หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

งานประเพณีบุญหลวงการละเล่นผีตาโขน และ การแสดงหน้ากากนานาชาติ ประจำปี 2565 จังหวัดเลย

เนื้อหาโดย New Delight

งานประเพณีบุญหลวงการละเล่นผีตาโขน และ การแสดงหน้ากากนานาชาติ ประจำปี 2565 จังหวัดเลย

Hi-Light งานผีตาโขน

ช่วงวันที่ 1-3 กรกฎาคม 2565 วัดโพนชัย อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย

ชมขบวนแห่ วันที่ 2 กรกฏาคม 2565 ประมาณเวลา 10.00 น.เป็นต้นไป (การละเล่นผีตาโขน)

 

ช่วงวันที่ 4-6 กรกฎาคม 2565

วัดศรีภูมิบ้านนาหอ อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย

(งานบุญหลวงและการละเล่นผีตาโขน)

 

ช่วงวันที่ 7-9 กรกฎาคม 2565

วัดศรีสะอาดบ้านหนามแท่ง อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย

(งานบุญหลวงและการละเล่นผีตาโขน)

 

ช่วงวันที่ 9-10 กรกฎาคม 2565

วัดโพธิ์ศรีบ้านนาเวียงใหญ่ อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย

(งานวันไหลผีตาโขน)

เนื้อหาโดย: New Delight
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
New Delight's profile


โพสท์โดย: New Delight
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Thorsten
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
4 ส่วนที่สกปรกที่สุดของหมู ที่คุณไม่ควรซื้อและรับประทานประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่นโซฟาตัวนี้ สร้างความงุนงงให้กับนักวิทยาศาสตร์ มานานกว่า 60 ปีแล้ว!!นกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทยผู้ใช้งานกว่า 90% ไม่ทราบว่าร่องเล็กๆบนเขียงไม้ มีไว้เพื่ออะไร?ซีแลนเดีย (Zealandia): ทวีปที่ 8 ของโลก ขุมทรัพย์ลึกลับใต้ก้นมหาสมุทรแปซิฟิกเผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี..งวดวันที่ 17 มกราคม 69ทึ่งทั่วโลก : "The Boneyard" หรือสุสานเครื่องบินที่ใหญ่ที่สุดในโลกดราม่า..ไข่เจียวตลาดน้ำดำเนินสะดวก จานละ 400 บาท ผิดซ้ำซากจากร้านเดิม'ฉี่' ดูยังไงว่า 'ไตมีปัญหา'
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รองนายกเขมรชี้ นักเรียน 6 หมื่นคน ต้องนั่งเรียนกันเอง หลังจากไทยปิดด่าน ไม่สามารถเดินทางมาเรียนได้เหรียญราคา 10 บาทของไทย รุ่นที่หาได้ยากมากที่สุดระดับตำนาน
ไม่ไปถือว่าพลาดมากๆ "ภารตะกลางวอล์กกิ้งสตรีท" วันที่ 14-16 มีนาคม 2568 นี้เท่านั้นAmazing Pai Retreat Festival 2024 เปิดตัว “หุบเขาแห่งความสุข”เที่ยวนครปฐม ใกล้กรุงเดินทางง่าย สบายกระเป๋า6 จุดเช็คอินถนนที่สวยที่สุดในประเทศไทยมีที่ไหนบ้างมาดูกัน
ตั้งกระทู้ใหม่