หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ชิลไปไหม!หนึ่งหมอบ2นอน สบายพี่เขาละ

โพสท์โดย Peleee

ผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อZenger Anuc hit ได้โพสต์คลิปพร้อมกับข้อความระบุว่า"ขับแบบนี้เกินไปไหม"ซึ่งคลิปจะเผยให้เห็นถึงพฤติกรรมการขับขี่รถสุดชิล โดยคนขับจะนอนหมอบราบกับเบาะรถ ขับอัดไปท่ามกลางความมืดดูแล้วหวาดเสียว แถมผู้โดยสารสองคนยังพากันนอนไปด้วย เรียกว่าชิลกันแบบเป็นหมู่คณะเลย หลังจากโพสต์นี้ถูกแชร์ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นต์ถึงพฤติกรรมการขับรถที่อันตรายของวัยรุ่นกลุ่มนี้กันมาก

 

ขอบคุณภาพจาก: เฟสบุ๊คคุณ Zenger Anuchit
https://web.facebook.com/100025305304550/videos/1425248334600031
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Peleee's profile


โพสท์โดย: Peleee
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: โยนี โยนี, bgs, peleee
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินปลาน้ำจืดที่แพงที่สุด ที่มีการเพาะเลี้ยงและวางขายในประเทศไทยจังหวัดไหนบ้าง ที่มีชื่อเล่นจนคนเรียกติดปาก มากกว่าชื่อจริงไปแล้วจังหวัดที่รวยที่สุดในประเทศไทย (ไม่รวมกรุงเทพฯ)ประเทศที่ไม่มีทะเลแต่มีกองทัพเรือจังหวัดที่ขุดเจาะน้ำมันดิบได้มากที่สุด 5 อันดับแรกของประเทศไทยชายแดนไทย–กัมพูชาระอุอีกครั้ง เคลื่อน BM-21 และ T-55 ประชิด “เนิน 750–350” สัญญาณปะทะหรือเกมกดดันเปิดด่าน?รู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาดเมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทยจังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ปลาน้ำจืดที่แพงที่สุด ที่มีการเพาะเลี้ยงและวางขายในประเทศไทยเส้นทางใหม่ "เต้ มงคลกิตติ์" ประกาศลาออกจากพรรคเดิม ลุยตั้ง "พรรคก้าวล้ำ" ทวงคืนความยุติธรรมคะแนนเลือกตั้งแนะนำ! เว็บไซต์ ai สามารถวาดรูป [l8+](สร้างฟรี) ผู้ใหญ่เท่านั้น
กระทู้อื่นๆในบอร์ด 108 เรื่องราว
ประโยชน์ของขนมจีน ที่หลายๆคนชอบทาน🕯️ เข้าพรรษา...แค่วันหยุด หรือจุดเริ่มต้นของใจที่สงบ?นิสัยของลูกคนโต คนกลาง คนเล็ก แบบขำๆ แต่โคตรจริงกำขี้ดีกว่ากำตด จริงๆหรอ?
ตั้งกระทู้ใหม่