หวัง อี้ รมว.ต่างประเทศของจีนเข้าร่วมการประชุมรัฐมนตรีต่างประเทศภูมิภาคริมแม่น้ำโขง ที่เมียนมา
เขียนโดย Fukurou
หวัง อี้ รมว.ต่างประเทศของจีนเข้าร่วมการประชุมรัฐมนตรีต่างประเทศภูมิภาคริมแม่น้ำโขง ที่เมียนมา และมีกำหนดเข้าพบนายกฯ พล.อ.ประยุทธ์ ในวันนี้
รมว.ต่างประเทศ เมียนมา จีน กัมพูชา ไทย ลาว และเวียดนาม เข้าร่วมการประชุมรัฐมนตรีต่างประเทศความร่วมมือล้านช้าง-แม่โขง ครั้งที่ 7 ที่เมืองพุกาม ประเทศเมียนมา
"ความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันเพื่อสันติภาพและความเจริญรุ่งเรือง" เป็นหัวข้อสำหรับการประชุมในปีนี้ และรัฐมนตรีต่างประเทศได้หารือเกี่ยวกับการขยายความร่วมมือระหว่างประเทศล้านช้าง-แม่น้ำโขง ฟอรัม ที่ได้รับการสนับสนุนจากจีน ซึ่งรวบรวมประเทศริมแม่น้ำโขง ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในประเทศจีน
รัฐมนตรีต่างประเทศจีน หวัง อี้ เป็นแขกที่มีชื่อเสียงที่สุดของปักกิ่ง นับตั้งแต่ทหารเข้ายึดอำนาจในเมียนมา
แปลโดย: THE EAGLE
ที่มา: https://youtu.be/suwVhKh_5Qk
ที่มา: https://youtu.be/suwVhKh_5Qk
มีผู้เข้าชมแล้ว 80 ครั้ง
เขียนโดย Fukurou
เขียนโดย Fukurou
ผู้เขียนเป็นผู้ที่ศึกษาเรื่องธรรมชาติ ประวัติศาสตร์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ การทหาร ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ การค้า การตลาด เศรษฐกิจ กฎหมายกฎเกณฑ์ข้อบังคับจริยธรรม พลังงาน รวมถึงการเมืองระหว่างประเทศ ความก้าวหน้าด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี รวมถึงเรื่องด้านศาสนาและความเชื่อส่วนบุคคล
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ห้างสรรพสินค้าไทยที่หรูหรามาก จนหลายคนไม่กล้าเข้าไปเพื่อใช้บริการ
4 เมืองร้างในไทย จากยุคเหมืองแร่ถึงเมืองบาดาลใต้เขื่อน
อาหารไทยที่กำลังสูญหาย
5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทย
10 เมืองลึกลับที่สุดในประเทศไทย
นักฟุตบอลสัญชาติไทย ที่ทำสถิติค่าตัวแพงที่สุดตลอดกาล
สิ่งที่คนไทยทำเป็นเรื่องปกติแต่ต่างชาติแปลกใจ
นางกีสาโคตมี แม่ผู้เดินหาบ้านที่ไม่เคยสูญเสีย บทเรียนที่ไม่มีใครหนีพ้น
หลายประเทศกำลังจำกัดการใช้โซเชียลของเด็ก เรากำลังปกป้องหรือยึดพื้นที่ชีวิตของเขา
ทำไมพังพอนถึงกล้าสู้กับงูเห่า ทั้งที่ไม่ได้กันพิษได้ทุกอย่าง
เชือกเล็ก ๆ ที่ฝาถังน้ำมัน ไม่ได้มีไว้แค่กันหาย
ทำไมหลาย ๆ คนถึงอยากทำงานราชการ? เปิดเหตุผลที่อาชีพข้าราชการยังเป็นความฝันของคนไทยจำนวนมากHot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
โรงเรียนญี่ปุ่นถูกตรวจสอบ ปมให้นักเรียนถอดชุดชั้นในตอนตรวจสุขภาพ
ห้างสรรพสินค้าไทยที่หรูหรามาก จนหลายคนไม่กล้าเข้าไปเพื่อใช้บริการ


