ทางเท้าไทยแลนด์สไตล์! หนุ่มเดินอยู่ดีๆ พื้นพัง ตกท่อระบายน้ำ
โพสท์โดย Peleee

มีหนุ่มพลเมืองดีรายหนึ่งได้เผยคลิปเตือนภัย เป็นภาพเหตุการณ์จากกล้องหน้ารถขณะที่ชายคนหนึ่งกำลังเดินอยู่บนทางเท้าที่ จังหวัดระยอง จู่ๆขาข้างหนึ่งก็เกิดตกลงไปในท่อระบายน้ำ
โดยในภาพจะเห็นว่าขณะที่ชายคนดังกล่าวเดินมาตามทางเท้าอยู่ดีๆ พอมาถึงจุดเกิดเหตุ ก็ได้ก้าวเท้าเหยียบไปบนอิฐปูพื้นทางเดิน ซึ่งเป็นช่วงรอยต่อกับฝาท่อระบายน้ำเสีย สาธารณะแต่จู่ๆแผ่นอิฐปูพื้นก็เกิดปากพัง ทำให้ขาข้างหนึ้งตกลงไปในท่อระบายน้ำแบบไม่ได้ตั้งตัว ก่อนจะค่อยๆยกขากลับขึ้นมาลุกยืนแล้วเดินจากไปแบบงงๆ โชคดีที่ชายคนดังกล่าวไม่ได้รับบาดเจ็บอะไรมาก
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: zerotype, peleee
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
APC M113 รถเกราะ 60 ปี ลุยสมรภูมิช่องอานม้า เสริม "เกราะไม้" กันจรวดสุดแกร่ง
วิเคราะห์สถิติหวยปีใหม่ 2 มกราคม: เจาะลึกเลขเด่นรับโชควันศุกร์ 2569
"ทัพฟ้าไทย" ยืดอกรับ ส่งฝูงบินถล่มคลังแสงพระตะบอง ลั่น "เราไม่ได้เริ่มก่อน" แต่ต้องทำเพื่อปกป้องประชาชน
จรวดจีนฟัดจรวดจีน เปิดคลังอาวุธลับสมรภูมิสระแก้ว เมื่อไทย-เขมรต่างงัดไม้เด็ด "สายเลือดมังกร" มาดวลกัน
รู้จัก M777 ปืนใหญ่สนามตัวโหด เบา คล่อง ยิงแม่นระดับนำวิถี ตัวเปลี่ยนเกมสงครามยุคใหม่
📜 ภาพเก่าประวัติศาสตร์ “พระตะบอง” จากแผ่นดินสยาม สู่ความทรงจำ
เผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี..งวดวันที่ 2 มกราคม 69
ทัพภาค 2 จัดหนัก งัดจรวดไทย DTI-1G รับใช้ชาติ ถล่ม BM-21 เขมรให้กระจาย
"เหมย หมึกเป็นซาซิมิ" แฉผัวตัวดีแอบกินกิ๊กเด็กในร้าน
กฎหมายใหม่"การส่งข้อความลๅมกอนๅจๅร" อาจติดคุก เริ่มใช้ ต้นปี 69
ทำไมต้องเศร้าตอนพระอาทิตย์ตกดิน
อนุทิน ประกาศกร้าว ไม่จับมือตั้งรัฐบาลกับพรรค อยากแก้ ม.112 เว้นแต่พรรคประชาชน จะแสดงจุดยืนว่าไม่แก้ ม.112Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทำไมต้องเศร้าตอนพระอาทิตย์ตกดิน
วัฒนธรรมแท่งหินรูปกวาง (Deer Stones Culture) ในมองโกเลีย
สื่อนอกเจาะลึกความสูญเสีย รายงานข่าวทหารกัมพูชาบาดเจ็บ 400 นายเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 13 นาย พื้นที่เขาพระวิหารรัฐบาลสั่งปิดข่าว
สมาคมศิษย์เก่าเกาหลีแห่งกัมพูชา เรียกร้องรัฐบาลเกาหลีใต้ สืบสวนคำกล่าวอ้างว่ากองทัพอากาศไทยใช้เครื่องบินขับไล่T-50TH ที่ผลิตโดยเกาหลีใต้
"เหมย หมึกเป็นซาซิมิ" แฉผัวตัวดีแอบกินกิ๊กเด็กในร้าน
ทึ่งทั่วโลก : "สนามบินยิบรอลตาร์" หนึ่งในสนามบินที่อันตรายและน่าตื่นเต้นที่สุดในโลก ประสบการณ์การบินที่ไม่เหมือนใคร คนขับมาลงได้นี่ต้องเก่งมากๆเลยนะเนี่ย









