หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทำยังไงดีพ่อแม่ไม่ให้ไปเที่ยวกับแฟนที่ตจว. 2คน

โพสท์โดย สมาชิกหมายเลข 2222098

ทำยังไงดีพ่อแม่ไม่ให้ไปเที่ยวกับแฟนที่ตจว. 2คน

คือแฟนกับเราวางแผนครั้งนี้ไว้สักพักแล้วค่ะ ค่าใช้จ่ายทั้งหมดแฟนเราออกให้หมดเลย เป็นวันครบรอบ คบกันมาปีนี้เข้าปีที่ 5 แล้วค่ะ เราอายุ 21 ปี แฟนเราเรียนจบแล้วทำงานข้าราชการ เราวางแผนจะไปเที่ยวภูเก็ตกัน 4 วัน 3 คืน เราเลือกที่จะบอกพ่อแม่ตรงๆ เราเคยแอบไปเที่ยวที่เกาะๆนึงกับแฟนแล้ว ทางครอบครัวไม่มีใครรู้ พอครั้งนี้เราเลือกที่จะบอกตรงๆ ดีกว่ามาโกหกหรือแอบไป เค้ากลับบอกว่าเราเห็นแก่ตัว เค้าบอกว่าเราทำอะไรไม่นึกถึงความรู้สึกเค้าเลย คนอื่นเค้าจะมองเรายังไง ถ้าท้องขึ้นมาจะเอาหน้าไปไว้ที่ไหน (เราไม่ได้บอกนะคะว่าเคยไปค้างคืนกันแล้ว ) คือสำหรับเรา เราเป็นพี่คนโตค่ะ

เราคบกับมา 5 ปีเรารู้ตัวว่าเราทำอะไรกันบ้าง เราเคยมีอะไรกันแล้วและป้องกันตลอด เราไม่อยากท้องค่ะเรารู้เราต้องรับผิดชอบอีกเยอะ แล้วเราก็คิดว่าเราแค่อยากไปเอ็นจอย อยากไปเที่ยวตามประสาวัยรุ่นบ้าง (ครอบครัวเราไม่เที่ยวเลยค่ะพ่อทำงานไม่ค่อยมีเวลาว่าง) ตอนเราอยู่หอเราก็เที่ยวกลางคืนตามประสาวัยรุ่นปกติ เราไม่เคยเมาเราดูแลตัวเองได้ และทางบ้านไม่เคยรับรู้ พอปิดเทอมเรากลับมาอยู่บ้าน เดือนนึงเราลองออกไปเที่ยวกลางคืนวันนึง ที่บ้านเราก็เป็นห่วงมากๆ ไม่นอนกันเลยทีเดียว

เราเข้าใจนะคะว่าเขาเป็นห่วง แต่เราคิดว่าเราทำอะไรเรารู้ตัวเองดี เราอยู่ที่บ้านเราเป็นเด็กดีพอสมควรไม่เคยออกนอกกรอบเลย เกรดเราก็ไม่เคยเสีย เรารู้สึกผิดหวังมากๆที่เค้าไม่ไว้ใจหรือเชื่อใจเราเลย เค้าให้เหตุผลว่ามันยังไม่ถึงเวลา พ่อแม่ฝั่งนู้นเค้าจะรู้สึกยังไง ซึ่ง พ่อแม่แฟน(ค่อนข้างหัวสมัยใหม่) รู้หมดเลยค่ะ พวกเขาเองก็ไม่ได้ว่าอะไรยังบอกให้ไปหาน้องสาวแฟนเราที่ลำปางอยู่เลย พอมาเป็นแบบนี้มันทำให้เราคิดว่าทีหลังเราไปไหนเราจะไม่ยอกพ่อแม่เราแล้ว เราควรทำยังไงดีค่ะ เครียดและหนักใจมากค่ะ

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://pantip.com/topic/41521357
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: zerotype, นายคำโดย คูชมไผ่
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นรกแตกก่อนวันเซ็นสัญญา F16 ไทยบึ้มสะพาน คืนหมาหอน "ฮุนเซน" อกแตก แพ้หมดรูป จำยอมเซ็นสงบศึกเผยประวัตินักธุรกิจอายุน้อยร้อยล้าน ผู้ต้องสงสัยฆ่าหนุ่มขับอัลติสบนทางด่วน พบมีหมายจับพยายามฆ่าด้วยเจาะสเปก กริเพน ทําไมกองทัพไทยถึงเลือกใช้มาตรการ ‘มหาเถรสมาคม’ - ‘คพช.’ กู้คืนศรัทธาวงการสงฆ์: บทเรียนจากปีแห่งการล้างบางศาลสั่งจำคุกตลอดชีวิต "จ้านฮ่าวหลี่" คดีฉ้อโกงพันล้านหยวนพ่อแม่เปิดกล้องหัวใจแทบสลาย แม่บ้านแอบใส่ "เดทตอล" ในขวดนมให้ลูกน้อยกินนายกรัฐมนตรีกัมพูชา “ฮุน มาเนต” เรียกร้องให้สื่อมวลชนรายงานข่าวชายแดนกัมพูชา–ไทยอย่างถูกต้องตามจริยธรรมวิชาชีพเขมรเผย เราจะเป็นเพื่อนบ้านไทยอย่างถาวร"ภูมิรพี"เด็กไทยฟุตบอล U17 สู่ตัวหลักมือกาวมัธยมปลายในญี่ปุ่นAvatar 3 ช่วยแบก MAJOR ไม่ไหว! กำไรดิ่งหนัก 30%เมื่อเกิดภาวะ รักเขาข้างเดียวเกาหลีเหนือ..จับหญิงศัลย์ฯหน้าอก ลั่นไม่เป็นสังคมนิยม
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เจาะสเปก กริเพน ทําไมกองทัพไทยถึงเลือกใช้Avatar 3 ช่วยแบก MAJOR ไม่ไหว! กำไรดิ่งหนัก 30%แนะนำ! เว็บไซต์ ai สามารถวาดรูป [l8+](สร้างฟรี) ผู้ใหญ่เท่านั้นเขมรเผย เราจะเป็นเพื่อนบ้านไทยอย่างถาวรเผยประวัตินักธุรกิจอายุน้อยร้อยล้าน ผู้ต้องสงสัยฆ่าหนุ่มขับอัลติสบนทางด่วน พบมีหมายจับพยายามฆ่าด้วย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
การส่งต่อความสุขของคนในเมือง ความสุขเล็กๆ ก่อนที่จะเปลี่ยนในส่วนของปี"แม่ไก่ ลูกไก่" สีที่แตกต่าง เลี้ยงลูกได้ทุกตัวมากกว่ายี่สิบตัวที่อยู่กับแม่ไก่ในชั้นของกระด้ง วางเรียงชั้นอย่างเรียบร้อย เฝ้าเจ้าหนอนน้อยด้วยความสุขเจ้าหนอน พร้อมจะเป็นอาหารหรือยังนะ เหมือนรถด่วนทอด
ตั้งกระทู้ใหม่