หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สาวคอนโดหรูเจอหนุ่มหล่อเลยชวนมาดูแมวที่ห้อง!!พอได้กันเขาขอเงิน

เนื้อหาโดย LOVE

ยุคนี้เงินสำคัญ..อย่าคิดว่าอยู่คอนโดหรูจะมีตังเหลือบานเบอะ...อย่างสาวรายนี้เจอหนุ่มมาหาเพื่อนที่คอนโดหรูที่ตนอยู่ถูกใจ เขาชวนคุย เลยขอไลน์ ชวนมานั่งดูแมวที่ห้อง....สุดท้ายไปอ่านกันเรื่องราวจากพันทิป

 

เราเจอผช คนนึงที่คอนโดเรา ดูท่าเขาก็ดูมีใจให้เรา

วันนึงเดินผ่านกัน เขาชวนเราคุยและก็ยืนคุยกัน เรารุกเขาก่อนด้วยการขอไลน์เพราะเขาไม่ได้อยู่คอนโดนี้ เขาแค่มาหาเพื่อน

เรากลัวไม่ได้เจอเขาอีกจึงขอไลน์ไว้คุยต่อ เขาบอกว่าอยู่ตึกเดียวกับเรา และอยู่ชั้นบนห่างกัน 1 ชั้น เราอยู่ชั้นล่าง

หลังจากนั้นเขาได้ไลน์ชวนเราไปนั่งคุยกันข้างล่าง แต่เราบอกไปนั่งชั้นบนสุดดีไหม มีสระว่ายน้ำ

เขาเลยขึ้นไปรอ แต่เขาบอกประตูมันปิด

เราเลยบอกนั้นมาห้องเราก็ได้แต่มาได้ไม่นาน

และเขาก็มา (และมีอะไรกัน )……

เราเจอกัน 3 ครั้งที่ห้องของฉัน

ทุกครั้งทีอะไรกันตลอด

เราเคยขอไปห้องเพื่อนเขา เขาไม่ยอมพาไปและบอกว่าขอเวลามันไวไปถ้าถึงเวลาเขาจะพามาเอง เราแค่อยากรู้จักเขามากกว่านี้

(มีเพื่อนจริงหรือเปล่า)

เราไม่รู้ว่าเขามาแนวไหน

ขอเรายืมเงิน เล่าปห. ชีวิตให้เราฟัง (แต่เราไม่ได้ให้ยืม)

เราเอาเรื่องนี้ไปปรึกษาเพื่อน เพื่อนเราบอกว่าเขาไม่ได้จริงใจ

แต่เรารู้สึกกับเขาไปแล้ว รู้สึกชอบมากๆ ถึงขั้น อยากจะคบด้วยเลยเขาตรงสเปกทุกอย่าง แต่งตัวดี หน้าตาดี

เรางงมากทำไมไม่มีเงินหรอ มาหาเพื่อนคอนโดก็หรู แต่ละที่ๆไปเที่ยวกับเพื่อนก็ไม่ได้ธรรมดา

หลังจากที่เราเจอกัน 3 ครั้ง

เขาก็หายไปจากชีวิตเรา

เราทำใจไม่ได้เลย ทั้งที่คุยกันล่าสุดเขายังคุยดีอยู่ เราเห็นในเฟสเขายังโพสว่าอยู่กับเพื่อนทีคอนโดอยู่แต่ทำไมเขาเงียบหายไป

ทุกวันนี้เราเห็นเขาออนเฟสจิตใจเรามันแทบสลายเรายอมรับว่าชอบเขามากๆๆๆๆ เราควรทำอย่างไร เราอยากมูฟออนจากเขา แต่ไม่ว่าเราจะไปไหนหาอะไรทำ สุดท้ายก็ไม่ลืมเขาเลย 🥲🥲

 

ขอบคุณข้อมูลภาพ

เนื้อหาโดย: LOVE
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
LOVE's profile


โพสท์โดย: LOVE
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทยซีแลนเดีย (Zealandia): ทวีปที่ 8 ของโลก ขุมทรัพย์ลึกลับใต้ก้นมหาสมุทรแปซิฟิกทึ่งทั่วโลก : "The Boneyard" หรือสุสานเครื่องบินที่ใหญ่ที่สุดในโลกจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่นประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก4 ส่วนที่สกปรกที่สุดของหมู ที่คุณไม่ควรซื้อและรับประทานย้อนรอย 6 อารยธรรมโบราณที่ล่มสลายอย่างลึกลับ ทิ้งไว้เพียงปริศนาให้โลกค้นหาโซฟาตัวนี้ สร้างความงุนงงให้กับนักวิทยาศาสตร์ มานานกว่า 60 ปีแล้ว!!มหากาพย์ "ทวีปมู" อาณาจักรแม่ที่สาบสูญกับความลับใต้ผืนน้ำแปซิฟิกผู้ใช้งานกว่า 90% ไม่ทราบว่าร่องเล็กๆบนเขียงไม้ มีไว้เพื่ออะไร?"เด็กเขมร" อยากกลับมาเรียนหนังสือในไทย คุณคิดยังไง?5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อันตรายที่อาจเกิดจากการกินผลไม้ ที่หลายคนอาจจะยังไม่เคยรู้ไขความลับมะม่วง 5 สายพันธุ์ยอดฮิต คนไทยกินมากที่สุดสัตว์เพียงชนิดเดียว ที่เคยมีชื่อเป็นอดีตสัตว์ป่าสงวนของไทยแนะนำ! เว็บไซต์ ai สามารถวาดรูป [l8+](สร้างฟรี) ผู้ใหญ่เท่านั้นเซอร์อังกฤษวัย 79 ปี เสนอเงินเดือนให้สาวที่จะมาผลิตทายาท เพื่อรักษาตระกูลในคฤหาสน์ 5,000 ไร่
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
มีใครกำลังเหนื่อยกับชีวิตเหมือนเราบ้างไหมใครที่ไปทำงานต่างประเทศ ครั้งแรกแล้วคิดถึงบ้านคิดถึงแฟนบ้างครับ ทำใจได้ไง🤣ร้านแบบบ้านนอก ริมคลองแสนแสบ แยกบ้านม้าข้าวโพด
ตั้งกระทู้ใหม่