หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ผีเสื้อสมุทรรอดแต่พระอภัยมณีไม่รอด! พระอภัยมณีนั่งเป่าปี่อยู่หน้าวัดดีๆ แต่กลับถูกสิบล้อชนขาขาด


เขียนโดย Peleee

ผีเสื้อสมุทรรอดแต่พระอภัยมณีไม่รอด! พระอภัยมณีนั่งเป่าปี่อยู่หน้าวัดดีๆ แต่กลับถูกสิบล้อชนขาขาด

ผู้ใช้เฟสบุ๊คpayakaphan ได้แชร์คลิปที่รถสิบล้อบรรทุกเหล็กได้ไหลไปชนกับรถกระบะและป้ายข้างถนน แค่นั้นยังไม่พอยังไหลไปชนพระอภัยมณีที่นั่งเป่าปี่อยู่หน้าวัดจนร่วงลงไปที่พื้นและขาขาด ซึ่งหน้าประตูวัดนั้นได้มีรูปปั้นของผีเสื้อสมุทรกับพระอภัยมณีที่ถูกปั้นไว้อยู่หน้าวัด แต่ผีเสื้อสมุทรรอดไปได้หวุดหวิด ซึ่งก็ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แซวเป็นจำนวนมาก

เนื้อหาโดย: peleee
ขอบคุณข้อมูล:เฟสบุ๊คpayakaphan
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Peleee's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 406 ครั้ง
เขียนโดย Peleee
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: แสร์, peleee
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทำไม 2 อำเภอในไทยถึงไม่มีร้านเซเว่นอำเภอที่อากาศดีที่สุด ในประเทศไทยคณะที่เรียนจบแล้ว มีงานทำง่ายที่สุด5 อันดับเรียนคณะอะไร เงินเดือนสูงที่สุดในไทยเผย 10 อันดับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่กินไฟมากที่สุด..อันดับที่ 1 ไม่ใช่แอร์!จังหวัดที่มีชื่อแปลกที่สุดในไทย5 โรงเรียน ที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทยสิทธิจริงของ "เจ้าบ้าน" vs "เจ้าของบ้าน" ต่างกันอย่างไร ใครใหญ่กว่ากันแน่?ศาลสั่งให้ Netflix คืนเงินค่าสมาชิกให้แก่ผู้ใช้งาน 7 ปีย้อนหลังน้ำมันแตะลิตรละ 60 บาท 4 ธุรกิจได้อานิสงส์ กำไรสวนทางต้นทุน5 จังหวัดในไทยที่สวยเหมือนเมืองนอก แต่ค่าครองชีพถูกกว่าส่องเทรนด์ตัวเลขเด่น งวด 16 เม.ย. 69
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดในไทยที่มีอากาศดีและเย็นสบายที่สุดตลอดทั้งปีจังหวัดที่มีชื่อแปลกที่สุดในไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด 108 เรื่องราว
ประโยชน์ของขนมจีน ที่หลายๆคนชอบทาน🕯️ เข้าพรรษา...แค่วันหยุด หรือจุดเริ่มต้นของใจที่สงบ?นิสัยของลูกคนโต คนกลาง คนเล็ก แบบขำๆ แต่โคตรจริงกำขี้ดีกว่ากำตด จริงๆหรอ?
ตั้งกระทู้ใหม่