หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"ผู้ว่าฯ ภูเก็ต" ยืนยัน "สึนามิภูเก็ต" ไม่ต้องกังวล ระบบเตือนภัยพร้อม 100%"

ผู้ว่าฯภูเก็ต กล่าวถึงกรณีที่ ปชช. เกิดความกังวล เนื่องจากเกิดแผ่นดินไหวกลางทะเลติดต่อกันหลายครั้ง ประกอบกับน้ำทะเลหนุนขึ้นมาทำให้เกิดน้ำท่วมขังบนถนนช่วงระยะเวลาหนึ่ง ทำให้เกิดความวิตกกังวลว่าจะเกิดสึนามิหรือไม่

โดย ผู้ว่าฯ บอกว่า..

 

 

"เรื่องนี้ได้กำชับให้รองผู้ว่าฯภูเก็ต, ปภ.ภูเก็ตและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ให้เฝ้าติดตาม สถานการณ์อย่างใกล้ชิด อย่าให้ล่าช้า"

"ขณะนี้ยังไม่น่ากังวลมาก แต่ก็เตรียมความพร้อมเอาไว้ ชาวภูเก็ตเคยมีประสบการณ์เรื่องสึนามิเมื่อเกือบ 20 ปีก่อน แต่เราก็ไม่ประมาท"

"เรามีอุปกรณ์เครื่องมือต่างๆมีเจ้าหน้าที่ดูแลอยู่ และการเตรียมการสำคัญ คือ การดูแลพี่น้อง ปชช."

 

ด้าน ปภ.ภูเก็ต ยืนยันว่า น้ำทะเลหนุนสูง ไม่เกี่ยวกับสึนามิ มีการติดตามสถานการณ์ตลอด และได้ทดสอบสัญญาณเตือนภัยทุกวันพุธ

ส่วนกองทัพเรือภาคที่ 3 ระบุว่า "ขอให้ความมั่นใจแก่ประชาชนในพื้นที่ฝั่งอันดามันว่า ทุกระบบเตือนภัยสินามิที่เกาะเมียง มีความพร้อม 100%"

 

 

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: NgamYangThaiEveryday
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ค่าตอบแทนพนักงานขับรถทัวร์นครชัยแอร์และพนักงานต้อนรับบนรถเงินเดือนกัปตันสายการบินในไทย"ปลาแสงอาทิตย์"ปลาที่น่าสงสารที่สุดในโลกเหตุผลสำคัญที่ทำให้คนไทย ไม่ประสบความสำเร็จในการเรียนภาษาอังกฤษนักบินอวกาศ ได้เงินเดือนเท่าไหร่อาคารเรียนที่ยาวที่สุดในประเทศไทยอยู่ไม่ได้แล้ว นทท.จีนเจอโจรรายวัน ณ กัมพูชา!เมื่อเพื่อนอวยพรแบบนี้..เจ้าบ่าวถึงกับมีสะดุ้งเลย5 อาชีพ ที่ได้เงินเดือนมากที่ในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เหตุผลสำคัญที่ทำให้คนไทย ไม่ประสบความสำเร็จในการเรียนภาษาอังกฤษสื่อนอกแฉ! ซื้อบริกๅรเด็กสาว 15 ในพัทยา ถูกจับ ติดสินบนเจ้าหน้าที่ 1 ล้าน กลับบ้านใช้ชีวิตตามปกติตลาดการค้าชายแดนใหญ่ที่สุดในประเทศไทย"เจ้าชายลักยิ้ม"คิมมินกยู ชอบ"ประเทศไทย เป็นประเทศที่อยากมาเที่ยว"อยู่ไม่ได้แล้ว นทท.จีนเจอโจรรายวัน ณ กัมพูชา!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
อยู่ไม่ได้แล้ว นทท.จีนเจอโจรรายวัน ณ กัมพูชา!Motor Expo 2566 เพียง 2 วัน 1,730 คัน Changan นำโด่งหมูเถื่อนปัญหาที่ถ้าทายด่วน! แผ่นดินไหวรุนแรง 7.6 ในฟิลิปปินส์ ญี่ปุ่นประกาศเตือนสึนา
ตั้งกระทู้ใหม่