หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ดวง 12 ลัคนา (ราศี) หลังดาวอังคารย้าย (๓) ย้ายเข้าสู่ราศีเมษ ปี 2565 โดย หมอจิณณะ (โหรกบ) แผนที่ชีวิต

ดวง 12 ลัคนา (ราศี) หลังดาวอังคารย้าย (๓) ย้ายเข้าสู่ราศีเมษ ปี 2565

ดาวอังคารย้าย (๓) ย้ายเข้าสู่ราศีเมษ ธาตุไฟ ในวันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 ถึงวันอาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม 2565 ในตลอดช่วงระยะเวลา 45 วันต่อจากนี้ มาเช็คดวงแต่ละลัคนาราศีจะเป็นอย่างไร : โดย หมอจิณณะ (โหรกบ) แผนที่ชีวิต

ลัคนาราศีเมษ : ชีวิตช่วงนี้จะอุดมสมบูรณ์ด้วยทรัพย์สินเงินทอง การงานจะสำเร็จตามเป้าหมาย แต่ระวังอารมณ์ฉุนเฉียว ความแปรปรวนทางอารมณ์ได้ง่าย แต่อุปสรรคปัญหาที่เข้ามาจะสามารถแก้ไขปัญหาได้เป็นอย่างดี ระวังเรื่องสุขภาพจะเจ็บป่วยจากโรคเก่าที่เคยเป็น

.

ลัคนาราศีพฤษภ : การงานจะพบอุปสรรคปัญหา สิ่งที่รอคอย ความคาดหวังจะไม่มีความแน่นอน อาจต้องเลื่อนออกไปก่อน แต่ช่วงนี้ถ้ามีปัญหาสามารถไปพึ่งพาอาศัย หรือของความช่วยเหลือกับญาติ พี่น้องได้

.

ลัคนาราศีมิถุน : เจ้านาย หัวหน้า หรือคนอายุมากกว่า จะรักใคร่เอ็นดู ให้ความเมตตา และช่วยเหลือในเรื่องที่เราต้องการ แต่ระวังความเดือดร้อน หรือการมีปัญหาที่มาจากความโลภของตัวเอง ไปเอาของที่ไม่ใช่ของเรามาเป็นตัวเอง

.

ลัคนาราศีกรกฏ : การงาน การขยับขยายงาน หรือมีโปรเจคที่รอคอยอยู่ จะประสบความสำเร็จ มีข่าวดีเข้ามา ตามที่ตั้งใจหรือหวังเอาไว้ ดังนั้นการงานราบรื่น ไม่พบอุปสรรคปัญหา และถ้ามีปัญหา ก็จะสามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้เป็นอย่างดี

.

ลัคนาราศีสิงห์ : ผู้ใหญ่ เจ้านาย หัวหน้า หรือคนอายุมากกว่า จะสนับสนุนช่วยเหลือ สนับสนุนในเรื่องการงานเป็นอย่างดี แต่ความรักช่วงนี้จะมีปัญหากับคนรัก หรือคู่ครอง ในเรื่องของทัศนคติ ความคิดเห็นที่เห็นต่าง ไม่ลงรอยกัน ทำให้เกิดความขัดแย้งในมองเห็นต่างกัน

.

ลัคนาราศีกันย์ : การงานจะพบอุปสรรคปัญหาในงานเยอะ มีปัญหาเข้ามาให้แก้ไขอยู่ตลอดเวลา ซึ่งเป็นจะเป็นเพียงปัญหาที่เล็กๆน้อยๆ จนทำให้รู้สึกรำคาญใจ วุ่นวายใจ เพียงเท่านั้น จะสามารถแก้ไขได้เป็นอย่างดี

.

ลัคนาราศีตุลย์ : ญาติ พี่น้องจะพึ่งพาอาศัยไม่ได้ อีกทั้งยังจะสร้างปัญหา ความวุ่นวานใจ เดือดร้อนใจ ให้กับเราเสียอีก แล้วถ้าตัวเองจะไปขอความช่วยเหลือ จะไม่สมหวัง สุดท้ายต้องกลับมาพึ่งพาตัวเอง ลองพยายามแก้ไขด้วยตัวเอง เพราะจะสามารถแก้ไขปัญหาได้ ที่มาจากความมานะพยายาม

.

ลัคนาราศีพิจิก : ระวังความดื้อรั้น เอาแต่ใจของตัวเอง โดยยอมไม่ฟังคำแนะนำของคนอื่น ซึ่งจะทำให้ชีวิตช่วงนี้มีปัญหา  ที่เกิดมาจากความดื้อรั้น และความเอาแต่ใจ การเงินถ้ารอคอยเงินอยู่จะไม่ได้ตามที่หวัง ยังคงต้องรอคอยไปก่อน อีกทั้งระวังจะมีหนี้สิน  สุขภาพระวังความเจ็บป่วยของร่างกาย

.

ลัคนาราศีธนู : ลูกหลาน บริวาร หรือคนอายุน้อยกว่า จะสร้างความวุ่นวายใจ ความเดือดร้อนใจมาให้ ทำให้เราต้องเข้าไปแก้ไขปัญหา ดังนั้นควรใช้ความในการทำงาน ติดต่องานกับคนที่อายุน้อยกว่า หรือคนที่มีฐานะทางสังคมแย่กว่า

.

ลัคนาราศีมังกร : สุขภาพ ระวังจะมีปัญหาสุขภาพ หรือโรคประจำที่เคยเป็นอยู่จะกำเริบในช่วงนี้ ควรดูแลรักษาสุขภาพให้ดี  เพราะเจ็บป่วยจะมาจากโรคที่เคยเป็นมา และยังต้องระวังจะมีปัญหาทะลาะ หรือไม่เข้าใจกันภายกับคนในครอบครัว

.

ลัคนาราศีกุมภ์ : ความรัก สำหรับคนโสดอยู่จะได้คู่ครองสมใจ เจอคนถูกใจ และเป็นคนที่มีฐานะทางการเงินดีกว่าตัวเอง (ได้แฟนรวย) แต่ระวังจะมีปัญหา และความเดือดร้อนที่จากเพื่อนและมิตรสหายของตัวเอง

.

ลัคนาราศีมีน : การงานจะพบอุปสรรค ติดขัดในหน้าที่การงาน งานมีปัญหา หรือมีศัตรูสร้างความยุ่งยากให้ในหน้างาน มีคนคอยขัดขวาง ทำให้งานนั้นไม่สำเร็จตามที่ตั้งใจเอาไว้ หรือทันกำหนดตามเวลา

 

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ ได้ที่

เพจ Facebook ดวง Live: https://www.facebook.com/duanglive

 

ดูดวง สดผ่านไลฟ์ ดูดวง แม่นๆ โดนๆ แหล่งรวมหมอดูชื่อดัง -> ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวง Live ได้ที่

  

เนื้อหาโดย: Duanglive
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Duanglive
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ขำแล้วนอนหนุ่มๆ มีหวัง! ตงตง ฟันธงแต่ง เบส ชี้เป็นเรื่องอนาคต หลังถูกรีดสินสอด 90 ล้านยังไม่จบอีกเหรอ จบเถอะ ก็มันไม่มีตั๋วกินข้าวไง!ชมขีปนาวุธและส่วนหนึ่งของชีวิตชาว ยูเครนเฉลยแล้ว!! เหตุ "พิมรี่พาย" กว้านซื้อตั๋วศึกแดงเดือด ได้กำไรมากถึง 100,000,000 บาทFun-แปลก-สวย-สบาย จากทั่วโลก ชุด 233 (26/06/2022)แลนของอร่อยที่ห้ามกิน!!สัตว์คุ้มครองเจอจับปรับ (แลนกับเ...้ยต่างกันอย่างไรมีคำตอบ)กระท่อมเอ้ย!! เปิดตัวมาอย่างแรง ขีดละ 100 วันนี้เหลือ ขีดละ 4 กิโลกรัมละ 40“หลงเสน่ห์เมืองไทย" คู่รักชาวญี่ปุ่น ตัดสินใจลาออกจากบริษัทที่ทำงานมา 12 ปี เพื่ออยู่ที่ไทยต่อสาวคิดหนักเลือกทำงานที่ใหนดี!!ระหว่าง 15,000(จ-ศ)กับ18,000(จ-ส)นิด้าโพลมาแรง!!ใครที่ประชาชนอยากให้เป็นนายก (คนนี้มาอันดับหนึ่ง)ชาวโซเชียลอือฮาหล่อมากลูก!ลูกชายร้านขายน้ำขอโทษที่สื่อสารผิดพลาดโรงเรียนทำถูกแล้ว(แค่อยากบอกร้านจะปิดไม่ขายในโรงเรียนแล้วเท่านั้นเอง)สุดช็อก‼️ ด.ช. ชั้น ป.5 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ข่มขืน ด.ญ. ชั้น ป.4
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ความลับต้นเศรฐีเรือนใน ปลูกเรียกทรัพย์ *2เท่า2565ต้องรู้3ข้อดวงรายวัน 26 มิ.ย.65อย่าปล่อยไว้ฮวงจุ้ยบันไดบ้าน 2 แบบยิ่งอยุ่ยิ่งจนแก้ง่ายมากดวงรายวัน 25 มิ.ย.65
ตั้งกระทู้ใหม่