เพลิงโหมกระหน่ำ"คลังสินค้าซัมซุง"ระดมกำลังฉีดน้ำนานกว่า1ชั่วโมง
เขียนโดย Peleee

เพลิงโหมกระหน่ำ"คลังสินค้าซัมซุง"ระดมกำลังฉีดน้ำนานกว่า 1 ชั่วโมง
ตำรวจสภ.บางแก้วสมุทรปราการ ได้รับแจ้งเหตุเกิดเหตุไฟไหม้คลังสินค้า ของบริษัท ซัมซุงเอสดีเอสโกลบอลเอสซีแอล ซึ่งตั้งอยู่ที่ 12/1หมู่13 ถนนบางนา-ตราด ขาเข้าหลักกิโลเมตรที่9 ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ
ที่เกิดเหตุเป็นคลังสินค้าซึ่งเป็นโกดังขนาดใหญ่ ได้พบเปลวไฟกำลังลุกไหม้ อย่างรุนแรง ที่บริเวณด้านหลังของโกดังดังกล่าว ซึ่งเป็นพื้นที่เก็บวางสินค้าประเภท เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องซักผ้า และคอยล์ร้อนของเครื่องทำความเย็น รวมทั้งกล่องกระดาษที่ใช้บรรจุสินค้าอยู่เป็นจำนวนมาก ซึ่งเป็นเชื้อเพลิงอย่างดีทำให้เปลวไฟโหมลุกอย่างรุนแรง และลุกลามเข้าลุกไหม้ในตัวอาคาร
เจ้าหน้าที่ดับเพลิงต้องระดมรถดับเพลิงถึง20คันและใช้เวลาถึง1ชั่วโมง ถึงจะหยุดเพลิงไหม้ใหสงบลงได้
เนื้อหาโดย: peleee
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: peleee
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคน
7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควร
ประเทศที่นอนน้อยที่สุด
😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉
ประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลก
อีกาอาบมด ทำไมศัตรูตัวจิ๋วจึงกลายเป็นผู้ช่วยดูแลขน
ปลาไหลเผือกบริวารพญานาค ความเชื่อไทย-ลาว vs คำอธิบายทางวิทยาศาสตร์
พ่อของเด็กคนหนึ่งกระโดดลงไปบนรางรถไฟเพื่อปกป้องลูกที่ตกจากชานชาลา และรถไฟก็วิ่งผ่านไปอย่างรวดเร็ว! ทั้งคู่รอดชีวิตมาได้อย่างน่าอัศจรรย์
5 โรงเรียนไทยพื้นที่กว้าง เดินเปลี่ยนตึกยังเหมือนข้ามโซน
ประเทศที่ "เงินเดือนวิศวกร" สูงที่สุดในโลก
ชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุด
เป๊ปซี่เคยมีกองทัพเรือใหญ่เป็นอันดับ 6 ของโลก! (จริงนะ!)Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคน
“ปักกิ่งสร้างประวัติศาสตร์! ‘หุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์’ ลงสนามฮาล์ฟมาราธอน วิ่งเคียงข้างมนุษย์ครั้งแรกของโลก”
เป๊ปซี่เคยมีกองทัพเรือใหญ่เป็นอันดับ 6 ของโลก! (จริงนะ!)
พ่อของเด็กคนหนึ่งกระโดดลงไปบนรางรถไฟเพื่อปกป้องลูกที่ตกจากชานชาลา และรถไฟก็วิ่งผ่านไปอย่างรวดเร็ว! ทั้งคู่รอดชีวิตมาได้อย่างน่าอัศจรรย์
รถยนต์ที่มีราคาประมูลแพงที่สุด อันดับหนึ่งของโลกตลอดกาล
“สถานีรถไฟคลองจันดี” โฉมใหม่กำลังมา! พลิกบทบาทสู่ฮับสำคัญเชื่อมอ่าวไทย–อันดามัน ยกระดับรถไฟสายใต้สู่อนาคต









