"จีน ฮิวเรียส"หญิงสาวผู้ฟื้นขึ้นมา จากการถูกแช่แข็ง
เขียนโดย Peleee
เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 1980 จีน ฮิวเรียส กำลังจะขับรถไปที่บ้านของพ่อแม่ของเธอ แต่เธอก็ได้ขับรถผ่านเส้นทางที่มีหิมะตกหนัก ในเขตมินิโซต้าของสหรัฐอเมริกา จนกระทั้งรถของเธอไม่สามารถแล่นผ่านต่อไปได้ เธอจึงตัดสินใจลงเดินเพื่อไปที่บ้านของเพื่อนของเธอที่อยู่ใกล้ที่สุด
แต่ทว่าโชคร้ายที่เธอเกิดหมดสติเนื่องจากอุณหภูมิที่เย็นจัดเลยทำให้เธอนั้นสลบอยู่ภายใต้หิมะถึง6ชั่วโมง ด้วยอุณหภูมิติดลบถึง22องศาเซลเซียส ก่อนที่จะมีคนมาพบเธอ หลังจากที่จีนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลปรากฏว่าไม่มีสัญญาณชีพจรใดๆจากร่างกายของเธอ ผิวของเธอแข็งมาก จนไม่สามารถฉีดยาใดๆเข้าไปได้ แพทย์ทุกคนต่างก็มั่นใจว่าเธอได้เสียชีวิตลงไปแล้วแน่นอน
แต่แล้วปราฎิหาริย์ก็เกิดขึ้น เพราะหลังจากน้ำแข็งเริ่มละลาย จีนก็เริ่มขยับตัวได้เล็กน้อย แต่หลังจากนั้นอีกสามวัน เธอก็เริ่มขยับขาของเธอได้ และต่อมาอีก6สัปดาห์เธอก็กลับมาใช้ชีวิตแบบปกติเหมือนเดิม ซึ่งเหตุการที่เกิดขึ้นนี้ ทำเอาทั้งแพทย์และนักวิทยาศาสตร์ต่างพากันตะลึงกับเหตุการที่เกิดขึ้น และจนถึงปัจจุบันก็ยังไม่มีใครหาคำตอบได้
อ้างอิงจาก:Animal presents
จังหวัดนี้มีรถไฟผ่าน แต่กลับไม่ค่อยมีคนรู้จัก
เสาธงชาติไทยและผืนธงชาติไทยที่ใหญ่และสูงที่สุดในประเทศไทย
แนวทาง... "ม้าวิ่ง" ...วันที่ 1 มิถุนายน 2569
รายได้ข้าราชการทหารของไทย
“จังหวัดนี้กำลังจะกลายเป็นมหานครแห่งใหม่ของอีสาน”
“ตำนานกลางลาดพร้าว! โรงเรียนปานะพันธุ์วิทยา จากอาคารเรียนสุดล้ำ สู่ห้างใหญ่ในความทรงจำ”
5 โรงเรียนหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในไทย สถาบันสร้างกุลสตรีและผู้นำระดับประเทศ
มหาวิทยาลัยที่ขึ้นชื่อเรื่อง “กิจกรรมและรับน้อง” มากที่สุดในไทย
วิชาเรียนที่คะแนนเฉลี่ยตกกันทั้งห้องบ่อยที่สุด”
ส่องเลขจากข่าวดัง...ประจำวันที่ 1 มิถุนายน 2569
สูตรคำนวณงวด 1/6/69
เมืองที่มีปัญหาการจราจรติดขัดมากที่สุดในโลก
เกาะผีสิงเกาะที่ผีดุที่สุดในไทย
ผลกระทบจากแนฟทา กระทบแม้กระทั่งลูกอมราคาถูก
จังหวัดที่คนอยากย้ายออกมากที่สุด” คือจังหวัดไหน?
ตำนาน รูปปั้น "Nkisi Nkondi" เทพล่าคน








