที่คุณรักอย่างไม่เห็นแก่ตัวจะช่วยให้คุณพัฒนาความสัมพันธ์ที่ยั่งยืนได้ ถ้าคุณรู้ว่าความรักที่แท้จริงที่มีต่อคนอื่นเป็นอย่างไร 

ทุกคนสมควรที่จะมีความสัมพันธ์อันเป็นที่รัก การทำความเข้าใจว่าความรักที่แท้จริงที่มีต่อผู้อื่นเป็นอย่างไรจะช่วยให้คุณพัฒนาความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับคนรอบข้าง

เนื้อหาโดย: fiteen
กด Follow เพื่อไม่พลาดบทความใหม่ๆ👇
https://page.postjung.com/shnnmm123
อ่านต่อได้ที่ https://board.postjung.com/1416992
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Aung kor
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: fiteen
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่ชนะเหรียญรางวัลการแข่งซีเกมส์มากที่สุดตลอดกาลประเทศที่ประชากรเยอะที่สุดในโลกประเทศที่มีรางรถไฟสั้นที่สุดในโลก และมีสถานีรถไฟเพียงสถานีเดียวกีฬาซีเกมส์ครั้งแรกและครั้งเดียวที่ถูกยกเลิกการแข่งขันเปิดเผยความลึกลับของงูจงอางเทียบข้าวผัดสับปะรด ไทย VS เขมร ภาพออกมา ต่างกันราวฟ้ากับเหวเมื่อชุดประจำชาติเขมร ไม่ได้ก็อปปี้ไทย สภาพเลยเป็นงี้ประเทศเพียงหนึ่งเดียวในโลกที่ไม่ใช้สัญญาณไฟจราจร"มันสำปะหลัง"แพงสุดในประวัติศาสตร์
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
ทำงานหนักจนตาย มีอยู่จริงทฤษฏีจีบคนที่ชอบ 21 วันเขาทำยังไง?เคยได้ยินประโยคนี้ไหม : ทีมกีฬาไม่ใช่ครอบครัวสิ่งที่ต้องทำเมื่อหลงรักคนมีเจ้าของ?
ตั้งกระทู้ใหม่