หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ดวงชะตาตามลัคนาราศี ช่วงวันที่ 1 -15 ก.ค. 65 โดย อ.กร พยากรณ์


เขียนโดย Duanglive

ดวงชะตาตามลัคนาราศี
ช่วงวันที่ 1 -15 ก.ค. 65

 


เมษ = งานเยอะ รายจ่ายมาก
รายได้เข้ามาเรื่อยๆ
ระวัง: คำพูด ความคิดผิดพลาด

พฤษภ = การงานดี การเงินดีขึ้น มีโชค
ระวัง : ความเครียด

เมถุน = การงานดี เหนื่อยมากขึ้น ต้องอดทนอดกลั้นแล้วจะดี
ระวัง : ใจร้อน หงุดหงิด

กรกฎ = การเงินเข้ามาเร็วออกเร็ว งานเป็นที่รู้จักในสังคม คนจดจำ
ระวัง : มีเรื่องให้คิดมาก

สิงห์ = ความรักโดดเด่น มีความสุข เงินทองเข้าหาตัว
ระวัง : ความขัดแย้งในการงาน

กันย์ = ต้องขยัน อดทน แล้วจะสำเร็จ
ระวัง : ปัญหาอุปสรรคหลายด้าน

ตุลย์ = งานเพิ่มขึ้น รายได้ดี ความรักเข้าใจกัน
ระวัง : ปัญหาสุขภาพ

พิจิก = งานใหม่สำเร็จ มีคนสนับสนุน หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง
ระวัง : ถูกเอาเปรียบ

ธนู = การเจราต่างๆสำเร็จ งานก้าวหน้า ความรักสุขสมหวัง
ระวัง : ค่าใช้จ่ายซ่อมแซมต่างๆ

มังกร = เป็นช่วงที่หนักและเหนื่อย อย่าท้อถอย อดทนจะผ่านไปได้
ระวัง : การพลัดพราก

กุมภ์ = การงานและการเงินดี
สิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้คุณ
ระวัง : อุบัติเหตุ เจ็บป่วย

มีน = งานเด่น มีคนช่วยเหลือ การเจรา ติดต่อ ลงทุน สำเร็จ
ระวัง : สิ่งของต่างๆเสียหาย

....................

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ ได้ที่

เพจ Facebook ดวง Live: https://www.facebook.com/duanglive

 

ดูดวง สดผ่านไลฟ์ ดูดวง แม่นๆ โดนๆ แหล่งรวมหมอดูชื่อดัง -> ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวง Live ได้ที่

  

เนื้อหาโดย: Duanglive
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Duanglive's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 78 ครั้ง
เขียนโดย Duanglive
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รู้ไหม? มีจังหวัดในไทยที่มีแค่ 3 อำเภอเท่านั้น เล็กแต่มีเสน่ห์เกินตัวลงทุนน้อย ไม่เน่าไม่เสีย! เปิดวาร์ป 5 ไอเดีย "ของขายตลาดนัด" ซื้อง่ายขายคล่อง เก็บได้ยาวๆ ไม่มีขาดทุนรายได้ของข้าราชการระดับอาวุโส (C8) โดยเฉลี่ยเท่าไหร่กินแล้วอย่าทิ้งเมล็ด! 5 ผลไม้ "ปลูกต่อได้" ในกระถาง เปลี่ยนระเบียงบ้านให้เป็นสวนผลไม้จิ๋ว 🌳🍋5 จังหวัด เมืองเกษียณ ที่คนวัย 30+ แห่ไปจองที่ดิน ค่าครองชีพถูกโรงเรียน"ลอยน้ำ"แห่งเดียวในประเทศไทยเขื่อนและอ่างเก็บน้ำที่มีขนาดใหญ่ที่สุด อันดับที่หนึ่งของประเทศไทยธงชาติที่ไม่ใช่ทรงสี่เหลี่ยม เพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่มีในโลกสภาพ “เอริญ” วง ENO เขมร เงียบเหงาช่วงสงกรานต์ หลังไร้งาน ไม่มีคอนเสิร์ต"ฮุนเซน" ปลุกใจเขมร! อ้างพื้นที่ในหลายจังหวัดของไทย..เคยเป็นของกัมพูชามาก่อน10 ขนมไทยโบราณ หาทานยาก แต่รสชาติยังตราตรึง4 จังหวัด ไม่ติดทะเล แต่มีหาดทรายขาวจั๊วะ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ขนมที่เผ็ดที่สุดในโลก ทำเด็กวัย 14 ดับมาแล้ว5 จังหวัด ค่าครองชีพโหดที่สุดในไทย เงินเดือน 3 หมื่นบางที่ยังเกือบไม่รอดรีบเดินเข้าครัวไปดูด่วน! 'รสดี' หรือ 'ผงชูรส' ที่บ้านเราตอนนี้ ของแท้ หรือ ของปลอม!?อัดฉีดหมื่นล้านสู้ทางตันเศรษฐกิจ มาตรการรัฐครั้งนี้จะ 'เยียวยา' หรือแค่ 'ยื้อเวลา'?"ตัวละครเอกสัญชาติไทย ที่ถูกสร้างและออกฉายโดยค่ายดิสนีย์15 ประโยชน์อย่างน่าอัศจรรย์ของ “น้ำมะพร้าวน้ำหอม”
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ที่ว่าผิดศีลข้อ3 คืออะไรยังไงครับ4 ราศี ดวงพุ่งชนโชค! เตรียมรับทรัพย์รับปีใหม่ไทย งวดวันที่ 16 เมษายน 2569เปิดรหัสรับทรัพย์: หมายเลขโทรศัพท์ที่เตรียมรับโชคก้อนใหญ่ งวด 16 เมษายน 2569สัญญาณเมื่อคนจะรวย! ลางสังหรณ์บอกเหตุล่วงหน้า งวด 16 เมษายน 2569
ตั้งกระทู้ใหม่