หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ไบเดน:ผมจะไม่ยอมแพ้ในการต่อสู้กับการใช้อาวุธปืนอย่างไร้เหตุผล

เขียนโดย Fukurou

ไบเดน:ผมจะไม่ยอมแพ้ในการต่อสู้กับการใช้อาวุธปืนอย่างไร้เหตุผล

ไบเดน: จิลล์กับผมตกใจกับความรุนแรง จากการใช้ปืนที่ไร้เหตุผล ซึ่งนำความเศร้าโศกมาสู่ชุมชนชาวอเมริกันอีกครั้งในวันประกาศอิสรภาพนี้

และเช่นเคย เรารู้สึกขอบคุณสำหรับผู้เผชิญเหตุครั้งแรกและการบังคับใช้กฎหมายในที่เกิดเหตุ

ผมจะไม่ยอมแพ้ในการต่อสู้กับการระบาดที่มีความรุนแรงของอาวุธปืนเช่นนี้

 

แปลโดย: THE EAGLE
ที่มา: https://youtu.be/SRutzlw0HYU
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fukurou's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 38 ครั้ง
เขียนโดย Fukurou
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 อันดับแบรนด์กาแฟโลก แบรนด์ไทยก็ติดกับเขาด้วยจังหวัดที่ปลูกขิงมากที่สุดในประเทศไทยเงินเดือนของพนักงานเก็บค่าผ่านทางทางด่วนจังหวัดไหนมีประชากรมากที่สุดในไทย ถ้าไม่นับกรุงเทพฯจังหวัดในไทย ที่ยังไม่มี "มหาวิทยาลัยราชภัฏ" ตั้งในพื้นที่เจาะที่มา 5 สีกางเกงขาสั้นมัธยมชายไทยสว่างไว้ก่อน... ปลอดภัยกว่า! ทำไมผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ "เปิดไฟห้องน้ำ" ทิ้งไว้เมื่อนอนโรงแรมประเทศที่ “ไม่มีรถไฟเลย” แม้แต่สายเดียว5 อันดับสัตว์ที่มีสมองฉลาดที่สุดในโลกประเทศที่"ทั้งประเทศอยู่บนภูเขา"อย่าเพิ่งทุบรังดินเล็ก ๆ รู้จัก “หมาร่า” แมลงนักล่าแมงมุมใกล้ตัวพบงูเหลือมลายตาข่ายซ้ำในเกาสง ผู้เชี่ยวชาญกังวลอาจเริ่มตั้งประชากรในธรรมชาติ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"ซักผ้ามาตั้งนาน เพิ่งรู้ว่าเรากำลังซักผ้าด้วย 'น้ำเน่า' จากเครื่องซักผ้าตัวเอง!"ขนลุก! ป้ายเตือนห้องน้ำจุดพักรถ "อย่าทิ้งผ้าอนามัย"จังหวัดไหนมีประชากรมากที่สุดในไทย ถ้าไม่นับกรุงเทพฯสเตท ทาวเวอร์ ตึกแลนด์มาร์กระดับโลกของกรุงเทพฯ มีพื้นที่ใช้สอยมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด MISCELLANEOUS-จิปาถะ
สภาพความเป็นอยู่ของชาวอุยกูร์ในมณฑลซินเจียงอุยกูร์ประเทศในกลุ่มอาเซียนที่มีอุณหภูมิสูงสุดและต่ำสุดในรอบ 20 ปี"เจี๊ยบ อมรัตน์"ยอมรับรู้จัก"พ่อกำนันนก"ข้าวปลูกครั้งแรกอย่างน้อย 9,400 ปีที่แล้วในจีน
ตั้งกระทู้ใหม่