หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ลูกถามทำไมแม่ต้องมีผัวใหม่ความรักจากลูกก็น่าจะพอมั้ง!!แต่ชาวเน็ตไม่เห็นด้วย

เนื้อหาโดย LOVE

ผมว่าลูกๆหลายคนจะเป็นแบบนี้แหละ..เมื่อพ่อแม่มีคู่ใหม่จะมีทำไม...มีลูกแล้ว จะหาความรักจากคนอื่นอีกทำไม....

 

ชาวเน็ตตอบได้เข้าใจว่า...

 

ความรัก..มีหลายรูปแบบ

รักเพื่อน...ทำให้มีความสุขใจที่ได้คุยกัน พบเจอ หัวเราะ ร้องให้กัน แบบไม่กั๊ก

รักพ่อแม่ ..อบอุ่นใจที่ได้อยู่ด้วยกัน ท่านค่อยนำทางเหมือนแสงสว่าง

รักลูก...สุขใจ ที่เห็นลูนค่อยๆเติบโต ลูกมีความสุขพ่อแม่มีสุขกว่า

รักสามีภรรยา...รักอยากโอบกอดซุกไซร์ เลือดสูบฉีด อยากที่จะเขื่อนแตกไปพร้อมๆกัน..และช่วยเหลือดูแลกันยามทุกข์ ยามสุข...ตลอด 24 ชม.

......

  

ขอบคุณข้อมูลภาพ

เนื้อหาโดย: LOVE
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
LOVE's profile


โพสท์โดย: LOVE
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: LOVE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทำไมประเทศไทยถึงต้องมี "Land" ต่อท้าย?จังหวัดที่มีคนจนมากที่สุด อันดับหนึ่งของประเทศไทย“บี๋” คำสั้น ๆ แต่ความหมายไม่ธรรมดาสินค้าของป่านำเข้าของไทย ที่มีมูลค่ามากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งสาธารณรัฐกอทูเล "เพื่อนบ้านใหม่" ติดกับไทยเหรียญราคา 10 บาทของไทย รุ่นที่หาได้ยากมากที่สุดระดับตำนานเซอร์เบีย ให้เงินสนับสนุนแก่เขมรแล้ว 500,000 ดอลลาร์การถาม AI หนึ่งครั้ง เท่ากับเทน้ำทิ้ง 1 ขวด"โถส้วมแบบนั่งยองๆ หรือ โถส้วมแบบกดน้ำ" แบบไหนดีกว่ากัน?การทำ 4 อย่างนี้เป็นประจำในที่ทำงาน บ่งบอกถึงระดับ EQ ต่ำ!!เขมรปฏิเสธ หลังมีข่าวออกมาว่า "คนไทยถูกคุกคามที่สนามบินเขมร"สื่อเขมรเผย "ไทยทำรถยนต์ชาวบ้านและทหาร พังรวม 905 คัน"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
วิธีแก้อาการไอและเจ็บคอยุโรปหนาวจัด หิมะถล่มหลายเมือง ดับแล้วอย่างน้อย 6 ราย ปารีสขาวโพลน เที่ยวบินยกเลิกนับร้อยของเล่นที่ปฏิวัติวงการที่สุดในรอบ 50 ปี! LEGO Smart Bricksสื่อเขมรเผย "ไทยทำรถยนต์ชาวบ้านและทหาร พังรวม 905 คัน"ผลชันสูตรเผยสาเหตุการเสียชีวิตของหลานสาวในห้องน้ำ ซึ่งเป็นเรื่องเศร้าและควรเป็นอุทาหรณ์ให้พ่อแม่ระวังภัยใกล้ตัวลูก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
ร้านแบบบ้านนอก ริมคลองแสนแสบ แยกบ้านม้าข้าวโพดตอนเด็กๆ1คิดยังไงกับความว่าคนจนไม่ควรมีลูก
ตั้งกระทู้ใหม่