หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทริคเลือกกำจัดขนรักแร้ให้ผลลัพธ์ดี ที่สาวๆควรรู้ก่อนทำ

บอร์ด Variety โพสท์โดย allaroundbeauty

การเลือกวิธีกำจัดขนที่ดีควรต้องคำนึงหลายปัจจัยประกอบกัน ทั้งผลลัพธ์ ราคา ข้อดีข้อเสีย รวมทั้งความรู้สึกระหว่างทำ ใครที่มองหาการกำจัดขนรักแร้ที่เหมาะสม ควรศึกษาข้อมูลก่อนตัดสินใจ

ขนรักแร้ทำให้เกิดปัญหาอะไรได้บ้าง?

1. เกิดเหงื่อในปริมาณมาก สะสมเชื้อโรคง่าย
2. ดูไม่เรียบร้อย เสียบุคลิกภาพ ไม่มั่นใจในการแต่งกาย
3. เกิดปัญหารักแร้ดำจากการเสียดสี
4. กลายเป็นปัญหากลิ่นตัวเนื่องจากความอับชื้น

ควรกำจัดขนรักแร้ด้วยวิธีไหน เทียบข้อดี/ข้อเสีย

1. ถอนขนรักแร้

การกำจัดขนด้วยการถอนเป็นวิธีที่สะดวกที่สุด และเป็นวิธีแรกๆ ที่หลายคนเลือกทำ สามารถใช้อุปกรณ์สำหรับดึงเส้นขน เช่น แหนบ เครื่องถอนขน สำหรับกำจัดขนที่ละเส้นจนครบทั่วบริเวณ

ข้อดี/ข้อเสีย


2. โกนขนใต้วงแขน

ขนรักแร้นอกจากการถอนแล้ว ก็มีการโกนขนที่ได้รับความนิยมมาก ใช้เพียงมีดโกนในการกำจัดขน ใช้เวลาน้อย ทำได้ทุกวัน เหมาะกับคนเร่งรีบ

ข้อดี/ข้อเสีย


3. แว็กซ์ขนที่รักแร้

การแว็กซ์เป็นอีกวิธีที่ใช้อุปกรณ์น้อย ประหยัดเวลา ใช้ผลิตภัณฑ์ทาหรือแปะลงที่ใต้วงแขน ช่วยให้ดึงเส้นขนออกมาได้รวดเร็ว มีหลายรูปแบบ ทั้งแว็กซ์สำเร็จรูปและการทำที่คลินิก

ข้อดี/ข้อเสีย

4. ผลิตภัณฑ์กำจัดขน

ผลิตภัณฑ์สำหรับกำจัดขนหลายยี่ห้อสามารถใช้กับขนรักแร้ได้ เพียงแค่ทาครีมให้ทั่ว รอให้เส้นขนสลายตัว ก็จะเช็ดออกมาได้พร้อมกับตัวครีม ทำง่าย ใช้เวลาไม่นาน

ข้อดี/ข้อเสีย

5. ใช้ยาสีฟันกำจัดขน

การนำยาสีฟันมาทาที่รักแร้เป็นอีกวิธีที่หลายคนเชื่อว่าสามารถทำให้ขนรักแร้หายไปได้ โดยให้ทาไว้ 2 – 3 นาที แล้วล้างออก ควรทำทุกสัปดาห์

ข้อดี/ข้อเสีย

6. กำจัดขนด้วยมะนาว

การนำมะนาวผสมกับน้ำตาลมาทาทิ้งไว้ที่รักแร้ 2 – 3 นาที ช่วยเรื่องความกระจ่างใส ผลัดเซลล์ผิวได้ หลายคนจึงนิยมวิธีนี้เพื่อหวังให้ฤทธิ์กรดในมะนาวช่วยให้ขนรักแร้หยุดขึ้น

ข้อดี/ข้อเสีย


7.เลเซอร์กำจัดขนบริเวณรักแร้

เลเซอร์เป็นวิธีที่ทันสมัยในการกำจัดขน ทำงานโดยการส่งพลังงานความร้อนลงยังชั้นผิวทำให้เซลล์ขนฝ่อตัว ขนที่งอกออกมาจะหลุดล่วงไปเอง และจะบางลงจนกระทั่งหยุดขึ้นอีกเมื่อทำอย่างต่อเนื่อง เครื่องเลเซอร์ Long Pulse ND YAG เป็นเครื่องที่ได้ประสิทธิภาพดี เหมาะแก่การเลเซอร์รักแร้ เพราะเจ็บน้อย ปรับสภาพรักแร้ให้เนียนขึ้นอีกด้วย

ข้อดี/ข้อเสีย

เลือกวิธีไหนดี ไม่ทำให้รักแร้ดำ ขนไม่เป็นตอ

เลเซอร์รักแร้ให้ผลดีที่สุดในการแก้รักแร้ดำคล้ำ ขนขึ้นเป็นตอ และขนคุด เพราะไม่เปิดรูขุมขนให้กว้าง และยังช่วยกำจัดขนได้ถึงรากจึงไม่เกิดตอและขนคุด หากเลือกเครื่องเลเซอร์ Long Pulse ND YAG จะได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนสุด นอกจากนี้ยังเจ็บน้อย ปลอดภัย ไม่ทำร้ายผิว

เลเซอร์รักแร้สามารถกำจัดขนได้แบบถาวรไหม?

เลเซอร์คือการกำจัดขนในระยะยาว เมื่อทำต่อเนื่องประมาณ 3 – 5 ครั้งขึ้นไป ขนรักแร้แทบจะไม่ขึ้นอีก หรือขึ้นแบบบางมากๆ และผลลัพธ์นี้สามารถคงอยู่ได้อีกหลายปี

วิธีที่ดาราและเน็ตไอดอลเลือกกำจัดขนรักแร้

การเลเซอร์ขนรักแร้แบบ Long Pulse ND YAG เป็นที่นิยมสุด เพราะช่วยกำจัดขนได้ดี ทำให้รักแร้เนียน ไม่คล้ำ ไม่เกิดตอ เหมาะกับคนที่ต้องใส่เสื้อเปิดแขน เผยผิวรักแร้เป็นประจำ

ทำไมถึงควรเลือกเลเซอร์ขนรักแร้ที่คลินิก

  1. คลินิกเลเซอร์จะใช้เครื่องเลเซอร์ขนที่มีคุณภาพเช่นน Long Pulse ND YAG ในการกำจัดขน 
  2. เป็นคลินิกที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัย สะอาด
  3. ให้คำปรึกษาก่อนรับบริการอย่างเปิดเผย
  4. ราคาคุ้มค่า มีโปรโมชั่นที่น่าสนใจ

สรุป กำจัดขนรักแร้ยังไงถึงเหมาะสม? วิธีที่เหมาะสมที่สุดของแต่ละคนต่างกันไปตามความต้องการ สามารถเลือกจาก 7 วิธีในบทความนี้ได้ตามที่สะดวกและตอบโจทย์ที่สุด

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.gangnamconsult.com/how-to-remove-underarm-hair/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: allaroundbeauty
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
มิติใหม่การขายบ้านสุดตลก!!ลูกชาย พูดแล้ว ปมร้านน้ำในโรงเรียน หลังปิดตำนาน 30 ปีเกิดเหตุกราดยิงที่นอร์เวย์ลูกหัวจะปวด! พ่อแม่มาส่งเข้าหอพัก เต้นสู้รุ่นพี่สุดตัว งานนี้ลูกได้แต่ยืนดูหนุ่มบีบuมแฟuกลางถนนดร.ยิ่งศักดิ์ ฟาดรัว!! เตามหาเศรษฐี อายุ 70​ จะถึงเชิงตะกอนแล้ว จะให้กลับไปใช้เตาอั้งโล่ กระพือขี้ฝุ่นเต็มบ้านเหรอสุดยอดไอเดีย!! ปั้มลมเข้าหัวไก่ ทำไห้บวมเป่งทั้งตัว ออกขายน่าซื้อกิน เพื่ออะไร?? มีเฉลยเมื่อคุณยายแวะปั้มน้ำมัน แตะดันเจอรถทัวร์เปิดเพลงถูกใจ งานนี้เลยต้องแดนซ์กันสักหน่อย"หนุ่ม กรรชัย" เปิดแชท "ทนายตั้ม" หลังโผล่โหนกระแส ทำอัจฉริยะเสียใจสาววอนช่วย จะย้ายเครื่องซักผ้าออก ประตูเลื่อนระเบียงนี้ ต้องถอดยังไง?พาชมวัดสันป่าตึงวัดศักดิ์สิทธิ์ จ.ลำปางลูกหลานเชื้อสายพญานาคต้องมาแล้วมาดูฉลาม featuring กัน ที่ Shark Bay เกาะเต่าแบบนี้ก็มีด้วยเน่อ : ไอเดีย เปลี่ยนรถที่เสียหายรอซ่อม ให้กลายเป็นรถงานศิลปะแบบคูลๆ...บททดสอบวัดใจ!!! ผลกระทบของการใช้สกุลเงินดิจิทัลท่ามกลางความผันผวนและไม่มั่นคงเป็นเรื่อง!! เพจ "Manchester United" แจงเอง "ไม่อนุมัติการจำหน่ายหรือยินยอมในเนื้อหาของการจำหน่ายบัตร์ที่ชี้นำให้เข้าใจผิด"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Variety
ครัวที่ครบครันทำให้เราอยากทำอาหารอร่อยๆในทุกๆวันดูแลบ้านให้สะอาดและปราศจากเชื้อโรคเพื่อสุขภาพของคนในบ้านความสุขที่เริ่มจากปรับความคิดให้ตั้งอยู่ในสิ่งเล็กๆของชีวิตฝึกความอดทนและทำความเข้าใจกับเด็กทุกวัยเพื่อสนับสนุนในทุกด้าน
ตั้งกระทู้ใหม่