หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รวมข้อควรรู้ก่อน เช่ารถบัส ให้เหมาะกับวัตถุประสงค์และลักษณะการใช้งาน

บอร์ด Variety โพสท์โดย patsorntips

การเช่ารถบัส เป็นบริการที่ผู้คนหันมาให้ความสนใจมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการเดินทางกันเป็นหมู่คณะ เพราะหากจะต้องเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวคงต้องใช้รถหลายคัน ก่อให้เกิดความลำบาก และ ความสิ้นเปลืองโดยไม่ใช่เหตุ อีกทั้งยังต้องเสี่ยงกับความปลอดภัยถ้าหากต้องขับรถในระยะไกล และไม่ชำนาญเส้นทาง แต่ว่าจะเลือก เช่ารถบัส กับที่ไหนดี มีอะไรที่ควรรู้ก่อนการตัดสินใจบ้าง ลองมาดูกันเลย

บริการรถบัสเช่า คือ

บริการรถบัสเช่า คือ ทางเลือกใหม่สำหรับการเดินทางแบบกลุ่มใหญ่ หรือ หมู่คณะ ที่ชื่อชอบในการเดินทางไปท่องเที่ยว ในรูปแบบกรุ๊ปทัวร์ที่ไปเป็นแบบหมู่คณะ ที่ต้องการความสะดวกสบาย ไม่อึดอัด ซึ่งการบริการเช่ารถบัสมีให้เลือกหลากหลายรูปตามความเหมาะสมของแต่ละทริปที่เราจะไป ซึ่งการเดินทางในรูปแบบของบริการรถบัสเช่านี้จะช่วยทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายได้ส่วนหนึ่ง

เช่ารถบัส เหมาะกับใคร?

ข้อดีของการเลือกใช้บริการเช่ารถบัส

รถบัสเช่ามีกี่ที่นั่ง

ภัสสรชัยทัวร์ เป็นผู้นำด้านการให้บริการรถบัสเช่ามาอย่างยาวนานกว่า 25 ปี เรารู้ดีว่าความต้องการเดินทางของแต่ละกลุ่มขณะมีความแตกต่างกัน เราจึงจัดสรรค์รถบัสเช่าที่หลากหลายไว้คอยให้บริการให้ท่านได้เลือก ดังนี้

รถบัสจำนวน 20 ที่นั่ง

เหมาะกับกลุ่มเพื่อนๆที่นัดรวมตัว จัดทริปเที่ยวต่างจังหวัด แต่ไม่ต้องการขับรถด้วยตัวเอง หรือ ต้องการเดินทางร่วมกันเป็นหมู่คณะเพื่อความเพลิดเพลินในการเดินทาง

รถบัสจำนวน 30 ที่นั่ง

เหมาะกับผู้ที่ต้องการเดินทางอย่างสะดวกสบาย ไม่เกิน 30 คน ที่พร้อมจะพักผ่อนอย่างเต็มอิ่มในขณะการเดินทาง อย่างเช่นนักกีฬาที่ต้องเดินทางไกลเพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน

รถบัสจำนวน 40 ที่นั่ง

เหมาะสำหรับการนำพนักงานบริษัทเดินทางไปเที่ยว หรือ ใช้เพื่อนำคนร่วมเดินทางไปทำบุญทอดผ้าป่า ร่วมงานทอดกฐิน ในต่างจังหวัด

รถบัสจำนวน 50 ที่นั่ง

เหมาะกับการเดินทางแบบกรุ๊ปทัวร์ ท่องเที่ยว ไหว้พระทำบุญ หรือ จัดกิจกรรมงาน ทัวร์คอนเสิร์ต และ งานอีเว้นต่างๆ โดยรถบัสเช่าทุกรุ่นจะมีความพิเศษที่แตกต่างกัน เพื่อให้ท่าเลือกใช้ได้อย่างคุ้มค่าและเหมาะสมของการเดินทาง

วิธีเลือกบริษัทเช่ารถบัส

การจะเลือกบริษัทเช่ารถบัสที่ดีต้องมีหลักที่ถึง 5 ข้อดังนี้

มาตรการและความปลอดภัย

ในกรณีการเดินทางในระยะไกล ที่ต้องขับรถติดต่อมากกว่า 4 ชั่วโมง บริษัทเช่ารถบัสจะต้องมีการจัดคนไปเพื่อผลัดเปลี่ยนกัน โดยจะมีคนขับรถไว้ 2 คน และบริษัทจะต้องมีการตรวจเช็คสภาพรถให้พร้อมสำหรับการใช้งานทุกครั้ง นอกจากนี้จะต้องมีการเช็ดทำความสะอาดฆ่าเชื้อในทุกที่นั่ง ทุกครั้งที่ทำการรับส่งผู้ร่วมเดินทางเรียบร้อยแล้ว

ดูความน่าเชื่อถือของบริษัทเช่ารถบัส

ความน่าเชื่อถือเป็นสิ่งแรกที่ควรให้ความสำคัญ โดยพิจารณาให้รอบด้าน เช่นเป็นบริษัทที่เปิดให้บริการอย่างถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่ บริษัทมีผลงานที่โดดเด่นอะไรบ้าง เช็คสถิติอุบัติเหตุ และ คุณภาพของการให้บริการ มีการให้ข้อมูลที่ชัดเจนมากน้อยแค่ไหน นอกเหนือ จาก พ.ร.บ. คุ้มครอง ผู้ประสบภัยจากรถ มีการทำประกันภัยให้กับผู้โดยสาร หรือไม่

ความสะดวกสบายและสิ่งอำนวยความสะดวก

ภายในรถควรมีสิ่งอำนงความภายในรถเพื่อให้การเดินทางเป็นไปอย่างราบรื่น มีความสุขกับการเดินทาง เช่น มีระบบวิทยุ Android ที่ช่วยเพิ่มความเพลิดเพลินในการเดินทาง , ระบบ FREE WI-FI 5G และ 2.4G , ช่องชาร์จ USB แบบ FAST CHARGING, เข็มขัดนิรภัยแบบ 2 จุด อัตโนมัติ ,โทรทัศน์ คมชัดระดับ HD และ ระบบทำความเย็น ควบคุมอัตโนมัติ

สภาพและรุ่นของรถ

สภาพรถเป็นอยู่ในสภาพพร้อมใช้งาน ผ่านการตรวจเช็คอย่างละเอียด โดยรถที่ใช้ควรเป็นรถรุ่นใหม่ที่มีอายุไม่เกิน 5 ปี มีมาตรฐานชั้นเยี่ยมและผ่านมาตรฐานการรับรองของต่างประเทศ เพื่อให้สามารถทำงานได้อย่างเต็มสมรรถนะ และ มีระบบ GPS ไปคอยบันทึกพฤติกรรมการขับขี่ เพื่อควบคุมระดับความเร็วของรถเพื่อไม่ให้ใช้ความเร็วที่เกินกว่าที่กฎหมายกำหนด

พนักงานขับรถบัสที่ชำนาญ

พนักงานขับรถบัสมีความชำนาญในเส้นทาง มีประสบการณ์ในการขับรถบัสมาอย่างน้อย 5 ปี โดยพนักงานขับรถบัสทุกคนจะต้องมีใบอนุญาตขับรถประเภทที่ 2,3 และ 4 เท่านั้น และ มีการตรวจเช็คสุขภาพให้พร้อมก่อนการเดินทางในทุกครั้ง

เลือกใช้บริการเช่ารถบัสกับบริษัทที่ไหนดี

เนื่องจากหัวใจของการเดินทางนั่นคือความปลอดภัย ดังนั้นการที่จะเลือกใช้บริการเช่ารถบัสควรคำนึงถึง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตามมาตรฐานการให้บริการตอบโจทย์ทุกการเดินทาง เป็นรถรุ่นใหม่ที่มีระบบความปลอดภัย เป็นมิติใหม่ของการเดินทางด้วยรถโดยสารที่เหมาะสมกับความต้องการ ภัสสรชัยทัวร์ มาพร้อมคนขับรุ่นใหม่ มีระบบ GPS เชื่อมกับกรมการขนส่ง และมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ห้องโดยสารที่โอ่อ่ากว้างขวาง , ช่องชาร์จ USB แบบ FAST CHARGING , วิทยุระบบ ANDROID , มีความหรูหรา , หิ้งเก็บสัมภาระเหนือศีรษะ และ เข็มขัดนิรภัยแบบ 2 จุด อัตโนมัติ

สรุป

ภัสสรชัยทัวร์ เราให้บริการรถบัสเช่า พร้อมพนักงานขับรถมืออาชีพ ที่มีให้บริการเช่าทั้งแบบรายวัน รายเดือน และ เช่ารายปี โดยมีขั้นตอนการจองที่ไม่ยุ่งยาก นอกจากนี้เรายังมีผลงานที่โดดเด่นอีกมากมาย เพื่อการรันตรีคุณภาพของการให้บริการ เช่น งานคอนเสิร์ต รับ-ส่งทีมงาน แดนเซอร์ นักแสดง และ งานถ่ายทำภาพยนตร์ ถ่ายทำภาพยนตร์ ละคร หนังสั้น มิวสิควิดีโอ อีกทั้งเรายังได้รับความไว้วางใจให้ทำภาระกิจที่สำคัญโดยการรับส่งนักเตะระดับโลกอย่างสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และ นักฟุตบอลทีมดังระดับโลกจาก Liverpool ถึง 2 ทีมด้วยกัน

โพสท์โดย: tips talk
อ้างอิงจาก: https://patsornchaitour.com/รูปรถของเรา/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: patsorntips
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ลูกชาย พูดแล้ว ปมร้านน้ำในโรงเรียน หลังปิดตำนาน 30 ปีชาวโซเชียลอือฮาหล่อมากลูก!ลูกชายร้านขายน้ำขอโทษที่สื่อสารผิดพลาดโรงเรียนทำถูกแล้ว(แค่อยากบอกร้านจะปิดไม่ขายในโรงเรียนแล้วเท่านั้นเอง)ด่วน!!! แจ็กสัน หวัง ออกแถลงการณ์ไม่มีตั๋วกินข้าวฟรีหนุ่มบีบuมแฟuกลางถนนสมาร์ทโฟนที่มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่นาน 55 วันแลนของอร่อยที่ห้ามกิน!!สัตว์คุ้มครองเจอจับปรับ (แลนกับเ...้ยต่างกันอย่างไรมีคำตอบ)เกิดเหตุกราดยิงที่นอร์เวย์ดร.ยิ่งศักดิ์ ฟาดรัว!! เตามหาเศรษฐี อายุ 70​ จะถึงเชิงตะกอนแล้ว จะให้กลับไปใช้เตาอั้งโล่ กระพือขี้ฝุ่นเต็มบ้านเหรอ‘วินิจ’ฮึ่ม แจงปมดราม่าศึกแดงเดือดในไทย "ขอน้อมรับผิดแต่เพียงผู้เดียว" ยันขอจัดงานให้ดีที่สุดมิติใหม่การขายบ้านสุดตลก!!บททดสอบวัดใจ!!! ผลกระทบของการใช้สกุลเงินดิจิทัลท่ามกลางความผันผวนและไม่มั่นคงกรุงเทพกำลังเปี๋ยนไป๋!! ไม่เคยเห็น เขตหลักสี่คึกคักแบบนี้มาก่อน ข้าราชการดูกระตือรือล้นสร้างผลงาน สนใจเข้าถึงประชาชนผวาคลังไซโลขีปนาวุธนิวเคลียร์กว่า 100 แห่งทางตะวันออกของจีน สหรัฐชี้จีนคุกคามและก้าวร้าวญี่ปุ่นร้อนตับแตก 40 องศา+
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Variety
ครัวที่ครบครันทำให้เราอยากทำอาหารอร่อยๆในทุกๆวันดูแลบ้านให้สะอาดและปราศจากเชื้อโรคเพื่อสุขภาพของคนในบ้านความสุขที่เริ่มจากปรับความคิดให้ตั้งอยู่ในสิ่งเล็กๆของชีวิตฝึกความอดทนและทำความเข้าใจกับเด็กทุกวัยเพื่อสนับสนุนในทุกด้าน
ตั้งกระทู้ใหม่