หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

Ganso Kushikatsu Ebisu Shoten ร้านอาหารญี่ปุ่นที่อร่อยมากกว่าต้นตำรับ

เขียนโดย

เกิดเป็นกระแสไวรัล...อย่างรวดเร็ว เมื่อมีสื่อญี่ปุ่นออกมาพูดถึงร้านอาหารในประเทศไทยที่ระบุว่าอาหารของร้านนี้อร่อยกว่าที่ต้นตำรับเสียอีก ใช่แล้วครับเรากำลังพูดถึงร้าน Ganso Kushikatsu Ebisu Shoten นั่นเอง....เนื่องจากว่าร้านอาหารแห่งนี้เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีความเป็นญี่ปุ่นมากๆ ไม่ว่าจะสร้างบรรยากาศให้เหมือนร้านอาหารตามแบบต้นฉบับแล้ว รสชาติอาหารยังมีความอร่อยไม่แพ้ต้นตำรับกันเลย...ซึ่งทำให้นักข่าวสาวแห่งเมืองอาทิตย์อุทัยคุณ Ikuna Kamezawa ที่มีความชื่นชอบการท่องเที่ยวไปในที่ต่าง ๆ และชอบลิ้มรสชาติอาหารญี่ปุ่นในประเทศที่ตนเองไปเยือนนั้นถึงกับอึ้ง ตะลึง ตึง ตึง เลยทีเดียวว่า....นี่มันอาหารจากบ้านของฉันนี่ แต่ทำไมรสชาติอาหารของร้านนี้ถึงได้อร่อยกว่าที่บ้านฉันมากๆๆๆ...ซึ่งทางคุณ Ikuna Kamezawa ก็ออร์เดอร์เมนูหลากหลายอย่างมาลิ้มรสชาติอย่างเช่น ปลาแมคเคอเรล ที่เธอบอกว่าราคาถูกมาก หรือทงคัตสึ รวมถึงตับดิบที่คุณ Ikuna Kamezawa บอกว่าอร่อยมากๆ และตามหามานานกว่า 10 ปี เนื่องจากทางประเทศญี่ปุ่นมีข้อห้ามเรื่องการนำตับดิบมารับประทาน เนื่องจากตับดิบอาจก่อให้เกิดโรคติอเชื้อ Escherichia coli (E.coli) เป็นเชื้อแบคทีเรียที่สร้างสารพิษซึ่งทำให้เกิดโรคในระบบทางเดินอาหารของคนได้นานถึงหนึ่งสัปดาห์อาการที่พบบ่อยคือ ท้องร่วงและอุจจาระมีเลือดปนในรายที่มีอาการรุนแรงจะทำ ให้เกิดความผิดปกติที่ไตซึ่งอาจถึงแก่ชีวิตได้โดยเฉพาะในเด็กและคนชรา นั่นเอง

อย่างไรก็ตามกระแสความนิยมในรสชาติอาหารญี่ปุ่นในบ้านเราก็นิยมกันมากอยู่แล้ว และต้องหาโอกาสดีๆ ไปลิ้มลองรสชาติที่ร้าน Ganso Kushikatsu Ebisu Shoten การเดินทางไปยังร้านก็สะดวกสบายมากๆ ร้านตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 21 ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์ ทั้งยังติดตามโปรโมทชั้นดีๆจากทางร้านได้ทางเว็บเพจ https://www.facebook.com/ebisushotenbangkok ครับ 

เนื้อหาโดย: JYUNAI
ขอขอบคุณรูปภาพจากเพจร้านอาหารญี่ปุ่น Ganso Kushikatsu Ebisu Shoten
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
JYUNAI's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 238 ครั้ง
เขียนโดย JYUNAI
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่นอนน้อยที่สุด10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุด7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควรประเทศที่ "เงินเดือนวิศวกร" สูงที่สุดในโลกชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคนราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขายเรื่องที่หลายคนไม่เคยรู้เกี่ยวกับเทศกาลบุฟเฟต์ลิง กินเหมือนราชาแต่ฮากระจายทำไมคนเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีน แทบไม่มีกลิ่นตัว คำตอบอยู่ที่ยีน ABCC11😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉สายเชีย วงศ์วิโรจน์ ชี้แจงเอง ไม่ใช่เจ้าของหาดทรายขาว4 วิธีถูพื้นบ้านหอมทั่วอย่างยาวนานรถคอกหมูรถที่กำลังสูญหายจากประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุดประเทศยอดฮิตอันดับ 1 ที่คนไทยนิยมไปมากที่สุดในโลกทำไมคนเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีน แทบไม่มีกลิ่นตัว คำตอบอยู่ที่ยีน ABCC11รถคอกหมูรถที่กำลังสูญหายจากประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
“สถานีรถไฟคลองจันดี” โฉมใหม่กำลังมา! พลิกบทบาทสู่ฮับสำคัญเชื่อมอ่าวไทย–อันดามัน ยกระดับรถไฟสายใต้สู่อนาคต4 จุดบนโลกที่แทบไร้สิ่งมีชีวิต จาก Dallol ถึงทะเลสาบ Don Juanป้ายยานิยายรักวัยรุ่น [ลินจะป้าย 9]Thor’s Well หลุมคลื่นแห่ง Oregon สวยจนคนแวะถ่าย แต่ต้องรู้จังหวะน้ำ
ตั้งกระทู้ใหม่