หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

NTR คืออะไร หนังผู้ใหญ่ หนังโป๊ หนังAV แนวNTR พร้อมวาป รีวิวจากประสบการณ์หนังแนว NTR

เนื้อหาโดย โลกแคปชั่น

NTR คืออะไร 

NTR คือ Netorare หรือ Netori หรือ มีความหมายว่า การถูกแย่งแฟน ผู้หญิงหรือชายก็ได้  หรือหมายถึง การแย่งคู่ ไม่ว่าจะเต็มใจหรือไม่เต็มใจก็ตาม แต่แนวNTR มักจะเริ่มด้วยความไม่เต็มใจ  ในหนังผู้ใหญ่ หนังโป๊ หนังAV แนวนี้หมายถึงการแย่งแฟน ไม่ว่าจะชายหรือหญิงก็ได้ จากมือที่ 3  ไม่ว่าจะด้วยวิธีการใดก็แล้วแต่ เช่น วางยา ข่มขืน ยื่นข้อเสนอ บังคับ ต่างๆ มากมาย ก็ให้เกิดความไม่สบายใจในตอนแรก หรือไม่ยินยอมในตอนแรก แต่เมื่อเป็นของมือที่ 3 (หรือ ชู้) แทนที่จะบอกคนรักแฟน หรือแจ้งตำรวจ กลับปกปิดไม่ยอมบอก และสมยอมในภายหลังอย่างมีความสุข  

 NTR แนวพล็อตเรื่องจะคล้ายๆ กัน คือ มือที่ 3 การมีความสัมพันธ์กันโดยการแย่งมาแบบไม่เต็มใจของฝ่ายที่ถูกกระทำในตอนแรก แต่ภายหลังสมยอม โดยที่อีกคนไม่รู้ หรือรู้แต่ไม่สามารถทำอะไรได้ มีหลากหลายแนวมาก แนว NTR นี้เป็นแนวยอดนิยมที่คนส่วนใหญ่ชื่นชอบ 

รีวิว NTR ผู้ใหญ่ หนังAV หนังโป๊ แนว NTR

  NTR ในหนังผู้ใหญ่ หนังAV จะให้ความรู้สึก และพล็อตเรื่องประมาณว่า ตามที่ศึกษาและดูมาอาจมีพล็อตเรื่องที่หลากหลายกว่านี้จ้า 

1.เจอคนที่ถูกใจ (ให้อารมณ์ความรู้สึก เร้าอารมณ์,แบบว่าถูกใจมีความต้องการพุ่งพลาน เล็งไว้)

2.คนที่ชอบหรือที่ถูกใจมีแฟนอยู่แล้ว แนวNTR แนวนี้คนที่ชอบจะต้องมีแฟนอยู่แล้ว (ให้อารมณ์ผิดหวัง) จุดนี้จะทำให้ตัวหนังมีความน่าสนใจว่ามือที่ 3 จะทำยังไงต่อไป

3.คนที่ชอบหรือถูกใจที่มีแฟนอยู่แล้ว อยู่ตามลำพัง อยู่คนเดียว ถ้าอยู่บ้าน บ้านจะไม่ได้ล็อก ถ้าอยู่ที่ทำงานคนอื่นจะกลับบ้านหมดแล้ว จะแบบไหนก็แล้วแต่ซึ้งแถวนั้นจะไม่มีคนอยู่เลย (มันช่างเหมาะอะไรขนาดนนั้น ก็หนังอะนะ)

4.เมื่อคนที่ถูกใจอยู่คนเดียว มักจะมีมือที่ 3 แอบดู หรือ อยู่แถวนั้นเสมอ ทำให้มือที่ 3 ด้านมืดเข้าครอบงำ (ตัวหนังจะให้ความรู้สึก ตื่นเต้น ว่าจะมีใครมาเห็นไหม จะทำสำเร็จไหม ลุ้น เพราะในชีวิตจริงไม่สามารถทำได้แบบในหนังได้ จึงเป็นจุดขายให้หนังแนวนี้ และหนังหลายๆ แนว ทั้งปกติและหนังAV  คือ ตัวละครสามารถทำในสิ่งที่ในชีวิตจริงไม่สามารถทำได้ เช่น หนังรักโมแมนติก หนังรถแข่งซิ่งบนถนน ต่างๆ นาๆ หนังส่วนใหญ่เกินจริงอยู่แล้วยิ่งหนัง ผู้ใหญ่ AV ) 

5.มือที่ 3 ทำการบังคับ ยื่นข้องเสนอ ลักหลับ วางยา ต่างๆ นาๆ ตามพล็อตเรื่อง ซึ่งฝ่ายที่ถูกกระทำมักจะไม่ยินยอม (ให้อารมณ์ความรู้สึกถึงด้านมืด เร้าใจ ใช้กำลัง ตื่นเต้น ฉากนี้มักจะเป็นจุดที่ตื่นเต้นที่สุดของเรื่อง เป็นฉากที่เกินจริงไปมากในชีวิตจริง จึงทำให้ฉากนี้เป็นฉากที่ตื่นเต้นเพราะเป็นประสบการณ์ใหม่ กระตุ้นความรู้สึกและจินตนาการสัญชาตญาณดิบ ในความรู้สึกส่วนตัวนะ)

6.หนังก็ได้กินเวลาไปนานครึ่งชั่วโมง (เป็นฉากมี SEX ทั่วไป ซึ่งก็ยังคงเกินจริงอยู่ ก็เข้าใจได้เพราะมันคือหนัง)

7.เสร็จกิจกรรม แทนที่ฝ่ายถูกกระทำจะบอกคนรัก หรือแจ้งความแต่ไม่ทำ กลับมามีความสัมพันธ์แบบยินยอมกับมือที่ 3 อีกครั้ง ต่อๆ ไป (ช่วงนี้จะน่าสนใจและน่าศึกษาตรงที่ จุดที่การกลับมามีอะไรกับมือที่ 3 จะให้อารมณ์ความรู้สึกว่าถ้าในชีวิตทำได้แบบนี้ก็คงดี 555 จึงทำให้หนังแนวNTRมีความน่าสนใจตรงนี้แหละที่ให้อารมณ์ที่ไม่สามารถทำได้ในชีวิตจริง นั้นคือ ความตื่นเต้น กลัว ความดาร์ก เร้าใจ ความรุ่นแรง )

รีวิว แนว NTR เป็นเพียงความคิดเห็นส่วนตัวเฉพาะเรื่องที่เคยศึกษามาเท่านั้น เพราะไม่สามารถดูได้หมดทุกแนว 555 หากตกหล่นตรงไหนแชร์ความคิดเห็นกันได้จ้า แต่ถ้าหากใครยังไม่เข้าใจวันนี้เรามี รหัสหนังแนว NTR มาให้เพื่อนได้วาปไปดูเพื่อเพิ่มความเช้าใจเป็กรณีศึกษากันจ้า (ดูเพื่อเป็นกรณีศึกษาจ้า)

 

DLDSS-096  ...ทะลุกำแพงแอบแทงเมียข้างห้องNTR

PRED-403 ให้เพื่อนมาส่งบ้านโดนจัดการจนลืมผัว

JUL-991 เหตุเกิดเพราะความเมาหลงไปเด้าเมียเพื่อนNTR

STARS-592 มินิมาร์ทไม่ขาดสายนอกใจผัวใส่รัวกับรุ่นน้องNTR

DLDSS-094 เมียนมโตสุดเอ็กซ์ใจถึงถลึ่งแอบเล่นชู้NTR

DASS-002  หลวมตัวให้หมอนวดผัวเจ็บปวดเพราะเมียเล่นชู้NTR

ADN-393 เมียร่านแอบเล่นชู้กับเพื่อนผัวนัวร์กันข้างห้อง

SSIS-367  แฟนเผลอแล้วเจอกันเล่นชู้ผัวเพื่อนNTR

DLDSS-052 เมียลูกน้องหัวหน้าวางแผนล่อมา...NTR

DLDSS-010 เมียก็ร่านเพื่อนบ้านก็ชั่วแอบเล่นชู้กันNTR

DLDSS-110 สะกิดถูกจุดหลุดเสียตัวให้ช่างซ่อม

SSIS-421 ใช้ยากระตุ้นเสียวใส่เดี่ยวเมียชาวบ้าน

IPX-886  ผัวไม่กลับบ้านหลายวันพี่อ้วนจับไปฟันแทน

SSIS-415 พลาดท่าให้เพื่อนร่วมงานเล่นใส่มิดด้ามยันเช้า

MIAA-631 นึกว่าเด็กหลงมาเมียหารู้ว่านั้นเป็นชู้ผัว

เนื้อหาโดย: โลกแคปชั่น
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
โลกแคปชั่น's profile


โพสท์โดย: โลกแคปชั่น
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
หมอดูฉายานอสตราดามุสคนใหม่ ทำนายวันที่เกิดสงครามโลกครั้งที่ 3สาวเซ็ง สั่งข้าวผัด ได้ข้าวต้ม ห่อกลับบ้านหมาก็ไม่กินอีกกำเนิด โอเอซิส และความสำคัญพบสุสานจีนโบราณซ่อนอยู่ใต้ท่อระบายน้ำ กว่า 800 ปีสาวฝรั่งเศสฟ้องบริษัทที่ตนทำงาน ฐานให้แต่เงินเดือนแต่ไม่ให้งานทำครูสาวโชคดี! ได้บรรจุครูโรงเรียนในป่า..แต่ว่าได้บ้านพักครูแบบนี้ศึกสะใภ้เกาหลี! "แพน" ฟาดแรง "สะใภ้ซอ"..ซัดติ่งดูให้จบแล้วจะรู้ไข้หวัดสายพันธุ์เอ! โหดยิ่งกว่าโควิด!?5 ปัจจัยควายน้ำทะเลน้อยสู่มรดกโลกทางการเกษตรแห่งแรกของไทย |สกู๊ปพิเศษโกงน้ำหนักกระเป๋าแบบนี้ก็มีด้วย..เห็นแก่ตัวสุดๆ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
marine: เกี่ยวกับทะเล อยู่ในทะเลสลด!เด็กชายวัย 10 ขวบ นั่งบนท่อนไม้ยางท้ายกระบะพลัดตกรถดับมด HoneyPot Ant มดที่สามารถผลิตน้ำหวานได้รวบเณร 8 รูป มั่วสุมเสพยาคากุฏิ ฉี่ม่วงยกแก๊งค์ศึกสะใภ้เกาหลี! "แพน" ฟาดแรง "สะใภ้ซอ"..ซัดติ่งดูให้จบแล้วจะรู้
แอนโทเนีย โพซิ้ว @ AROUND Magazine issue 150 May-June 2024เบลล่า-ราณี @ VOGUE Thailand May 2024model ig:darren_1121นายแบบปกนิตยสาร HIBSS IG.ttaaee0728
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
sense: ความรู้สึก ความรู้จัก"4ปลามงคลสวยงาม"เปิดประตูโชคลาภ-ความสำเร็จ"มด HoneyPot Ant มดที่สามารถผลิตน้ำหวานได้ทำความรู้จัก “บาบ๋า - ย่าหยา” หรือ “เปอรานากัน” กลุ่มชาวจีนมลายู
ตั้งกระทู้ใหม่