ทำไมผู้หญิงข้ามเพศไทยถึงสวยที่สุดในโลก
เป็นที่โจษจันไปนานาประเทศว่ากะเทยไทยดูเหมือนผู้หญิงมาก ถ้าไม่พูดไม่ได้ยินเสียงก็ดูไม่ออก แต่บางคนเสียงก็เหมือนผู้หญิง นานาชาติถ้านึกถึงประเทศไทย หนึ่งในนั้นที่เขานึกถึงคือสาวประเภทสอง ได้ยินบ่อยๆจากนักท่องเที่ยวโดยเฉพาะฝรั่งว่าทำไมประเทศไทยกะเทยเยอะ เราก็สงสัยเหมือนกันแล้วเมืองนอกเขามีกะเทยน้อยเหรอ
นักท่องเที่ยวไทยก็บอกว่าตอนไปต่างประเทศก็แทบไม่ค่อยเห็นกะเทย เป็นเพราะอะไรเหรอ สังคมเขาไม่เอื้อให้ข้ามเพศหรือยังไง หัวโปกบ้านเรากินยาคุมตั้งแต่เด็กวัยรุ่น บ้านเขาเข้าถึงยาฮอร์โมนยากหรือเปล่า จากข่าวสารต่างๆประเทศไทยมีนวัตกรรมความสวยความงามและหมอศัลยกรรมแปลงเพศฝีมือดีที่สุดในโลก ผู้หญิงข้ามเพศประเทศต่างๆชอบบินมาผ่าตัดแปลงเพศที่ประเทศไทย เพราะโรงพยาบาลเสริมความงามของไทยดีติดอันดับโลก ทั้งที่เทคโนโลยีของเมืองนอกเขาน่าจะเจริญกว่าเราไม่ใช่เหรอ
เป็นเพราะโครงสร้างชาติพันธ์ุด้วยหรือเปล่า เอเชียหรือคนไทยเราตัวเล็กหน้าตาจิ้ม แต่ต่างชาติโดยเฉพาะฝรั่งสูงใหญ่กล้ามโตหน้าแมนมาก เห็นมีบางประเทศหลายประเทศที่แต่งหญิงแล้วสวยหรือดูดี แต่ถ้าเป็นอเมริกันหรือยุโรปมันจะไม่เหมือนกะเทยมันจะเหมือนแดร็กควีน ไม่แน่ใจว่ากฎหมายเกี่ยวกับรองรับเพศสภาพหรือการเปลี่ยนเพศของทั้งไทยและต่างประเทศเป็นอย่างไรบ้างขั้นตอนยากง่ายต่างกันอย่างไร
สังคมบ้านเราเอื้อให้แต่งหญิงได้มากต่างประเทศหรือเปล่า ประเทศไทยข้ามเพศก็ไม่ได้ง่ายขนาดนั้น แต่ต่างประเทศน่าจะมีปัญหามากกว่าอาจจะด้วยบริบททางสังคมประเพณีวัฒนธรรมศาสนา
คนข้ามเพศคือเกิดผิดร่างทำให้ทุกข์ทรมานมีปัญหาในการดำรงชีวิต การที่มีโอกาสได้ข้ามเพศคือความสุขในชีวิตทำให้มีสุขภาพจิตดี
กะเทยคงไม่ได้สวยเหมือนผู้หญิงตั้งแต่เกิด มันต้องมีตัวช่วย แล้วทำไมประเทศไทยกะเทยถึงสวยกว่าผู้หญิงบางคน แล้วต่างประเทศเขาไม่มีตัวช่วยหรือเข้าไม่ถึงตัวช่วยกันหรือย่างไร
เจาะสเปก กริเพน ทําไมกองทัพไทยถึงเลือกใช้
นรกแตกก่อนวันเซ็นสัญญา F16 ไทยบึ้มสะพาน คืนหมาหอน "ฮุนเซน" อกแตก แพ้หมดรูป จำยอมเซ็นสงบศึก
สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 2/1/69
กรุงเทพฯ เมืองโล่งรับวันสิ้นปี ก่อนประชาชนออกเดินทางฉลองปีใหม่
ภาพนี้ที่รอคอย !!! ทหารไทยนำตู้คอนเทนเนอร์ไปวางกั้นพรมแดนบ้านหนองจาน ตามเส้นเขตแดน 1:50000 เป็นที่เรียบร้อย
เขมรขอถก JBC ด่วน ยันไม่รับเส้นเขตแดน จากการใช้กำลังของไทย
ความเชื่อที่ไม่ควรทำในวันปีใหม่ เพื่อการเริ่มต้นที่ราบรื่นและมีชัยไปกว่าครึ่ง...สายมูต้องห้ามพลาด
ประเทศต่างๆทั่วโลก เฉลิมฉลองปีใหม่กันอย่างไร?
ด่วน ไทยปล่อยตัวแล้ว 18 เชลยศึกเขมรที่ด่านบ้านผักกาด จ.จันทบุรี
"พงศาวดารโกโก้: จากโอสถศักดิ์สิทธิ์สู่ปีศาจผู้เย้ายวน"
กรมควบคุมโรค เตือนประชาชนช่วงปีใหม่นี้ หลีกเลี่ยงการกินหมูดิบหรือสุก ๆ ดิบ ๆ เสี่ยงป่วยโรคไข้หูดับ (ไข้หมูดิบ)
ไทยส่งตัวทหารกัมพูชา 18 นายกลับประเทศ หลังควบคุมตัวนาน 155 วัน ภายใต้ข้อตกลงหยุดยิง
สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 2/1/69
เปิดอายุแท้จริงของ น้องจินนี่ ลูกสาว คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ทำให้หลายคนเข้าใจผิด
กรุงเทพฯ เมืองโล่งรับวันสิ้นปี ก่อนประชาชนออกเดินทางฉลองปีใหม่
"จินนี่" แจ้งจับ "โดม ปกรณ์ ลัม" แล้ว!.."คุณหญิงหน่อย" ชี้เป็นเรื่องศักดิ์ศรี อย่ามาล้อเล่น


